GIÚP ĐỠ NGƯỜI NGHÈO XÃ TRƯỜNG AN-TPVL ĂN TẾT .

Ngày đăng: 24/01/2013 12:55:27 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

Sáng ngày 23/1/2013 quý cô Hoa, Hồng Đào,Xuân Mai cùng các bạn Phương Thảo(12A2),Bạch Lộ(12A3), Trọng, Ông Đại Hùng (12C1), Thành ,vợ chồng Trần Bình (12C3), Thiên Phượng (12C6) Kim Lan (12D2) đã đến chùa Hội Đức để phát quà cho những hoàn cảnh khó khăn của xã Trường An . Cô Trang (PCT xã Trường an) đã cám ơn nhóm từ thiện TPH-VL đã tới địa phương phát quà cho bà con nghèo ăn Tết . Cô Xuân Mai đã đại diện cho đoàn phát biểu cảm tưởng trước khi chụp hình lưu niệm và phát quà cho những bà con nghèo của địa phương . Trong những ngày tới Trần Bình sẽ cùng hội chữ thập đỏ của xã sẽ đi khảo sát vài trường hợp cực kỳ khó khăn để giúp đỡ nhân dịp Tết cổ truyền .

Tin ảnh : Trần Bình

 h1 chụp ảnh lưu niệm tại chùa Hội Đức,

 h2 trong sân chùa,

 h3 thầy trụ trì tặng quà,

 h4 cô Hồng Đào tặng quà,

 h5 cô Hoa tặng quà,

h6 bạn Bạch Lộ tặng quà,

h7 cô Trang đại diện địa phương cám ơn nhóm từ thiện TPH-VL ,

h8 cô Xuân Mai phát biểu cảm tưởng .

Có 4 bình luận về GIÚP ĐỠ NGƯỜI NGHÈO XÃ TRƯỜNG AN-TPVL ĂN TẾT .

 1. TRẦN BÌNH nói:

   Trong những ngày giáp Tết, mặc dù bận bịu với nhiều nhiều việc ở gia đinh nhưng các bạn của NK79 sẽ phối hợp với nhóm từ thiện TPH-VL phát gần 100 phần quà cho người dân nghèo Vĩnh long ăn Tết .

 2. Mộng Vân nk84 nói:

             Những việc làm từ thiện của các anh chị NK79 nhân ngày Tết cổ truyền đã làm cho các niên khóa đàn em tụi em vô cùng ngưỡng mộ . Chúc các anh chị nhiều sức khỏe để giúp đỡ bà con nghèo quê mình .

 3. Trương văn Trong 12C1 NK 79 nói:

  Mặc dù trong những ngày giáp Tết rất bận rộn nhưng tôi sẽ cố gắng sát cánh với Trần Bình và các bạn phát gạo giúp dân nghèo ăn Tết . Mình sẽ rũ Hồ văn Hai 12D1 cùng đi làm từ thiện với các bạn .

 4. Huỳnh long Đáng lớp 12A3 nk79 nói:

             Những việc làm từ thiện của các bạn NK79 những ngày  giáp tết thật vô cùng có ý nghĩa .Nó mang lại nhiều niềm vui cho nhiều người nhân dịp xuân về tết đến .Ngày càng có nhiều thầy cô bạn bè tham gia chương trình từ thiện ,bạn Bạch Lộ học chung lớp 12A3 từ Đồng Tháp cũng xuống tham gia cùng các bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác