VÀO BỆNH VIỆN TẶNG QUÀ TẾT CHO BỆNH NHÂN NGHÈO .

Ngày đăng: 27/01/2013 11:38:33 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

              Nhận được thông tin từ bạn Phương Liên bác sĩ khoa tâm thần của bệnh viện đa khoa Vĩnh long  .Sáng ngày 24/1/2013 các bạn Văn Thành và Trần Bình (12C3) đã đến tặng quà cho các bệnh nhân nơi đây .

        Được biết hai anh em Thạch An  36 tuổi và Thạch É 43 tuổi người dân tộc Khơ me cư ngụ tại xã Loan Mỹ huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh long bị bệnh tâm thần đang điều trị bệnh tại khoa tâm thần BVĐK-VL nhà rất nghèo  .Văn Thành đã tặng quà cho hai anh em người bệnh và cầu chúc họ mau chóng hết bệnh về quê ăn tết cùng gia đình . Các bạn Phương Liên (12D1) và Hồng Nga (12D4) cùng tham dự phát quà cùng Thành và Trần Bình .

         Tin ảnh : Trần Bình 

 h1 Bình và Thành chụp ảnh cùng các bệnh nhân,

 h2 hai anh em Thạch An và Thạch É,

 h3 Văn Thành tặng quà

Có 5 bình luận về VÀO BỆNH VIỆN TẶNG QUÀ TẾT CHO BỆNH NHÂN NGHÈO .

 1. Hồ hoàng Trọng 12D2 NK79 nói:

            Năm hết tết đến cầu chúc cho hai anh em mau hết bệnh về nhà ăn tết cùng gia đình .

 2. Huỳnh tấn Viễn lớp 12c6 nk79 nói:

                 Tại sao hai anh bạn nầy đắp chung một cái mền vậy Trần Bình ???

  • phuonglien d1 nói:

                   Hai nguoi dap chung 1cai men vi..ho ngheo,vi the moi can su giup do cua xa hoi.Chung minh chi gop phan rat nho,de ho co niem vui tinh than..voi 1chut xiu vat chat.Voi thuoc men va su cham soc cua cac Bac si,anh chi yta..cua khoa Tam than,cac bn se mau chong binh phuc de tro ve gia dinh:cung lao dong va chung song trong tinh yeu thuong..Co rat nhieu bn tam than,nhu ho va te hon ho..dang can su giup do cua chung ta..heartheartyes

 3. Cao việt Nhân 12D2 nk79 nói:

       Hoan hô các bạn nhóm từ thiện TPH-VL đã đến BVĐK-VL tặng quà cho những bệnh nhân nghèo đang điều trị ở nơi đây. Xin cầu chúc cho những bệnh nhân nầy nhanh chóng hết bệnh về ăn Tết sum họp với gia đình những ngày Xuân .

 4. Nguyễn thị Hoa 12c6 nk79 nói:

              Tuổi già sức yếu bệnh tật ,không có con phải sống với người cháu thật là tôi nghiệp cho hoàn cảnh của bà Hai .Rất mong các bạn chia sẽ với trường hợp nầy .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác