Có 4 bình luận về DỊU DÀNG SẮC XUÂN

 1. Nguyễntuyết nói:

  Bộ sưu tập Diụ dàng sắc xuân thật là tuyệt cú mèo , các nàng xuân quá là dễ thương , đúng là ” Hình Gái Xinh ” , các bạn mặc áo dài đẹp quá , khi qua đây sống , NT có chuẩn bị vài cái áo dài quê hương để dành mặc khi cần thiết , không ngờ  khi có dịp lễ lộc  !!!khi mở ra định mặc cho điệu đàn 1 chút ,  ai dè bị lên cân!!! , thế là xếp lại !!! , để dành đó ngắm chơi , khi nào ốm xuống vài pound thì sẽ  ướm lại mặc vào  cho vui , và cũng để khoe chiếc áo dài đẹp cuả đất nước mình , khi nào có dịp về quê mình sẽ may lại vài cái mới . Bây giờ nhìn thấy các bạn khoe áo dài đẹp quá , NT phải rán bắt chước Bs Nga tập  ” Dịch cân kinh ” cho eo co ốm  lại mới được , qua tết nhịn ăn lại , hi hi hi .Cám ơn Trần Bình đạ đưa lên  cái sưu tập này hay quá !! Xuân sau thế nào cũng hẹn chụp hình áo dài với các bạn bên Mỹ cho có vẻ sắc xuân VN trên đất người.Chúc các bạn luôn trẻ đẹp và vui khoẻ , mọi điều như ý !!?? . NT SNow.

 2. PhiRom nói:

  Mấy ngày nay bận lu bu, bây giờ mới ngồi lại thưởng thức từng mục…chao ôi! Bảy nàng tiên giáng trần, ngày Tết có những nàng tiên xuất hiện rất là đẹp, duyên dáng, thướt tha, rất tiếc năm nay  trang nhà không tổ chức tuyển chọn người đẹp duyên dáng uổng quá chừng, nhưng các bạn đã tô điểm thêm cho TP Vĩnh Long có một không khí Tết thật là mát mẻ, vui tươi.

 3. MAI XUAN nói:

  Bộ sưu tập Dịu dàng sắc Xuân của anh TB thật là tuyệt đẹp , những người mẩu ảnh nhìn cũng chuyên nghiệp ra phết , MX thiết nghĩ anh TB nên kiêm Thêm lĩnh vực mới nữa thì hay biết mấy , những Cô người mẫu U 50 vẫn còn nét quyến rủ và hấp dẫn lắm phải không các anh??MX gợi ý cho anh TB chủ đề Bộ sưu tập kế tiếp lấy tên ” Bảy sắc cầu vồng ” nhé anh TB ….!!!

  MAI XUAN

 4. TRẦN BÌNH nói:

         Cám ơn chị Mai Xuân đã có những lời khen về album Dịu dàng sắc Xuân , sẽ tiếp thu thêm ý kiến của chị để làm những album ảnh sau .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác