TẶNG QUÀ CHO PHỤ NỮ NGHÈO, BỆNH TẬT NHÂN NGÀY 8/3

Ngày đăng: 7/03/2013 07:25:12 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

          Sáng ngày 7/3/2013 các bạn Thiên Phượng(12C6), Trọng (12C1), Thành, vợ chồng Trần Bình(12C3) và cháu Thanh Trúc (NK98) đã cùng chị Phạm Thiên Hồng(hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, tàn tật của P5-TPVL) đến Khóm 1-P5 TPVL để tặng quà cho bà Lương thị Trương người phụ nữ nghèo ,bệnh tật của địa phương nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

        Được biết bà Trương năm nay 72 tuổi hiện đang mắc bệnh Viêm phế quản, Thần kinh tọa…hiện đang sống cùng chồng là ông Trương văn Hậu 77 tuổi mắc bệnh tim . Hai ông bà không có con hiện đang sống bằng nghề bán vé số, là hộ nghèo được chính quyền địa phương hổ trợ hàng tháng . Các bạn Trọng, Thành và chị Hồng đã tặng quà cho gia đình bà Trương . Chị Hồng đã thay mặt địa phương cám ơn các bạn trong nhóm từ thiện TPH-VL đã nhiều lần đến P5-TPVL giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn của địa phương . Trần Bình và các bạn từ giã mọi người tiếp tục đi tặng quà cho những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của TP Vĩnh long nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 .

      Tin ảnh :  Trần Bình 

h1 Nhóm từ thiện TPH-VL tặng quà cho bà Trương,

h2 bạn Trong tặng quà,

 h3 bạn Thành tặng quà,

h4 chị Hồng tặng gạo cho bà Trương,

h5 chụp ảnh lưu niệm với gia đình bà Trương,

h6 Chị Hồng đại diện đia phương nói lời cám ơn .

Có 6 bình luận về TẶNG QUÀ CHO PHỤ NỮ NGHÈO, BỆNH TẬT NHÂN NGÀY 8/3

 1. Cao việt Nhân 12D2 nk79 nói:

         Hoan nghênh các bạn nhóm từ thiện TPH-VL đã tặng quà cho phụ nữ nghèo nhân ngày 8/3 . Một việc làm rất có ý nghĩa , tôi rất tự hào về các bạn .

 2. Phương Thảo 12A2 nk79 nói:

  Rất tiếc là mình bận việc giờ chót nên không tham gia cùng các bạn làm từ thiện nhân ngày 8/3 .Hẹn gặp lại ở lần làm từ thiện sau .

 3. Trương văn Trong 12C1 NK 79 nói:

          Đây là một hoàn cảnh rất đáng thương cần được giúp đỡ . Một cụ ông 77 tuổi bị bệnh tim và một cụ bà 72 tuổi với nhiều chứng bệnh trong người .Cả hai người sinh sống bằng nghề bán vé số dạo , bữa đói bữa no .

 4. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

         Các bạn nhóm từ thiện TPH-VL đã làm một việc rất có ý nghĩa nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 5. Mỹ Hà .USA nói:

        Tấm lòng nhân ái của các bạn nhóm từ thiện TPH-VL với chim đầu đàn là anh Trần Bình nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là một việc làm rất có ý nghĩa làm cho nhiều người phải suy nghĩ .Vào ngày nầy thì đâu đâu cũng tri ân phụ nữ nhưng đối với nhóm từ thiện thì đi tìm những hoàn cảnh phụ nữ khó khăn mà giúp đỡ (nếu quý vị để ý thì năm 2012 vừa qua nhóm từ thiện nầy cũng làm những việc tương tự ) , những tấm lòng như thế này rất đáng trân trọng phải không quý vị )???

 6. BẠCH LỘ nói:

  Bạn Mỹ Hà nhớ rất hay! Ngày 8/3 năm trước nhóm Từ thiện TPH-VL đã đến xã An Phú Thuận giúp đở cho 2 gia đinh nghèo gặp tai nạn rất khó khăn ở huyện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp (Quê hương thư 2 của BL).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác