Tiễn chị Lưu Phương về Úc

Ngày đăng: 30/03/2013 12:44:24 Sáng/ ý kiến phản hồi (12)

Sau một thời gian tại quê nhà, chị Lưu Phương khi thì ở Sài Gòn cùng con trai, khi thì về Vĩnh Long để gần gủi gủi mẹ già năm nay trên 90 tuổi. Thời gian ở lại quê hương cũng đã hết, sáng ngày 24 tháng 03, chị Lưu Phương đã triệu tập các em ở TPHCM như SOS, Phi Rom, Huỳnh Hương. Chị cũng không quên nhắn nhà thơ Hồng Băng từ Trà Vinh lên để gặp gỡ.  Nhà văn Lưu Phương lâu chỉ biết nhà thơ Hồng Băng qua trang nhà, nay được gặp tại quán Caphe Rain Music nên rất là vui sướng. Trong buổi gặp này có Minh Tâm (con gái LM), con trai Hồng Băng. Sau đó các bạn tổ chức một buổi tiệc chia tay với chị Lưu Phương tại nhà hàng Hoa Sữa, đường Lữ Gia, quận 10. TP HCM.

Tin ảnh PR

h1

h2

h3

h4

h5

h6

h7

Có 12 bình luận về Tiễn chị Lưu Phương về Úc

 1. TRẦN BÌNH nói:

                       Chúc chị Ba lên đường về Úc THƯỢNG LỘ BÌNH AN

 2. Hoàng Hưng nói:

   Chúc chị Lưu Phương trở về Úc ngày ngày vui bên Hải Đường, cháu ngoại và cây kiểng. Hồng Lợi đã dọn đến ở gần em được 5 hôm rồi, đang bận rộn dọn dẹp, sửa sang nhà mới.

 3. Nguyễntuyết nói:

  Vậy là  Hải Đường có dịp nhỏng nhẻo với mẹ  và kể công làm vườn cho hoa và kiểng tốt tươi và xinh đẹp , chúc chị Lưu Phương và Hải Đường vui , khoẻ.

  Huynh Hồng Lợi ơi , NT chúc mừng cho huynh dọn ở nhà mới . Wow , vậy là từ nay , 2 huynh Hoàng Hưng và Hồng Lợi có cơ hội gặp nhau thường xuyên vui vui hé . Chúc sức khoẻ 2 huynh và gia đình  an vui.

 4. Thu Nguyệt nói:

  Chúc chị Lưu Phương về Úc vui vẻ bên Hải Đường và cháu.

 5. TRẦN BÌNH nói:

       Chừng nào anh Hồng Lợi ăn tân gia nhà mới, anh Hoàng Hưng cho hay nha để SOS bao nguyên một chuyến chuyên cơ chở toàn bộ các anh chị em trang nhà sang Mỹ chúc mừng tân gia nhà mới của anh Hồng Lợi laughlaughlaugh

 6.   Cô Lưu Phương kính mến, những ngày tháng về thăm quê nhà, cháu hy vọng cô có thời gian đẹp đáng nhớ, nay quay về Úc chúc cô có sức khỏe tốt gặp mọi sự theo ý muốn. Cháu luôn mong cô luôn khỏe mạnh, có thời gian  vào trang nhà chia sẻ những vui buồn, những mẩu chuyện, những kinh nghiệm sống cùng các em các cháu.

  • Lưu Phương nói:

    

   Võ Châu Phương thân,

   Cám ơn Châu Phương còn nhớ cô. Cô thật sư rất mong được đọc những bài viết của Phương trên trang nhà. Cô chúc Phương an mạnh

 7. PhươngNga nói:

  Chị Lưu Phương về Úc chắc HĐ mừng lắm, nhớ mẹ quá chừng.  Nhưng chị có lẽ nhớ Sàigon rồi, nhớ con cháu, bạn bè,  và nhứt là bạn đi chợ Phi Rom?

 8. Lưu Phương nói:

   

  Thương gởi các em,

  Tuy chuyến đi không xa nhưng vì lớn tuổi nên chi khá mệt. Chị rất vui, vui lắm khi được các em quan tâm.

   

 9. Nguyễn Văn Lần nói:

  Chị ơi ! Chắc lúc chị đọc phản hồi của em, thì chị đang vui vầy với con cháu ở Úc. Chúc chị nhiều sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác