Chúc mừng sinh nhật Võ Thanh Vân

Ngày đăng: 31/05/2013 08:45:45 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

Ngày 1/6 là sinh nhật Võ Thanh Vân lớp 12B3(NK71), một trong những học sinh vui tính nhất của lớp vào những năm 1968-1971. Ở trang nhà anh lấy bút danh Lão bà bà để quậy các cô nương trong và ngoài nước. Thời gian qua do công việc làm ăn, anh ít vào trang nhà, có lúc nhờ bè bạn nêu ý kiến dùm. Nhân ngày sinh của Thanh Vân , trang tongphuochiep-vinhlong.com chúc anh ngày càng vui vẻ, làm ăn phát đạt để mỗi năm còn về thăm gia đình.

TM trang nhà

Lương Minh

12B3 (NK71)

           Hình chụp ở Chợ Lớn 

     Thanh Vân ở Sài Gòn

Có 8 bình luận về Chúc mừng sinh nhật Võ Thanh Vân

 1. Thu Nguyệt nói:

  Đã lâu lắm rồi TN mới thấy tên anh Thanh Vân trên trang nhà. Đến nay, nhân ngày sinh của anh, TN chúc anh nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và thành đạt trong công việc.

 2. Hồng-minh Kim nói:

  Sinh nhật vui vẽ

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Mừng sinh nhật Võ Thanh Vân. Chúc bạn có ngày sinh nhật thật vui vẻ bên cạnh người thân. Nhớ uồng dùm các bạn ở quê nhà mỗi người 1 ly bia !

 4. PhươngNga nói:

  Chúc mừng SN anh Thanh Vân.  Người ta nói “gừng càng già càng cay”. Tuy là anh còn trẻ măng, nhưng công nhận tài nghệ “quậy” của anh lúc nào cũng thuộc hàng cao thủ võ lâm.  SN năm nay anh có độc chiêu nào mới không?

 5. NHA nói:

  Chúc THANH VÂN:

   

  SINH NHẬT VUI VẺ! 

 6. Lão Bà Bà nói:

  Thành thật cám ơn lời chúc sinh nhật LBB từ Ông Sãi, Cô Giáo Thu Nguyệt, Kỹ Kim, Cả Lần, Cô Giáo Phương Nga và Anh Hồng Ẩn. Chúc tất cả và gia đình mọi điều an lành.

  • PhuongNga nói:

   LBB ơi, chỉ trả lời suông thì đâu xứng với đẳng cấp thượng thừa của danh tài “quậy” 12B3 xưa.  Đang chờ để tiếp chiêu gì ngoạn mục của LBB đó nghe.

 7. Phú Thạnh nói:

  CHÚC MỪNG SINH NHẬT 1/6 của bạn VTV Ngày này đặc biệt lắm đấy Nhiều người khó quên  “Ngày Thiếu Nhi”…<PT*>.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác