NHÓM TỪ THIỆN TPH-VL XUẤT HÀNH ĐẦU NĂM

Ngày đăng: 18/02/2013 11:59:13 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

            Hôm nay ngày mùng 9 Tết, cô Hồng Đào cùng các bạn Phương Thảo(12A2), Thiên Phượng (12C6), Quang Ngọc (12C2), Văn Thành và vợ chồng Trần Bình (12C3) đã xuất hành đầu năm tới P2-TPVL để giúp đỡ một hoàn cảnh tàn tật khó khăn của địa phương .Đặc biệt trong chuyến xuất hành đầu năm này còn có em Võ Phi Hùng trưởng văn phòng thường trú của báo Kinh tế nông thôn tại tỉnh Vĩnh long tham gia đi cùng .

 

       Theo thông tin của chị Lý hội trưởng hội bảo trợ bệnh nhân nghèo và tàn tật ở P2-TPVL cho biết sau một tai nạn giao thông thì em Nguyễn hữu Lộc 38 tuổi bị bại liệt phải ngồi xe lăn và phân nữa xương hộp sọ phải tháo ra nuôi cấy gia cảnh rất đáng thương .Cô Hồng Đào đã đại diện đoàn trao quà cho em Lộc ,các bạn đi theo trong đoàn cũng lì xì đầu năm cho em Lộc . Em Lộc xúc động cám ơn tất cả mọi người .Chị Lý và chị Hiền thay mặt địa phương cám ơn và chúc Tết tất cả thành viên trong đoàn từ thiện . Trần Bình cũng thay mặt các bạn chúc tết địa phương và gia đình em Lộc .

        Tin ảnh : Trần Bình 

h1 em Lộc bị mất nữa hộp sọ và bị bại liệt ,

h2 nhóm từ thiện tặng quà cho em Lộc ,

h3 cô Hồng Đào tặng quà,

h4 Thiên Phượng lì xì cho em Lộc,

h5 chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình em Lộc

Có 6 bình luận về NHÓM TỪ THIỆN TPH-VL XUẤT HÀNH ĐẦU NĂM

 1. TRẦN BÌNH NHÓM TỪ THIỆN TỐNG PHƯỚC HIỆP - VĨNH LONG nói:

      Chân thành cám ơn cô Hồng Đào, Thầy Hòa, Thầy Em, các bạn Vỹ Kiệt,Trọng Nhân,Kim Nguyệt, Bích Liên, hai bạn Tiến Dũng-Hồng , các bạn trường TÂN HOA VĨNH LONG đã của ít lòng nhiều đóng góp vào quỷ từ thiện TPH-VL trong thời gian qua để chúng tôi hoạt động từ thiện giúp đỡ người dân nghèo của tỉnh Vĩnh long và các vùng lân cận

 2. Cao việt Nhân 12D2 nk79 nói:

         Rát là hoan nghinh các bạn nhóm từ thiện đã xuất hành đầu năm và đây là người có hoàn cảnh khó khăn đầu tiên ở Vĩnh long được nhóm từ thiện giúp đỡ( năm vừa qua tôi cũng đã theo dõi sát sao từ đầu năm nhưng sự cố phá hoại của virút  làm cho tôi không thống kê hết được).Thân chào chúc năm mới thắng lợi mới

 3. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

            Rất tiếc vì bận cắt lúa nên không thể xuất hành đầu năm cùng các bạn mong các bạn thông cảm ,mình sẽ tham dự vào những lần từ thiện tới đây .

 4. Cô Nguyễn thị Xuyến giáo viên NK79 nói:

          Vì bận đi Cần thơ nên không thẻ đi cùng các em làm từ thiện trong những ngày đầu năm dược mong các em thông cảm , Năm mới cô xin chúc các em nhiều sức khỏe , gặp nhiều may mắn và làm được nhiều việc từ thiện .

 5. Bao Hoang nói:

  Toi muon gia nhap Chuong trinh Tu Thien cua cac ban. Anh Tran Binh va cac ban trong nhom ,neu doc duoc tin nhan nay , vui long lien lien he 01.884.191.377. Toi co gang gop cong, gop cua voi cac ban . Bao Hoang.

 6. TRẦN BÌNH nói:

         Trần Bình và các bạn trong nhóm từ thiện TPH-VL rất vui mừng khi có được người chị tham gia vào nhóm .Trần Bình sẽ liên hệ với chị .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác