Tiệc mini mừng ngày sinh của Phúc

Ngày đăng: 6/01/2013 07:08:02 Sáng/ ý kiến phản hồi (9)

 

Ngày 5/1, nhóm tongphuochiep-vinhlong.com đã tổ chức sinh nhật cho Đinh Kim Phúc tại quán cà phê Moon đường Nguyễn Huy Tưởng , Phú Nhuận. Đến dự có các thân hữu của trang nhà như DS Nguyễn Minh Khai (NK68), BS Phan Thanh Hải, Trương Văn Năng, Nguyễn Công Quý, Trần Thu Cúc, Phương Chi, vợ chồng Dương Công Bình và em, Lương Minh.  Đây là buổi gặp gỡ cà phê hàng tháng của nhóm bạn mà Đinh Kim Phúc mới quen trong lễ mừng thọ của ông Sãi, tuy nhiên các bạn rất vui mừng gặp lại Phúc trong buổi sáng này. Lương Minh đã giới thiệu với bạn bè về ngày sinh lần thứ 54 này của nhà nghiên cứu sử, Phúc đã nói lên lời cám ơn trang nhà và các bạn đã cho mình một ngày hạnh phúc.

Tin ảnh SOS

  

H1 các Bạn đến mừng SN của Phúc

 Phúc và các bạn nghe SOS giới thiệu tiểu sử nhà nguyên cứu. Sao BS Hải lại trầm tư

 Trước khi cắt, còn có vẽ bùa trên bánh

h Anh này lại là thầy pháp nữa?

     nâng ly chúc mừng

 Cụng ly với Phương Chi

 Vỗ tay hát bài mừng SN, quá vui

, từ trái qua Khai-Phúc Năng- Quý. Từ phải qua  Bình (áo đỏ) Hải …

 Phúc nói lời cảm ơn 

h1

sinh nhật lần thư 54

Có 9 bình luận về Tiệc mini mừng ngày sinh của Phúc

 1. Phi Rom nói:

  Tiệc mừng sinh nhật Kim Phúc vui quá… rất nhiều hoa hồng, có ai ganh tị hong ta, nhất là ông Sãi nè ? đang cắt bánh mà có người đẹp đứng trước cầm hoa hồng, thích thật, rất tiếc PR không dự được, nhân ngày SN, PR chúc KP nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe và ngày càng góp thật nhiều những mẫu chuyện vui cho trang nhà.

 2. Nguyễntuyết nói:

  Chúc mừng ĐKP có ngày sinh nhật vui vẻ và ấm áp bên tình bè nghiã bạn . Chúc sức khoẻ và may mắn trong năm mới 2013.

  • Phương Mai nói:

   Không gởi lời chúc không có nghĩa là không mừng, chiều nay PM nhân cớ này rủ Phương Hải đi uống cà phê, mai mốt gặp KP tụi này sẽ đòi nợ! 

 3. KiềuOanh nói:

  Chú thích Hình 9 : anh Đinh Kim Phúc đang ca bài : Anh number one đẹp trai dễ thương ….(cho nên mới đưa 1 ngón tay cái lên minh họa đó.)

  KO Chúc mừng anh Đinh Kim Phúc đã có một bửa tiệc SN với bạn bè thật vui.( Chúc hoài mà hông biết gởi cho xin miếng bánh SN nữa!)

  • Đinh Kim Phúc nói:

   KO ơi, không gửi bánh mà gửi cả cuộc đời còn lại nè, nhận không?

   53 tuổi, hồn quay trong gió bão

   Gân đang săn và thớ thịt căng da

   Đời mặn nồng hứa hẹn biết bao hoa!

    Oanh nào cũng là Oanh!

  • KiềuOanh nói:

   Ý ! Ăn mừng SN xong nhà sử học ĐKP chợt biến thành thi sĩ há! Nhưng anh ĐKP ơi, KO  đang thắc mắc nè. Từ trước tới giờ KO có từng biết  “gà quay”, “heo quay”, “vịt quay”, thậm chí “ngỗng quay”, “chuột đồng quay lu” nữa, nhưng không biết hồn quay ra sao (?),mà lại không quay trong ..lò mà quay trong gió bão nữa chứ !! Vậy có thế bánh SN được không?

 4. Nguyễntuyết nói:

  Có món quà nhỏ xiú từ xa bay về , chuyến tàu tốc hành 3 tháng rút ngắn trong đầu tuần  thứ hai bên đây, tiếp tục chuột đồng quay lu cuả KO nghe mà lạ đó …không biết có ngon hong …SOS , huynh Năng , KO , Rom….và các bạn vui nhé…bia sẽ không ngon bằng …kông gì gì đó !!! kỳ này ĐKP nhớ tặng KO  cái bông hồng cho tình bằng hưữ nhe !!

 5. Nguyễntuyết nói:

  Món này phải có bia và …. Kông chút chút mới tới bến được ! hi hi hi ! hẹn nhau vào muà Đông lạnh cóng cuả năm sau nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác