KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY CƯỚI CỦA TRẦN BÌNH VÀ KIM LAN

Ngày đăng: 10/03/2013 09:49:11 Chiều/ ý kiến phản hồi (50)

Sáng ngày 10/3/2013 (nhằm ngày 29 tháng giêng năm Qúy Tỵ) hơn 200 người bao gồm gia đình, thầy cô, bạn bè của hai bạn Trần Bình và Kim Lan đã đến nhà hàng Thiên Tân thuộc P4-TPVL để dự lễ kỷ niệm 30 ngày cưới của hai bạn .
Không khí nhà hàng Thiên Tân vui nhộn hẳn lên khi Trần Bình và Kim Lan cùng với 8 bạn dâu rể phụ bước lên sân khấu . Bạn Văn Ba đại diện các bạn NK79 chúc mừng ngày vui của hai bạn. Thầy Bùi văn Lượm đã đại diện giáo viên từng giãng dạy Trần Bình, chúc mừng hai bạn và hy vọng sẽ còn dịp dự các buổi tiệc kỷ niệm ngày cưới của các bạn khác. Trần Bình đã xúc động cám ơn gia đình hai họ, thầy cô và các bạn đã bỏ chút thời gian tới dự buổi tiệc hôm nay. Thầy Lượm và các bạn NK79 và gia đình hai họ đã góp vui những bài hát KARAOKÊ trước khi chia tay ra về.
Tin ảnh : Thu Nguyệt
h1

h2

h3

h4

h5

h6

h7

h8

h9

h10

Có 50 bình luận về KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY CƯỚI CỦA TRẦN BÌNH VÀ KIM LAN

 1. TRẦN BÌNH nói:

  Chân thành cám ơn bà con hai họ, thầy cô, các anh chị của các niên khóa đàn anh ,đàn chị , các bạn NK79 cùng các bạn bè thân hữu đã đến chung vui cùng vợ chồng Trần Bình-Kim Lan nhân ngày kỷ niệm 30 năm ngày cưới 10/3/1983-10/3/2013 . Cám ơn bạn Thu Hà(Aó cưới KHÁNH HÀ) đã tài trợ hoàn toàn về dịch vụ cưới cho buổi kỷ niệm nầy .Một lần nữa Trần Bình xin cám ơn tất cả

 2. BẠCH LỘ nói:

   Rất tiếc,giờ chót lại có việc đột xuất nên BL không đến dự ngày kỉ niệm của Trần Bình và Kim Lan trong lòng rất nôn nao. Giờ thấy 2 bạn rạng ngời hơn Tân lang- Tân nương năm xưa nữa, hi…hi…BL chúc đôi Trai Tài- Gái Sắc BÌNH- LAN luôn rạng ngời HẠNH PHÚC trong cuộc sống!   

  • TRẦN BÌNH nói:

            Cám ơn Bạch Lộ và Anh Long mặc dù bận chuyện đột xuất giờ chót cũng đã gởi quà tặng Trần Bình và Kim Lan nhân kỷ niệm 30 năm ngày cưới .

 3. Thầy Phạm văn Hoanh cựu giáo viên Toán NK79 nói:

            Đến mừng kỷ niệm 30 năm ngày cưới của Trần Bình và Kim Lan

           Thầy xin phát biểu chúc ngay câu này

             Bình -Lan hạnh phúc tràn đầy

             Vợ chồng chung thủy sau nầy ” bung xa”

                    BUNG XA Ý LÀ BA SUNG

             1  Luôn mạnh khỏe :    sung sức

             2 Làm ăn phát tài : sung túc

             3 Biết hưởng nhàn : sung sướng

  • TRẦN BÌNH nói:

       Cám ơn THẦY đă tới dự tiệc kỷ niệm 30 năm ngày cưới của Trần Bình -Kim Lan và đã tặng chúng em bài thơ rất hay . Chúng em xin chúc thầy cô nhiều sức khỏe sống lâu – Luôn là lá cờ đầu trong ngành khuyến học của huyện Long hồ

 4. Thầy Nguyễn quang Châu nói:

  Thầy Châu – Cô Minh mừng Kỷ niệm 30 năm ngày cưới của hai em .Chúc hai em nhiều sức khỏe -Làm được thêm nhiều điều từ thiện giúp đời .

  • TRẦN BÌNH nói:

         Mặc dù đã tuổi cao sức yếu nhưng Thầy Châu-Cô Minh (chị cô Nhiều) cũng đã từ TPHCM về tham dự lễ kỷ niệm 30 năm ngày cưới và tặng quà cho vợ chồng Trần Bình . Trần Bình-Kim Lan xin cám ơn rất nhiều tấm lòng của thầy cô .

 5. Nguyễn Văn Lần nói:

  Vào giờ chót có việc, nên không dự được với Bình-Lan. Xin hẹn đến đám cưới vàng, bạc, kim cương. Chúc 2 em nhiều hạnh phúc.

  • TRẦN BÌNH nói:

           Đâu có sao đâu anh cả Lần của em , ở lễ kỷ niệm 35 ngày cưới anh sẽ tặng quà gấp đôi bây giờ nha cụ cả Lần .Cám ơn anh đã có lời chúc tới vợ chồng em nhân kỷ niệm 30 ngày cưới .

 6. LienAnhA2NK79 nói:

                    Liên Anh có hai câu thơ nầy để tặng anh và chị Lan :

                                          ” Tình nồng như thưở mới quen,

                                     Chúc hai bạn mãi là duyên ban đầu .”

                                                                    

                               

 7. PhiRom 12A 3 ( NK71) nói:

  Chúc mừng ngày vui Bình – Lan , ngày càng đậm đà hạnh phúc, chị rat tiec không dự tiệc vui được, đã đặt vé ngày hôm trước,   nhưng giờ cuối, đồng nghiệp bệnh,  phải trực 24/24.

  • TRẦN BÌNH nói:

               Cám ơn những lời chúc tốt đẹp của người chị mà vợ chồng em luôn kính mến . Hẹn gặp lại ở dịp khác chị em với nhau mà .

 8. Long Đáng 12A3 - NK79 nói:

             Chúc mừng hai bạn có ngày kỷ niệm ngày cưới rất là vui nhộn thắm đượm tình cảm của bà con hai họ ,thầy cô và bạn bè .Lần đầu tiên mình mới được nghe thầy Lượm hát .Thầy hát rất hay .

  • TRẦN BÌNH nói:

    Cám ơn người bạn rất là nhiệt tình của lớp 12A 3  đã. có những lời chúc tốt đẹp đến vợ chồng Bình nhân kỷ niệm 30 năm ngày cưới .

 9. PhươngNga nói:

  Không nói ra ai mà biết hai vợ chồng đã đám cưới được 30 năm?  Trông giống như mới đám cưới thôi đó nghe.  Chúc Bình Lan lúc nào cũng nồng ấm như thuở mới hò hẹn. 

  • TRẦN BÌNH nói:

        Vợ chồng em xin cám ơn người chị mà chúng em luôn quý trọng đã có những lời chúc nhân kỷ niệm 30 năm ngày cưới .

 10. Nguyễntuyết nói:

  Mấy tấm hình  , hình nào cũng đẹp , NT thích nhất là 2 tấm số 5 và 6 , đề nghị huynh TB rưả lớn 2 tấm này nhé , à huynh TB và KL cònthiếu 1 tấm hình chụp chung với mấy sao nhi đồng cuả anh chị vòng quanh 2 anh chị .Chúc TB và KL mãi mãi vui vẻ và hạnh phúc .

  • TRẦN BÌNH nói:

    Cám ơn những lời chúc vàng ngọc mà chị đã chúc tặng vợ chồng em nhân kỷ niệm 30 năm ngày cưới . Hẹn gặp lại chị khi về Việt Nam .

 11. Văn Thành 12C3-NK79 nói:

  Kỹ niệm ngày cưới  ai cũng làm được nhưng tổ chức chu đáo và có ý nghĩa  thì ít người làm được như ý. Chúc  mừng Trần Bình  thực hiện được nguyện của mình.Chúc hai bạn luôn vui khoẻ và hạnh phúc 

 12. Thiên Phượng 12c6 nk79 nói:

  A/C  thân mến, nhìn A/C tay trong tay đi bên nhau , P. thật ngưỡng mộ và thật vui vì hạnh phúc của A/C. Một lần nữa cám ơn A/C đã tạo điều kiện để Thầy Trò chúng em có cơ hội gặp lại nhau trong niềm vui cuộc sống ; có nụ cười rạng rở, có ánh mắt vui mừng , có lời chúc tốt đẹp , có hương thơm của tình Thầy Trò. Kính chúc A/C mãi mãi hạnh phúc. Kính tặng A/C 4 câu thơ :               

 13. Thiên Phượng 12c6 nk79 nói:

  Không phải gặp em từ buổi ấy. Hình như gặp em từ ngàn xưa. Lòng em thương anh không có bến. Tình anh yêu em không có bờ. ( Ái Khanh hành_thơ Nguyễn Bính )

 14. Đoàn thanh Truyền 12C6 NK79 nói:

           Chuc mung-Chuc mung TRAN BINH-KIM LAN

       Ben day , nguoi Tay phuong an mung

     + 12,5 nam : BAC

     +25 nam  :  VANG

     +50 nam : KIM CUONG

         Con tren so do…….het chu roi ???laugh

  • KiềuOanh nói:

   Trên 50 năm thì mình chắc là …Dollars rồi (?) . Chúc mừng Anh Bình và Kim Lan đạt được Đám cưới Vàng. Chúc anh chị có thêm 70 năm hạnh phúc (vì trừ ra hết 30 năm) Có nhiều người ” vô sản chân chính” vì không có được Bạc , Vàng , hay KIm Cương gì hết ! Trong số đó có ….KO , hehehe. 

   • TRẦN BÌNH nói:

             Cám ơn nữ hoàng vui nhộn rất nhiều ,còn đám cưới vàng ,bạc, chì gì đó thì thời gian sẽ trả lời

  • TRẦN BÌNH nói:

             Cám ơn người bạn tốt bụng của Trần Bình bên Hà Lan  . Nhờ bạn mà Bình biết được đám cưới bạc, vàng,kim cương của người nước ngoài .

 15. Kim Chi 12 D2 nói:

  Kỹ niệm ngày cưới của anh, chị Trần Bình, Kim Chi không dự được nhưng có gửi quà nhe!  bởi Kim Chi ngày đó tổ chức khám bệnh miễn phí và tặng quà cho dân nghèo tại xã Hòa Tịnh, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long đến 20 giờ tối mới về. Không dự được cũng có lời chúc anh, chị mãi HẠNH PHÚC.

 16. Phong Tâm nói:

               Ngắm ảnh Trần Bình – Kim Lan trẻ đẹp là cái nhìn đầu tiên.

               Kỷ niệm 30 năm ngày cưới mà cứ tưởng gặp ở ngày đầu Lễ Tân Hôn của đội bạn.

               PT xin chúc Bình – Lan hạnh phúc và tươi nguyên trong cuộc sống lâu dài.

              

  • TRẦN BÌNH nói:

           Cám ơn anh Phong Tâm đã chúc tặng chúng em những lời thơ nhân kỷ niệm 30 năm ngày cưới .Chúc anh nhiều sức khỏe sống lâu .

 17. PHP nói:

  Chúc mừng hai bạn Trần Bình – Kim Lan.

  Trong thời buổi xã hội nhiễu nhương, nhiều giá trị bị lộn tùng phèo như vầy, 30 năm hôn nhân hạnh phúc là cực kỳ đáng quý, thiệt đáng để ngưỡng mộ.

  25 năm là đám cưới Vàng. Vậy 30 năm là Vàng 18K và 40 năm là Vàng 24K. Cầu chúc hai bạn Bình – Lan sẽ là hai nhà giả kim thuật tài giỏi đầy bản lĩnh và nhiều may mắn với ngọn lửa tình yêu sẽ luyện thành công Vàng thành Kim cương (50 năm). Ngày hâm hôn thứ 50 đó, hai bạn đừng quên mời ông cụ PHP này nhé – tui vốn mê kim cương!

  • TRẦN BÌNH nói:

       Mặc dù mới biết anh nhưng đứa em nầy luôn ngưởng mộ anh về sự hiểu biết .Cám ơn anh đã có những lời chúc đến vợ chồng em nhân kỷ niệm 30 năm ngày cưới . Tới kỷ niệm 35 năm ngày cưới sẽ mời cụ PHP

 18. nguyentringuyen nói:

  Tranh thủ, 7 lén xem hình ảnh đám cưới của 2 em. Thật là vui! Vui đến mức 7 phải xin phép nhà thơ, tác giả của “Tình chỉ đẹp khi còn…” sửa lại là “Tình chỉ đẹp khi mình chưa cưới, Cưới 30 năm rồi vẫn đẹp . Đẹp hơn!”. Hai em đã làm một việc mà 7 tin chắc nhiều người nể phục và con cháu em ngày sau sẽ tiếp bước theo 2 em.

  7 ngưỡng mộ 2 em. Chúc 2 em thât vui và hạnh phúc mãi theo thời gian. Một hạnh phúc đích thực đầy ắp hương vị ngọt ngào đúng nghĩa . 7 thật vui. Vui thật vui! Thân ái. Mong sớm hội ngộ nha.

  • TRẦN BÌNH nói:

          Cám ơn chị Bảy đã có những lời chúc,lời thơ để tặng hai em . Chúng em lúc nào cũng quý trọng chị Bảy ,người chị đã hy sinh hạnh phúc cá nhân mà toàn tâm toàn ý với cháu .

 19. Phú Thạnh nói:

  “TRẦN BÌNH – KIM LAN tuyệt vời ! Chúc mừng đôi bạn đời đời bên nhau .”,,,Trần Bình ơi,Kỹ niệm 30 năm ngày cưới của vợ chồng em thật hoành tráng và ấn tương lắm nhé ! Năm tới nhớ hú anh với nghe chưa em…<PT*>.

 20. Nguyệt Nga 12D4 nk79 nói:

            Nguyệt Nga xin chúc mừng anh chị BÌNH-LAN mãi mãi hạnh phúc .Luôn luôn là chim đầu đàn của NK79

  • TRẦN BÌNH nói:

                Cám ơn bà chủ tiệm Hủ Tiếu rất nhiều ,hôm nào sẽ kéo cả nhóm từ thiện lên ăn hủ tiếu nha bà chủ .

 21. Hoàng Hưng nói:

       Vì mỗi ngày anh chỉ đọc một hay hai tin, sợ hết chữ, nên xin chúc mừng trể ngày kỹ niệm 30 năm ngày cưới của Trần Bình. Chúc mừng! Chúc mừng! Đợi ngày kỹ niện 50 ngày cưới của em, anh và anh Cả chống gậy đến dự.

   Thanh Truyền ơi,   +50 năm : KIM CƯƠNG

                                +60 năm : KIM CƯƠNG level F

                                +70 năm : KIM CƯƠNG level E

  • TRẦN BÌNH nói:

          Cám ơn người anh TINH THẦN của em rất nhiều , khi tới đám cưới kim cương mời hai cụ Hoàng Hưng và cụ cả Lần dự đám nha.

 22. Mỹ Hà .USA nói:

   Chúc mừng kỷ niệm 30 ngày cưới của anh chị BÌNH -LAN  Vui vẽ -Hạnh Phúc MÃI MÃI .

  • TRẦN BÌNH nói:

           Cám ơn Mỹ Hà người bạn phương xa của vợ chồng Trần Bình rất nhiều .Hẹn ngày gặp lại ở Việt nam .

 23. Trần hữu Trung 12D4 nk79 nói:

  Một buổi tiệc thật là ấn tượng đầy tình cảm gia đình,tình thầy trò, tình cảm bạn bè .Chúc hai bạn hạnh phúc mãi mãi .

 24. Trương văn Trong 12C1 NK 79 nói:

                           Chúc mừng hai ông bà có ngày kỷ niệm thật là vui và tràn đầy ý nghĩa

 25. MAI XUAN nói:

  Xem ảnh của hai bạn tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày cưới hoành tráng vui nhộn ,đông đủ thầy cô và bè bạn tới chung vui , tuy MX không có cơ hội đến chia vui , nhưng nhìn hai bạn tay trong tay , hạnh phúc rạng ngời trên khuôn mặt có lẻ tất cả  mọi người đều ao ước được hạnh phúc như hai bạn, trong đó có cả MX, hy vọng hai bạn là tấm gương để mọi người noi theo , chúc hai bạn mãi mãi là của nhau đến ngày răng Long đầu bạc …

  Thân mến.  MX

 26. Thu Nguyệt nói:

   Anh Hoàng Hưng và bạn Thanh Truyền ơi! Theo sách tiếng Anh TN dạy thì như thế này:

  • kỷ niệm 25 năm: silver anniversary / silver wedding / silver jubilee
  • kỷ niệm 50 năm: golden anniversary / golden wedding / golden jubilee
  • kỷ niệm 60 năm: diamond anniversary / diamond wedding / diamond jubilee

  Như vậy, thực tế ra sao? Theo ý nào là đúng? Xin anh HgH và bạn TT cho TN biết thêm nhé! TN cám ơn nhiều.

  • Doan Thanh Truyen nói:

   Chi TN noi dung do! Nhung ma phong tuc moi nuoc, doi khi co khac nhau chuc dinh. Nhu o Holland nay, to chuc 12,5 , dau giong ai dau 🙁

   Holland:

   12,5 nam  : Dong,thao
   25 nam  : Bac
   50 nam  : Vang
   60 nam  : Kim cuong
   70 nam  : Bach kim
   80 nam  : Oak, 01 loai go xua, nhu cay sao, cam lai cua minh vay.

   Anh quoc/USA

   10 nam : Thiet (01 loai kim loai)
   20 nam : Do su, do gom
   25 nam : Bac
   50 nam : Vang
   60 nam : Kim cuong
   70 nam : Bach kim
   80 nam : Oak

   Chi xem cai site nay cho biet them: http://en.wikipedia.org/wiki/Wedding_anniversary

   Nhung ma, noi chung moi ngay minh duoc 01 niem vui nho nho thi cung hanh phuc qua roi, dau can phai cho den 30 hay 50 nam dau.

 27. Thu Nguyệt nói:

   Cám ơn bạn Thanh Truyền đã giúp TN hiểu biết thêm về văn hóa của các nước Tây phương, đặc biệt kỷ niệm các ngày cưới. Đôi vợ chồng sống hạnh phúc bên nhau được 30 năm, 50 năm hay 60, 70 năm là điều rất quý. TN nghĩ, tổ chức kỷ niệm ngày cưới là để đánh dấu thời gian sống bên nhau và trân quý cái hạnh phúc có được đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác