THẦY HÒA DU LỊCH SÔNG NƯỚC VĨNH LONG

Ngày đăng: 1/01/2013 07:02:36 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Sau khi dự đám cưới xong,Thầy Hòa cùng người em vợ là anh Tùng đã tới uống cà phê tại quá cafe Hoa Nắng cùng với thầy Hiếu, thầy Thới, cô Lệ cùng với các bạn Bích Liên, Cao Hoa (12D4) vợ chồng Trần Bình (12C3) và Tước (NK80) .

Sau đó mọi người xuống tàu du lịch (thầy Hiếu bận việc đột xuất nên không đi cùng ) sang khu du lịch sinh thái Bảy Hồng thuộc xã cù lao An Bình-Long Hồ-Vĩnh long để tham quan du lịch sông nước . Ngồi trên tàu lướt sóng trên dòng Cổ Chiên gió mát hiu hiu phong cảnh hữu tình, anh Tùng- em vợ thầy Hòa (Việt kiều Úc) thốt lên rằng đi đâu thì đi cũng không bằng ở quê nhà , anh thấy rất dễ chịu khi đi du lịch sông nước như vậy (quê anh ở Sa Đéc)

Tới Khu du lịch , thầy cô tham quan,và trò chuyện vui vẽ trước khi thưởng thức những món ăn đặc sản địa phương như cá tai tượng chiên xù cuốn bánh tráng, ốc bưu hấp tiêu và hến xào lá cách xúc bánh tráng nướng …. Anh Tùng nói buổi tiệc tuy đơn giản nhưng rất ngon và đầy ắp tiếng cười của tình thầy trò.

Vào lúc 17g thầy cô và các bạn về tới Vĩnh long , uống cà phê chia tay tại quán cà phê bên trong Nhà Bảo tàng (Dinh tỉnh trưởng cũ) .

        Tin ảnh :     Trần Bình 

 h1 trên tàu du lịch ,

              Cầu Bạch Đằng , cây cầu mới từ chợ Vĩnh long qua phường 5,

tàu du lịch trên sông,

                          khu công nghiệp Cổ chiên  nhìn từ sông , gần  phà Đình khao,

 h

Tại khu du lịch Bảy Hồng

Cô Lệ nhìn cách trưng bày  đặc sản cá tai tượng chiên xù

                                   Bích Liên chúc sức khỏe thầy chủ nhiệm ,

                               uống cà phê chia tay tại Nhà Bảo Tàng

Có 3 bình luận về THẦY HÒA DU LỊCH SÔNG NƯỚC VĨNH LONG

 1. Thầy Phạm văn Hòa giáo viên cựu chủ nhiêm lớp 12D4 NK79 nói:

          Thầy Hòa và em vợ là Tùng sau chuyến đi về Vĩnh long trước là dự đám cưới con gái em Võ Thị Hồng lớp 12D4 mà năm 79 thầy chủ nhiệm . Sau đó hẹn quý đồng nghiệp cùng các em uống cà phê tại quán Hoa nắng và cùng xuống tàu tham gia chuyến du lịch sông nước do Trần Bình NK79 tổ chức .

         Sau 33 năm rời xa Vĩnh long , đây là lần thứ 3 trong vòng hai tháng thầy về Vĩnh long gặp lại anh chị em bạn bè đồng nghiệp và các em học sinh . Thầy xin cám ơn cô Lệ, thầy Hiếu, thầy Thới ,thầy Hồng Phước ,các em học sinh 12D4 chủ nhiêm như Việt Hoa, Cao Hoa, Bích Liên,Nguyệt Nga, Võ Thị Hồng, em Tước(nk80) và nhất là vợ chồng Trần Bình đã tổ chức cho thầy một chuyến du lịch đầy thú vị, cùng với sự hiếu khách của người dân đồng bằng sông Cửu long . Tùng em vợ thầy không ngờ chuyến đi về Vĩnh long lần nầy sao mà vui quá, mang đậm tình nghĩa thầy trò , bạn bè đồng nghiệp quý mến nhau sau nhiều năm không gặp,đây là một kỷ niệm đẹp trong chuyến về thăm quê hương lần này

         Nhân dịp năm mới Qúy Tỵ 2013 thầy cô xin chúc anh chị em đồng nghiệp cùng các em học sinh và quý vị đọc giả trên diễn đàn nầy một năm mới KHỎE MẠNH-VUI TƯƠI-HẠNH PHÚC .

 2. Cô Trương thị Thanh Lệ nói:

            Rất là vui khi cùng các đồng nghiệp cũ và các em học sinh tham gia chuyến đi du lịch sông nước nầy . Gợi nhớ lại những kỷ niêm thời xưa khi còn đi dạy chung với nhau. Tuổi càng cao nhưng những kỷ niệm xưa không bao giờ quên. Cám ơn Bình -Lan đã tổ chức chuyến đi thú vị nầy hẹn gặp lại vào một dịp khác.

 3. Võ văn Hơn 12D4 nk79 nói:

           Rất mừng là thầy lại về Vĩnh long ,Trần Binh có điện thoại cho em vì bận công việc ở Mỹ tho nên không về gặp thầy được mong thầy thông cảm . Sẽ gặp lại thầy lần sau .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác