TẤT NIÊN CỦA NHÓM TỪ THIỆN TPH-VL

Ngày đăng: 5/02/2013 11:25:53 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Chiều ngày 25 tháng chạp tại nhà Trần Bình các bạn nhóm từ thiện TPH-VL sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ của năm Nhâm Thìn đã tổ chức họp mặt Tất niên với vị khách mời duy nhất là chị Thu Nguyệt .

Mỗi bạn trong nhóm đem tới một món ăn và được sự chế biến tài tình của đầu bếp Lưu chí Dùng (12C3) thành những món ăn rất ngon . Trong buổi tiệc các bạn đã nâng ly chúc mừng đã hoàn thành nhiệm vụ của năm cũ và cùng nhau bàn kế hoạch giúp đỡ người nghèo trong năm mới Qúy Tỵ 2013

Chị Thu Nguyệt đã cám ơn tất cả các bạn đã làm rạng danh cựu học sinh trường Tống biết nghĩ tới cộng đồng xã hội mà giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Vĩnh long và các vùng lân cận trong năm vừa qua . Trần Bình đã thay mặt các bạn cám ơn chị Thu Nguyệt đã đến dự với các bạn trong nhóm từ thiện và cho các bạn biết mặc dù chỉ còn 4 ngày nữa là Tết nhưng các bạn có phát hiện ra thêm người dân nghèo nào không có điều kiện ăn Tết thì báo cho hay Trần Bình sẽ cùng các bạn đến giúp đỡ .

Tin ảnh :   Trần Bình . 

  h1 chị Thu Nguyệt và các bạn họp mặt,

  h2 đầu bếp Chí Dùng trổ tài,

  h3 các bạn nữ đùa giởn vui vẽ,

  h4 các bạn nâng ly chúc mừng đã hoàn thành nhiệm vụ .

Có 5 bình luận về TẤT NIÊN CỦA NHÓM TỪ THIỆN TPH-VL

 1. Minh Ngoc nói:

  Chuc Mung cac Ban trong Nhom Tu Thien TPH-VL..Tieu muoi MN mong se co ngay hop mat voi cac Ban va gop tay cung can Ban de xoa diu vet thuong long nhung nguoi cung kho..Cac Ban da duoc nhac den trong Bai Tho Mung Xuan cua Minh Ngoc do ::”” Vui Tet KHONG quen nguoi cung kho.””..Uoc mong co them Nhieu Nhom Vien lam dep cho doi, nhu cac Ban…Chuc Mung Nam Moi Quy Ty..MN.

 2. TRẦN BÌNH nói:

          Thay mặt các thành viên trong nhóm Trần Bình xin cám ơn bạn Minh Ngọc rất nhiều và hẹn có ngày sẽ gặp lại bạn . Nhân dịp năm hết tết đến các bạn nhóm từ thiện TPH-VL  xin chúc Minh Ngọc nhiều sức khỏe-hạnh phúc và thành công trong cuộc sống trên đất nước Kangougou .

 3. Mỹ Hà .USA nói:

             Em theo dõi mục làm từ thiện nầy đã rất lâu từ khi còn ở trang TPH 71 cho tới khi thành lập trang mới thì tính ra trong năm vừa qua nhóm từ thiên TPH-VL với con chim đầu đàn là anh Trần Bình đã giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn của Vĩnh long và các tỉnh bạn (trên 300 hoàn cảnh ) .Đây là một việc làm không phải trong xã hội nầy một cá nhân hay một hội đoàn nào cũng làm được ,các anh chị làm việc nầy với tấm lòng nhiệt huyết của trái tim nhân ái mà đến với mọi người dân nghèo . Các anh chị trên diễn đàn nầy có cùng quan điểm với với Mỹ Hà không ? Hay là ai làm cứ làm ta chỉ xem cho vui thôi ???angry

              Nhân dịp năm hết tết đến Mỹ Hà xin chúc tất cả các anh chị trong nhóm từ thiện một năm mới nhiều sức khỏe hạnh phúc và giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn của tỉnh nhà .heartheartheart

 4. Mộng Vân nk84 nói:

                  Chị Mỹ Hà thân mến !

         Tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm cùng với những nhận xét của chị . Đã từ lâu nhóm từ thiện của anh Trần Bình hoạt động không biết mệt mỏi với những chuyến đi phát gạo từ thiện ở các địa phương cùng các đia chỉ nhân đạo của những hoàn cảnh khó khăn ,người già neo dơn tàn tật .Thành thật mà nói nhóm từ thiện TPH-VL đã làm rạng danh các cựu học sinh trường Tống của chị em mình .Thành thật cám ơn các anh chị trong nhóm từ thiện và năm mới sắp đến em xin chúc tất cả các anh chị năm mới mạnh khỏe-vạn sự cát tường .

   

 5. TRẦN BÌNH nói:

           Trần Bình xin thay mặt tất cả các bạn trong nhóm từ thiện TPH-VL xin cám ơn những tình cảm tốt đẹp của các bạn đã dành cho các thành viên trong nhóm từ thiện chúng tôi . Trong năm mới Qúy Tỵ 2013 chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện những công tác từ thiện xã hội để nhằm giúp đỡ cho bà con nghèo của tỉnh Vĩnh long và các vùng lân cận . Nhân dịp xuân về tết đến Trần Bình xin chúc các bạn dồi dào sức khỏe có một mùa xuân vui vẽ đầy may mắn bên người thân và gia đình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác