HỌP MẶT ĐẦU XUÂN MỪNG SINH NHẬT THẦY CHỦ NHIỆM CỦA LỚP 12A3 NK79

Ngày đăng: 18/02/2013 06:03:25 Sáng/ ý kiến phản hồi (12)

Sáng ngày mùng 8 Tết, cô Nguyễn thị Xuyến cùng các bạn Phương Lan, Bạch Lộ, Ngọc Qúy, Hoa Trang, Cẩm Lai, Ngọc Điệp,Mỹ Hạnh, Kim Oanh, Ngọc Lệ, Văn Ba, Long Đáng , gia đình Cẩm Nhung (12A3), gia đình Trần Bình (12C3), gia đình Phương Thảo , Mỹ Lệ, Liên Anh, Thu Hà(12A2), Thiên Phượng (12C6) và đặc biệt lần đầu tiên có sự hiện diện của bạn Hồ thị Mỹ cựu học sinh lớp 12A3 hiện sinh sống và dạy học tại trường trung học phổ thông Võ Trường Toản thành phố Bến Tre đã đến xã Vĩnh Hòa (gần cầu Cái mơn) thuộc huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre để dự sinh nhật lần thứ 64 của thầy Phan văn Ba cựu chủ nhiệm lớp 11A3 NK77-78 .

Đây là lần thứ tư Trần Bình tổ chức sinh nhật cho quý thầy cô sau khi phát động vào tháng 11/2012 (đã tổ chức cho Cô Diệu, chú Ba Hải, thầy Từ Ngũ) . Sau khi cầu nguyện, thổi đèn trong tiếng vỗ tay và bài hát HAPPY BIRTH DAY thầy Ba đã xúc động cám ơn cô Xuyến và các em CHS NK79 đã chẳng ngai đường xá xa xôi mà tới chúc tết và tổ chức sinh nhật cho Thầy, đại diện gia đình thầy cũng chúc tết tất cả mọi người . Bạn Văn Ba đại diện các bạn đã chúc tết và tặng thầy bao lì xì nhân dịp sinh nhật thầy . Thầy cô và các bạn đã nâng ly chúc mừng đầu Xuân .

Trước khi ra về thầy cô và các bạn đã chụp ảnh lưu niệm cùng nhau .Trên đường về các bạn cũng ghé lại chụp ảnh lưu niệm tại các vườn hoa kiểng và cảnh đẹp của Cái Mơn xứ sở của hoa kiễng .

    Tin ảnh :  Trần Bình 

h1 chụp ảnh cùng thầy cô,

 h2 bánh sinh nhật của thầy Phan văn Ba

h3 thầy Ba đốt đèn cầu nguyện,

h4 thầy thổi đèn,

 h5 Văn Ba chúc tết và lì xì cho thầy,

h6 thầy Ba cám ơn tất cả mọi người,

h7 thầy trò nâng ly chúc mừng ,

h8 chụp ảnh lưu niệm trước khi ra về,

h9 các bạn chụp ảnh cùng hoa kiễng,

h10 nhà thờ Cái Mơn .

h11

Có 12 bình luận về HỌP MẶT ĐẦU XUÂN MỪNG SINH NHẬT THẦY CHỦ NHIỆM CỦA LỚP 12A3 NK79

 1. TRẦN BÌNH nói:

              Nhân dịp sinh nhật lần thứ 64 của thầy Phan văn Ba .Trần Bình xin thay mặt các bạn NK79 xin chúc thầy cùng gia đình DỒI DÀO SỨC KHỎE -HẠNH PHÚC -VẠN SỰ NHƯ Ý .

 2. Thiên Phượng 12c6 nk79 nói:

  CON RẤT CÁM ƠN GIA ĐÌNH THẦY CÔ ĐÃ CHÀO ĐÓN CHÚNG CON VỚI CẢ TÌNH YÊU THƯƠNG SAU 33 NĂM XA CÁCH. THẦY CÔ ƠI !  HÔM NAY , CHÚNG CON CẢM NHẬN ĐƯỢC NIỀM VUI RẤT VUI TRONG ÁNH MẮT SÁNG NGỜI CỦA THẦY CÔ.CHÚNG CON GẶP LẠI THẦY Ở NGƯỞNG CỬA VỚI NỤ CƯỜI NHÂN HẬU , ÁNH MẮT BAO DUNG. LÒNG CHÚNG CON VUI MỪNG BIẾT BAO ! CHÚNG CON ĐÃ BIẾN NIỀM HY VỌNG CÙA THẦY THÀNH HIỆN THỰC :  CHÚNG CON ĐÃ NÊN NGƯỜI. CON XIN ĐẠI DIỆN CÁC BẠN NK79  KÍNH THƯA VỚI TẤT CẢ THẦY CÔ :  CHÚNG CON LUÔN TRÂN TRỌNG TÌNH CẢM THIÊNG LIÊNG MÀ MỘT HỌC SINH PHẢI DÀNH CHO NGƯỜI THẦY. HÌNH ẢNH THẦY CÔ ,CÔNG ƠN THẦY CÔ LUÔN Ở TRONG TRÁI TIM CHÚNG CON. CẦU XIN THƯỢNG ĐẾ BAN THẬT NHiỀU PHƯỚC HẠNH CHO TẤT CẢ CHÚNGTA.

 3. Phương Thảo 12A2 nk79 nói:

        Một buổi họp mặt đầu Xuân thật là vui đầy ắp tiếng cười của các bạn NK79 . Nhân dịp sinh nhật lần thứ 64 của thầy Phương Thảo xin chúc thầy nhiều sức khỏe sống lâu và nhiều may mắn .

 4. Phan Văn Ba GVCN lớp 11A3 NK 77-78 nói:

  Thầy và gia đình cám ơn  Cô Xuyến ,Trần Bình và các Em lớp 11A3 và các lớp bạn cùng khoá đã đến dự sinh nhật của Thầy tại tư gia.Thầy rất xúc động sau 35 năm vẫn còn nhớ đến Thầy cũ của mình -nhất là Trần Bình đã làm một cầu nối-để các bạn đến chung vui.Trong dịp năm mới Thầy chúc các Em và quý quyến  được nhiều sức khoẻ,vạn sự như ý,an khang thịnh vượng.Riêng Cô Xuyến khoẻ mạnh,hạnh phúc.

 5. BẠCH LỘ nói:

  Buổi họp mặt đầu năm mừng Sinh Nhật Thầy Chú Nhiệm của lớp 12A3 -NK 79 rất vui vẻ, thân mật trong tình đoàn kết với các bạn cùng khối và tình cảm thắm thiết của Thầy và Trò qua ba mươi mấy năm gặp lại thật xúc động…!      

      Mừng Sinh nhật  lần thứ 64 của Thầy, em kính chúc Thầy vui vẻ, mỗi năm mỗi có ngày này và gia đình dồi dào sức khỏe ,khương ninh an lạc, vạn sự như ý cát tường!

 6. Hằng 11a3 nói:

       Con không đến dự sinh nhật của thầy nhưng con thầm chúc thầy sống lâu,sống khoẻ,sống vui.Nhìn mấy bức ảnh thầy,cô chụp với các bạn rất dễ thương,làm sống lại trong lòng con thời học sinh vô cùng thiếu thốn gian khổ,con nhớ có lần thầy chở cô bằng xe đạp vượt hàng chục cây số lên nhà trọ “ổ chuột” của tụi con thăm và cho mấy nải chuối,mấy đứa học trò nghèo của thầy khi đó ăn rất ngon. Giờ đây tụi con có thể mua nhiều thứ khác ăn ngon hơn nhưng con vẫn nhớ món ăn thầy,cô đem cho vì ở đó con còn thấy một tấm lòng bao la cao quí của thầy

 7. Hằng 11a3 nói:

  Cám ơn Trần Bình nhe,bạn không phải là sư ở trong chùa nhưng việc làm của bạn còn tích đức nhiều hơn các vị ấy nữa vì bạn không ngại khó làm chiếc cầu nối cho thầy trò, bạn bè gặp lại sau bao năm xa cách, buổi trùng phùng tràn đầy niềm vui xen lẫn bâng khuâng. Niềm vui ấy là hành trang vô cùng quí báu khi tuổi chúng ta đã bướcqua dốc bên kia cuộc đời. 

 8. Trương văn Trong 12C1 NK 79 nói:

         Vì bận cắt lúa Đông Xuân nên không cùng đi đến nhà Thầy được mong thầy thông cảm .Năm mới em xin chúc thầy dược mạnh khỏe sống lâu hưởng phúc cùng với con cháu .

 9. Cẩm Nhung 12A3 nk79 nói:

            Chuyến đi thăm thầy tại Cái mơn ngày hôm qua là một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời Cẩm Nhung . Vợ chồng Cẩm Nhung cũng xin cám ơn Anh Bình đã tổ chức chu đáo cho chuyến đi xuống nhà Thầy .Nhân dịp năm mới vợ chồng em xin chúc Thầy được dồi dào sức khỏe sống lâu để còn gặp lại nhiều học trò cũ .

 10. Cô Nguyễn thị Xuyến giáo viên NK79 nói:

         Gặp lại vợ chồng thầy Ba cô rất là vui sao bao ngày xa cách . Gặp lại các em học sinh cũ mà cô từng dạy Pháp văn lớp các em như Mỹ Hạnh, Bạch Lộ cô rất là vui .Cám ơn em Bình đã bố trí xe để các em chở cô xuống tới nhà thầy Ba .Buổi tiệc họp mặt mang nhiều dấu ấn tình thầy trò .Năm mới cô xin chúc gia đình thầy Ba và các em cựu học sinh nk79 nhiều sức khỏe-gặp nhiều may mắn và vạn sự như ý .

 11. Long Đáng 12A3 - NK79 nói:

            Một buổi họp mặt rất là vui và nhiều ấn tượng nhất là gặp lại bạn Hồ thị Mỹ sau 33 năm .Năm mới xin chúc thầy cô và các bạn nhiều sức khỏe hạnh phúc và vạn sự như ý

 12. Lê văn Điệt lớp 12A3 NK79 nói:

          Bạn Long Đáng có cho em hay nhựng bận giờ chót nên không đi dự sinh nhật được thật là tiếc mong thầy thông cảm .Nhân dịp đầu năm em xin chúc thầy cô cùng gia quyến nhiều sức khỏe -vạn sự như ý .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác