VỀ BẾN TRE GẶP LẠI THẦY CŨ

Ngày đăng: 25/12/2012 11:41:24 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Sau nhiều nguồn tin khác nhau trước đây cho biết thầy Phan văn Ba cựu chủ nhiệm của lớp 12A3 niên khóa 79 đã từ trần ở quê hương của thầy ở Bến Tre làm cho quý đồng nghiệp và các học sinh của thầy vô cùng thương tiếc .

Gần đây Trần Bình nhận được thông tin của một số thầy cô cho biết là đã gặp thầy ở Ba Vát thuộc huyện Mõ Cày Bắc Tỉnh Bến Tre  . Lần theo những thông tin đó Trần Bình đã liên lạc được với thầy và hẹn thầy sáng ngày 24/12/2012 Bình cùng với Long Đáng cựu học sinh lớp 12A3 đã đến Ba Vát gặp thầy Ba .

Đến chợ Ba Vát đi thêm 4 km Bình và Long Đáng đã đến chợ Vĩnh Hòa để gặp thầy . Sau hơn 30 năm không gặp ,thầy trò đã tay bắt mặt mừng khi gặp nhau và theo thầy về nhà cách chợ khoãng 500m . Được biết sau khi về hưu cách đây ba năm thầy Ba về cùng cô vui thú điền viên  trong mảnh vườn hơn 2000 m2 trồng nhiều loại cây ăn trái .

Trước khi dùng bữa cơm thân mật cùng thầy, Bình đã gọi điện cho thầy nói chuyện với các đồng nghiệp cũ như thầy Hiếu ,thầy Cường, cô Quang cô Lệ và các học trò cũ của thầy như Hằng ,Bạch Lộ… Nhân dịp nầy Bình cũng đã tặng thầy DVD họp mặt lần 2 . Chia tay thầy, Bình và Long Đáng hẹn một ngày gần đây mời thầy cô đến Vĩnh long dự họp mặt với lớp 12A3 NK79 và quý thầy cô đồng nghiệp cũ của thầy . Thầy Ba và cô đã vui vẽ nhận lời

Tin ảnh :  Trần Bình

h1 Thầy Ba đón các bạn tại chợ Vĩnh Hòa ,

 h2 thầy Ba nói chuyện điện thoại với đồng nghiệp cũ,

h3 thầy Ba và cô,

  h4 Thầy trò dùng cơm thân mật

Có 6 bình luận về VỀ BẾN TRE GẶP LẠI THẦY CŨ

 1. Phan Văn Ba nói:

  Cám ơn Bình,Long Đáng cựu học sinh Trường THPT Lưu Văn Liệt Vĩnh long đã đến thăm cùng cung cấp thông tin bạn bè đồng nghiệp và lớp chủ nhiệm cũ 11A3(77-78).Qua đây gửi lời thăm hỏi bạn bè cũ cùng tập thể cựu học sinh lớp 11A3.Hẹn 1 ngày gặp lại.Phan Văn Ba ĐT 0975115827,mail [email protected]

 2. TRẦN BÌNH nói:

                              Sinh nhật của thầy Phan văn Ba là ngày 20/2/1951

 3. BẠCH LỘ nói:

   Chân thành cảm ơn bạn Trần Bình đã cất công tìm thông tin và đến thăm Thầy PHAN VĂN BA chủ nhiệm lớp 11A3{77_78} và thông báo tin mừng này cho lớp 12A3 !   

   Chúng em rất đổi vui mừng khi biết tin Thầy vẫn mạnh khỏe  ở quê nhà! Hôm Long Đáng, Trần Bình đi thăm Thầy con rất là nôn nóng muốn gặp Thầy , nhưng con bị cảm suy nhược quá đi không nổi. Nay nhìn  thấy  ảnh Thầy ,Cô con đã yên lòng. Thầy biết không ? Ngày họp mặt Tri Ơn Thầy Cô chúng em rât vui gặp Thầy Cô ,bạn bè …chỉ có lớp con là tội nghiệp lắm Thầy ạ! Một cảm giác “mồ côi” len trong tâm hồn! Phải chi chúng con biết tin Thầy sớm hơn. Bây giờ thì ổn rồi.Chúng con sẽ về thăm Thầy một ngày không xa. 

 4. TRẦN BÌNH nói:

         Chúa nhật 30/12/2012  thầy Phan văn Ba lên Vĩnh long dự đám cưới của bạn Cẩm Nhung lớp 12A3 NK79 lên xe hoa vào lúc 11g tại nhà hàng Huỳnh Gioi

          Vào lúc 8g sáng sẽ uống cà phê với thầy cô và các cựu học sinh NK79 tại Tàu nhà hàng Sài gòn .Thân mời thầy cô và các bạn tham dự .

 5. Dương thị Ngọc Lệ 12A3 nk79 nói:

              Rất là vui mừng khi gặp lại thầy sau hơn 33 năm xa cách .Cám ơn anh Bình đã lặn lội về Bến tre tìm thầy xứng đáng là chim đầu đàn của NK79 .

 6. Long Đáng 12A3 - NK79 nói:

                Các bạn 12A3 sẽ được gặp lại thầy chủ nhiệm nhân đám cưới Cẩm Nhung thật là vui .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác