Hùynh Hương viếng Đền Bà Chúa Kho

Ngày đăng: 10/02/2013 09:39:36 Sáng/ ý kiến phản hồi (10)

Đền Bà Chúa Kho là một trong những di tích cổ kính thâm nghiêm gắn liền với hàng ngàn năm lịch sử và văn hiến của quê hương Kinh Bắc- Bắc Ninh. Theo bề dày lịch sử, tín ngưỡng đền Bà Chúa Kho ở Cổ Mễ đã có nhiều lớp văn hóa tín ngưỡng của nhiều thời đại. Song điều quan trọng hơn cả là từ lâu đời ngôi đền cổ này đã đi vào tâm linh tín ngưỡng dân gian vô cùng linh thiêng “sở cầu đắc cầu, sở nguyện đắc nguyện” và những năm gần đây là điểm nhấn tâm linh tín ngưỡng . Hàng năm, có tới hàng ngàn lượt khách của khắp các tỉnh thành trong nước hành hương tìm về đền Bà Chúa Kho để cầu phúc, cầu tài, cầu lộc, cầu con, cầu của, cầu bình an và sống hướng thiện.

     Huỳnh Hương 

  H1. Đền thờ vua Lý Thái Tổ

  H2,H3, H4, H5, H6 Đền Bà Chúa Kho

  H3

  H4

  H5

  H6

  H.7

  H8 : Quang cảnh bán buôn trước đền

Có 10 bình luận về Hùynh Hương viếng Đền Bà Chúa Kho

 1. PhiRom nói:

  Huỳnh Hương ơi! Đến Bà Chúa Kho cầu ” Cầu phúc, cầu tài, cầu lộc, cầu con, cầu của, cầu bình an, cầu hướng thiện….” cầu nhiều quá liệu bà Chúa có cho hông vậy?

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Theo tui, ta cầu thật nhiều, bà cho cái nào cũng tốt !

 3. Huỳnh Hương nói:

  Anh Lần trả lời thế cho HH rồi đó chị Phi Rom, vì rât khó có dịp để đi đến nên được dịp cứ cầu đủ thứ, thế nào bà cũng cho một thứ! Cũng mong là “Cầu được, ước thấy” vậy!

   

 4. Theo Thanh Hưng nghĩ Tất cã do Tâm tạo ,ko ai cho mà đươc cã,nếu Bà Chúa Kho cho mình như ước nguyện,nếu minh ko biết cách  giữ lấy nó thì dù cho bao nhiêu cũng xem như bằng ko !

 5. NHA nói:

  …”….về đền Bà Chúa Kho để cầu phúc, cầu tài, cầu lộc, cầu con, cầu của, cầu bình an và sống hướng thiện.” Bà Chúa Kho có cho cầu duyên không nhỉ?.

  • Huỳnh Hương nói:

   Anh NHa ơi, HH còn ghi sót cầu duyên nữa đó. HH cũng có cầu duyên cho mình luôn. HH cầu hết tất cả những gì may mắn và hạnh phúc, mong Bà Chúa Kho  mang đến những lời cầu của HH đến với mọn người trong năm mới này

 6. PhươngNga nói:

  HH đi chơi rồi có về nhà kịp để ăn Tết không? 

   

 7. Phạm Đức Mạnh nói:

   

   Anh thán phục Huỳnh Hương quá – nay đây mai đó như con chim bay khắp 4 phương trời. Lần này đến Đền Bà Chúa Kho, HH nhớ cầu cho anh chút đỉnh sống qua ngày nhé. Đừng quên có ảnh và ghi chép hành trình chuyến đi nhé. PĐM.

   

  • Huỳnh Hương nói:

   Anh Mạnh ơi,

   HH đến Bà Chúa Kho cầu an, cầu phước chớ không dám cầu tài, cầu lộc vì lỡ bà độ cho anh…rồi HH phải ra trả lễ thì kẹt lắm, hihi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác