VÕ TRỌNG NHÂN HỌP MẶT THẦY CÔ VÀ BẠN HỌC CŨ

Ngày đăng: 5/01/2013 11:20:35 Sáng/ ý kiến phản hồi (6)

          Chiều ngày 4/1/2013 cô Xuân Mai, cô Hồng Đào, cô Quang,thầy Hiếu,thầy Chương,thầy Tám,thầy Cường,thầy Trương Huỳnh Huê và hơn 40 bạn học cũ của Trọng Nhân ở niên khóa 79 đã đến họp mặt tại nhà hàng Thiên Long thuộc Công Ty du lịch Vĩnh long (P1-TP Vĩnh long ) .

        Sau khi MC Trần Bình giới thiệu vợ chồng  Võ Trọng Nhân – Ngô thị Nho với thầy cô và bạn bè thì bạn Trọng Nhân đã đọc một bài phát biểu đầy xúc động sau 33 năm xa cách thầy cô ,bạn bè . Lần lượt thầy Huê (cựu chủ nhiệm ở TKH), cô Quang, thầy Chương phát biểu về những tình cảm mà quý thầy cô đã dành cho Trọng Nhân trước đây . Sau đó Bình đã mời thầy cô lên sân khấu vợ chồng Nhân-Nho tặng quà và chụp ảnh lưu niệm . Trước khi nhập tiệc thầy cô và các bạn đã chụp ảnh lưu niệm cùng nhau . Trong buổi tiệc các bạn đã vui vẽ truyện trò, cùng nhau chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới thầy cô . Các bạnBửu Thêm, Luật cận, Chí Hiếu, Ngọc Liên đã trình diễn văn nghệ giúp vui và trò chơi có thưởng ..

         Nhân dịp nầy Trọng Nhân đã đọc lá thư của Vỏ văn Chín gởi đến thầy cô bạn bè nhân ngày họp mặt nầy . Bạn Bửu Thêm đã lên tiếng mời thầy cô và bạn bè đến dự ngày họp mặt truyền thống của lớp 12C3 lần thứ 3 do bạn đăng cai tổ chức tại Chợ Gạo (Tiền giang) vào sáng mùng 4 Tết , các bạn đã nhiệt liệt hưởng ứng (Trần Bình đã đăng ký xe xong rồi).      Kết thúc buổi họp mặt các bạn đã cùng nhau hát bài Nối vòng tay lớn ,chia tay thầy cô và các bạn ở xa .Các bạn còn lại cùng nhau về nhà Kim Ngọc tiếp tục tăng hai .

        Tin ảnh : Trần Bình 

  h1 tất cả chụp ảnh lưu niệm,

   h2 thầy cô cùng vợ chồng Trọng Nhân,

  h3 toàn cảnh buổi họp mặt,

   h4 Trọng Nhân chào mừng thầy cô bạn bè ,

  h5 Thầy Trương Huỳnh Huê,

  h6 cô Quang& Trong Nhân,

  h7 thầy Chương (thể dục),

  h8 các bạn tặng quà,

  h9 Trọng Nhân cùng quý thầy,

  h10 các bạn lớp 9A,

  H11 ca sĩ Luật cận,

  h12 Trọng Nhân tặng mỗi bạn 1 kính đeo mắt tại nhà KN

Có 6 bình luận về VÕ TRỌNG NHÂN HỌP MẶT THẦY CÔ VÀ BẠN HỌC CŨ

 1. TRẦN BÌNH nói:

             Ngoài các thầy cô được mời,các bạn của NK79 cũng đến chia vui với Trọng Nhân nhân dịp về thăm quê hương như Bích Thủy(12A1), Kim Chi (12D2),Bích Thuận , Cường (12c1),Quang Ngọc (12C2),Việt,Chí Hiếu (12C4),Thiên Phượng (12C6)

           Các bạn 12C3 từ khắp nơi trở về họp mặt như Ngọc Liên (từ TP HCM), Tiết Hồng (Trà Vinh),Vợ chồng Bửu Thêm(Tiền giang ), Út Nguyễn (Cần Thơ) . Các bạn ở từ các nơi về tham dự cũng rất đông như Hùng, Hiếu, Trường ,Triều Thành,Long,Phát,Quế Minh,Thành Mới,Luật cận, Hòa Phương, vợ chồng Tuấn Đồng Phú, vợ chồng Thanh Hải, vợ chồng Ngọc Thanh,vợ chồng Trần Bình .Các bạn nữ có Kim Ngọc, Mỹ Phương,Bạch Hoa,Kim Hồng,Đồng Trinh và vợ chồng Hồng Lộc . Chưa bao giờ lớp 12C3 HỌP MẶT ĐÔNG VUI NHƯ THẾ .

                         Cám ơn thầy cô và các bạn đã tới họp mặt nhân dịp về thăm quê hương .

 2. Thầy Trương Huỳnh Huê chủ nhiệm 6/7 nk72 TKH nói:

  Thầy rất mừng khi gặp lại em, nên nhờ Bình viết lên vài các cùng các em học sinh mà thầy chủ nhiệm năm xưa .
  Thầy rất nhớ khi còn làm chủ nhiệm 6/7 của các em ,thầy lúc đó còn trẻ cho nên thường cùng các em đá banh, đánh bi da rất là vui .Sau nầy gặp lại các em thành đạt thầy rất mừng và không có gì vui sướng bằng gặp lại các học trò đã thành đạt và nhớ tới thầy cô . Nhân dịp năm mới về thầy xin chúc quý đồng nghiệp và các em học sinh nhiều sức khỏe-may mắn-hạnh phúc -phát tài .

 3. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

             Một buổi họp mặt vui chưa từng thấy ở lớp 12c3 từ ngày ra trường tới nay . Một đêm không ngũ tại nhà Kim Ngọc thật là vui .

 4. Hồng Lộc 12C3 nk79 nói:

  Vì quá vui nên quên gởi anh 1 bài văn và 1 bài thơ đưa vào kỷ yếu . Ngày mai đem ra đưa anh luôn .

 5. KiềuOanh nói:

  Nhìn tấm hình sau cùng chưa kịp đọc chú thích KO giật mình. Tưởng có luồng gió độc thổi qua khiến các bạn mình phải đeo kính để bảo vệ mắt, ai dè đó là quà của anh Trọng Nhân. Chúc mừng các bạn có quà nhé!

 6. Nguyễn văn Hùng 12C3 nk79 nói:

           Một buổi họp mặt rất là vui, xúc động và nhiều kỷ niệm .Cám ơn các bạn Phùng Vỹ Kiệt, Võ Văn Chín ,Trọng Nhân đã gởi quà về tặng cho Hùng .Một tình bạn nhiều ý nghĩa .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác