Huỳnh Hương đi tìm bạn ở Bảo Lộc

Ngày đăng: 11/12/2012 09:49:32 Sáng/ ý kiến phản hồi (16)

Tuần qua, Huỳnh Hương đã đi Bảo Lộc để tìm chị Lệ Huyền, người bạn thơ xa cách đã mười năm. Cảnh vật ơ đây khá đẹp làm cho hành trình của cô thêm vất vả. Cứ mỗi nơi Huỳnh Hương dừng lại chụp hình một vài kiểu nên đi đến hai ba ngày mới gặp được bạn đang đi hành hương chùa An Lạc. Bạn mừng rỡ dẫn Huỳnh Hương về nhà hàng Dambri để chiêu đãi. Ở đây còn hơn tháng nữa mới  đến Giáng sinh mà nhà hàng đã trang trí chuẩn bị xe tuần lộc cho ông già Noel đi phát quà rồi.

Tin ảnh Huỳnh Hương

 

                   Nhà hàng Đambri

Có 16 bình luận về Huỳnh Hương đi tìm bạn ở Bảo Lộc

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Kết chuyện nầy rất có hậu ! Huỳnh Hương đã tìm được bạn ! Tôi thì không thích đi xe tuần lộc !

 2. Thu Nguyệt nói:

  Trông Huỳnh Hương lúc nào cũng vui vẻ, yêu đời và hãy ráng yêu người như anh Phạm Hồng Phước vậy nhé!

  • Huỳnh Hương nói:

   Chị Nguyệt ơi,

   Em đang tập sống vui vẻ, yêu đời để thấy đời bớt khổ chị ơi! Còn yêu người như anh Hồng Phước thì em hổng dám rồi

 3. Phong Tâm nói:

  Huỳnh Hương ơi ! Ai mà ngờ được HH khổ ? PT may mắn được chút xíu khổ như vậy sẽ hạnh phúc vô cùng bởi có điều kiện đi bất cứ nơi nào ta thích, sướng ghê! Đùa cho vui HH đừng giận nghe.

  • Huỳnh Hương nói:

   Anh Phong Tâm ơi, vậy HH chúc cho anh được nhiều cái khổ để được đi thiệt nhiều nơi nha! Mà HH nhớ không lầm là anh Phong Tâm đã có cái khổ này rồi , anh đã được sang Paris tráng lệ…còn HH đâu được may mắn khổ như anh đâu nè!

 4. Nguyễntuyết nói:

  Huỳnh Hương ơi, có cơ hôi đi du lịch nhiều nơi như HH thật là tuyệt , tấm hình nào cảnh trí cũng đẹp quá và hình ảnh cuả  bạn CŨNG XINH VÀ DỄ THƯƠNG ghê . NT thích nhất là tấm hình Huỳnh Hương đứng giưã trời đất núi rừng có suối chảy… HH dang 2 cánh tay lên, gương mặt cười toe , rất thoải mái, tấm hình này chụp rất là nghệ thuật đấy…. suýt nưã NT nói coi chừng té…..!!  Giưã núi rừng lòng ta nhẹ tênh thanh thản  HH hé…. vui là bên cạnh cũng có bạn tung tăng tâm tình  rất là ấm áp là có ý nghiã cho chuyến đi rồi… mà nè HH ơi… yêu người , yêu bạn , yêu ta đâu có gì là hỏng dám nè , hi hi hi… chúc HH sẽ vui , sẽ toại nguyện và mãi vui với ước mơ HH nhé . Mến . NT SNow.

  • Huỳnh Hương nói:

   Sao chị Tuyết hay quá zậy ta, hổng có đi chung với HH mà biết HH sắp té? Lúc đó là HH sắp té thiệt đó, cũng may có chút xíu “vỏ công” nên gượng lại được, không thôi mọi người đã nghe một tiếng “tủm” rồi đó.

 5. PhươngNga nói:

  Cảnh đẹp quá! Nhất là thác nước, thật là tráng lệ. Huỳnh Hương có sáng tác bài thơ nào về thác nước nầy không?

  • Huỳnh Hương nói:

   HH cám ơn chị Phương Nga nhiều nhiều. Cảnh thác thật đẹp và thật hùng vĩ, hai bên sườn thác có rất nhiều hoa, cỏ xanh mượt rất hữu tình đã khiến cho một người hay thơ thẩn như HH có nhiều cảm hứng, mong sẽ  được trình làng vơi trang nhà  vào một ngày gần nhất.

 6. Phong Tâm nói:

  Phương Nga thấy chưa? Với PT thuộc già lỳ rồi, còn tuổi cỡ HUỲNH hƯƠNG  trở về thời “tóc kẹp, ngậm ô mai” đụng tới là nhột thơ bay ra liền hà, Nguyễn Tuyết chờ xem

  Huỳnh Hương có bộ nhớ chính hãng xài bền khủng thiệt, “bắt giò” PT hết đường chối cãi,vậy là huề 1-1 hén?

  • Huỳnh Hương nói:

   Anh Phong Tâm ơi,

   HH có một người bạn ở Chợ Lách cũng đã lâu rồi không gặp, mà tìm chưa được nhà người bạn ở đây nên buồn dữ lắm! HH đang lên kế họach cho năm 2013 là phải đi xuống Chợ Lách – Bến Tre một chuyến ráng tìm cho ra nhà người bạn này, ngặt nỗi địa chỉ HH cũng hổng có, chỉ biết người đó ở Chợ Lách thui. Anh Phong Tâm có giúp được gì cho HH không vậy?

    

 7. Phong Tâm nói:

   Huỳnh Hương không cho biết rõ về nhân vật cần tìm thì PT có biết trời trăng gì đâu mà giúp được,nếu biết và với khả năng mình thì sao lại từ chối.

  • Huỳnh Hương nói:

   Vậy là anh Phong Tâm chịu giúp HH rồi há, cám ơn anh Phong Tâm nhiều nha. Khi sáng lo vội đi nên HH đã gõ thiếu thông tin về người bạn của HH, mà HH nghĩ anh biết rõ về người bạn này, hổng chừng là hàng xóm của anh đó nha.

   Người bạn của HH có biệt danh là “ Nhờ tha PT“. Anh tìm được người đó thì anh nhắn giúp dùm HH nhe. Một lần nữa cám ơn anh thiệt nhiều, hihi

 8. Phong Tâm nói:

  Chà ! Tên nghe lạ quá chắc hổng biết rồi,Huỳnh Hương cứ nhắm mắt đi đại đi,nhớ kêu ba hồn chín vía chắc họ nghe mà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác