Kỳ thủ Văn Lần xuất tướng ở Tam Bình

Ngày đăng: 31/03/2013 06:15:13 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

     Sáng ngày 31.3.2013, Thị trấn Tam Bình tổ chức đại hội TDTT lần thứ VII năm 2013. Tham dự, có các VĐV ở 4 khóm của Thị trấn Tam Bình và công nhân viên của cơ quan Thị trấn.

     Văn Lần được khóm 1 cử đi thi đấu cờ tướng với mấy lão tướng ở các khóm. Trước tiên xin nói sơ qua về thành tích cờ tướng của Văn Lần : là tay cờ tướng không chuyên, chỉ đánh cờ để ăn đám giổ ( trong khi chờ dọn bàn nhậu ), thường thì chỉ xem đấu cờ. Cũng như môn billard ( chỉ xem và làm trọng tài ). Nhưng nhờ vậy mà bây giờ môn nào chơi cũng được được.

    Sáng nay, lên bắt thăm thi đấu, trong 7 cặp thi đấu thì Kỳ thủ Văn Lần là người lớn tuổi nhất, trẻ nhất là 23 tuổi. Nói về môn cờ tướng thì không phải nói là chỉ những lão già mới đấu giỏi, nhưng tuổi trẻ có nhiều nước sáng tạo hơn. Văn Lần bắt nhằm thăm đấu với kỳ thủ tuổi tứ tuần ở khóm 4. Được cổ vũ hết sức cuồng nhiệt, đánh vòng loại, mỗi cặp chỉ đấu 1 ván duy nhất ( 1 bàn thôi chứ không phải 3 bàn ). Đi được 1 đoạn khá xa, nhưng do tuổi cao, nên Văn Lần ra về, chờ tổng kết. Kết quả thế nào, để bạn đọc trang nhà nhận xét.

                                                                      NGUYỄN VĂN LẦN

h1

h2

h3

h4

h5

h6

h7

 

Có 4 bình luận về Kỳ thủ Văn Lần xuất tướng ở Tam Bình

 1. Đinh Kim Phúc nói:

  Cũng mai là là Cả Lần ra về sớm, nếu không thì mệt cho BTC. Mai mốt nếu Cả lần tham gia thi đấu (bất cứ môn gì) thì nên thi đấu với tinh thần: “Thắng không kiêu, bại không chịu”.

 2. Một Lúa nói:

  Hạ thủ bất huờn!

  Cao thủ chợ Tam Bình còn nhiều không?

  Anh Lần, Xe 5 tấn… rưỡi. Ha…ha.

 3. PhươngNga nói:

  Kết quả : anh cả Lần là tuyển thủ cờ tướng đẹp trai nhứt!

 4. Hoàng Hưng nói:

     Lên tượng bắt xe đi anh Cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác