Hình ảnh của Mai Xuân tại Hàn Quốc

Ngày đăng: 4/03/2013 12:15:43 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

Ngày 2/3, Mai Xuân đã gửi cho trang nhà những sinh hoạt của gia đình MX tại Hàn Quốc. Đây là những hình ảnh trước và sau Tết mà MX đã chụp tại đất nước Kim chi.(SOS)

 

h1                          Mai Xuân với con trai

h2          Với cháu nội trước tuyết đang rơi

h3

h4                    chụp với em gái đang du lịch Hàn Quốc

h5

                       Ảnh mới nhất hôm sau Tết

 h6                               Sinh nhật tại Hàn Quốc

h7                                  Với cháu nội tại đảo CheChu

 

 

Có 4 bình luận về Hình ảnh của Mai Xuân tại Hàn Quốc

 1. Thu Nguyệt nói:

  Mai Xuân ơi! Hàn Quốc là quốc gia hầu như lúc nào cũng lạnh. Bạn đã từng sống nơi đây, có thể cho TN biết  thời tiết lúc nào lạnh nhất, lúc nào lạnh ít và khi nào ấm áp. TN thấy hình sinh nhật của MX nhưng sorry bạn, TN không biết ngày nào. Các hình của MX đẹp lắm, TN thích trời lạnh, đặc biệt là cảnh tuyết rơi và thú nhất là đi trong tuyết. Chúc bạn luôn xinh tươi, vui vẻ và mau lành chân.

 2. Đinh Kim Phúc nói:

  “Mùa xuân là thời điểm tuyệt vời nhất để đến Hàn Quốc. Nhiệt độ lúc này ấm áp nhưng không quá nóng và cũng không có mưa nhiều. Dù mùa xuân là thời gian bụi vàng thổi từ Trung Quốc sang, có đôi khi rất khó chịu.

  Mùa hè bắt đầu bằng mùa mưa lớn vào tháng 6 và càng lúc càng nặng hạt vào tháng 7 – 8, thời tiết cực ẩm và nhiệt độ cao, lên đến 40 độ C. Nên tránh đến Hàn Quốc vào thời điểm này, trừ khi đến các khu bờ biển.

  Mùa thu bắt đầu từ tháng 9, có thể nói là thời điểm tốt nhất để đến Hàn Quốc. Nhiệt độ và độ ẩm trở nên nhẹ nhàng hơn, ngày dễ chịu, mát mẻ và màu sắc mùa thu bắt đầu xuất hiện thật lãng mạn.

  Mùa đông là thời điểm tuyệt vời để đi trượt tuyết hay đến các khu suối nước nóng, người Hàn Quốc phát minh ra ondol – một loại máy sưởi nền nhà, giúp chống đỡ giá rét”.

 3. MAI XUAN nói:

  Chi TN ơi ! Bạn ĐKP đã trả lời cho MX rồi đó , đẹp nhất là mùa Xuân , nếu Chị TN muốn đi du Lich HQ thì nên chọn mùa  Xuân và mùa thu, nếu đi vào mùa Xuân thì  chọn đúng dịp Hoa anh đào nở thì thật là tuyệt , MX thấy nhiều công ty du Lich thường tổ chức tour đi HQ để ngắm Hoa Anh Đào , nếu có thể TN sắp xếp đi một chuyến, tha hồ chụp ảnh gởi cho ông sãi SOS , lần này MX cũng tranh thủ chụp ảnh … Hiện giờ thời tiết đã bớt lanh , chuẩn bị sang Xuân rồi ,đất Nuoc HQ bốn mùa rõ rệt . Mùa thu ở đây đẹp vô cùng , cây cỏ Hoa lá với đủ sắc màu , đừng nên đi vào mùa hè , khí hậu oi bức giống như VN , còn nếu muốn ngắm Tuyết rơi và muốn thử cái lạnh HQ như thế nào thì chọn thời điểm mùa mùa Đông . 

  Chúc Chị TN sớm có quyết định !!! 

  Mến nhiều 

 4. Thu Nguyệt nói:

  Cám ơn bạn Kim Phúc đã cho TN biết những thông tin TN cần biết ở đất nước Hàn.

  Mai Xuân ơi! Cám ơn bạn nhé! Khi nào có dịp TN sẽ viếng quán ăn Việt Nam đặc biệt của cô chủ lai lai Hàn Quốc MX.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác