Gia đình Nguyễn Tuyết mừng sinh nhật bạn Wilson

Ngày đăng: 25/12/2012 10:17:15 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

Ngày 24/12, lúc  6 giờ chiều,  gia đình Nguyễn Tuyết lên nhà anh chị bạn  Wilson vui chơi , hai con cuả Nguyễn Tuyết (NT) tổ chức mừng sinh nhật cho bác trai Wilson. Đầu tiên là  gia đình NT mời ông bà Wilson cùng đi ăn tại nhà hàng tên NÔNG THÔN tại Elcerito gần Berkeley, do Tú Trân và Đại Nghĩa tổ chức, sau đó cùng nhau trở về nhà cùng dùng bánh kem. Lễ sinh nhật đơn sơ nhưng vô cùng ấm áp, cùng chúc sức khoẻ vui vẻ , hạnh phúc trong năm mới. Anh chị rất vui với hai cháu.

Tin ảnh Nguyễn Tuyết

  Nguyễn Tuyết và bà Wilson

   Trang trí nơi phòng khách

      Thiệp chúc mừng Ông bà

   Bánh Sinh Nhật của Ông Wilson

     Quà Sinh Nhật 

     

             Điện thoại reo vang không kịp khui quà

          

  Ông Wilson trước ổ bánh mừng 67 tuổi

            Bà phải thổi phụ tui với

Có 7 bình luận về Gia đình Nguyễn Tuyết mừng sinh nhật bạn Wilson

 1. PhiRom nói:

  Anh Wilson thân mến! anh sinh đúng vào ngày Chúa giáng sinh, PR mừng sinh nhật anh, chúc anh dồi dào sức khỏe, thật vui tươi và hạnh phúc bên chị nhà.

  Nguyễn Tuyết ơi! hãy phát huy thêm, làm PV đat lắm đó, thừa thắng xông lên, thấy bánh ngon quá,  muốn ăn liền gởi cho PR một cái với.

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Đúng là tâm hồn ăn uống của PR đạt chuẩn đó NT ơi ! Hôm ở SG, PR ngồi gần tui, thấy ăn hoài không nghỉ, còn nhắc tui : Ai nhậu cứ nhậu, mình cứ ăn đi ! Mong rằng những dòng nầy anh Wilson không đọc được và nếu có đọc được thì không hiểu hết nghĩa ( NT không được giải thích gì thêm ! )

 3. Lương Minh nói:

  Anh Wilson ! Lâu ngày không gặp anh, nay gặp lại (trong hình) thấy trẻ hơn tuổi. Anh có ngày sinh thật tuyệt vời mà cả thế giới đều nhớ. Chúc anh có được những gì mà mọi người chúc nhau trong mùa Giáng sinh (LM)

 4. Đinh Kim Phúc nói:

  Chúc mừng ông bà Wilson bách niên và vừa đủ 4 lon. Hẹn gặp nhé, giữa Cali.

 5. PhươngNga nói:

  Nghe nói ông Wilson biết nói lưu loát tiếng Việt.  Phải bắt ông John nhà tôi học tập theo mới được.  Sao chị NT không mời ông Wilson viết vài dòng giới thiệu về mình với trang nhà?

  • Lương Minh nói:

   Tôi rất ngưỡng mộ ông Wilson, không chỉ vì giỏi tiếng Việt mà có nghiên cứu nhiều công trình văn hóa. Hôm gặp ông , tôi muốn trò chuyện nhiều với ông. ngặt nổi thời gian của ông rất eo hẹp và tôi thì cũng nhiều việc, thì giờ rảnh không khớp với nhau. Đành chịu !! Thế nên đề nghị của Phương nga quả là hợp lý, xin anh Wilson cho biết ý kiến.

 6. Hoàng Hưng nói:

       HHg đã đọc tin này, rất thích Nguyễn Tuyết tổ chức ngày sinh nhựt cho người bạn Mỹ, tôi cũng định viết vài dòng bằng tiếng Anh chúc mừng ông Wilson, nhưng nhờ lời phản hồi của Lương Minh, biết được ông Wilson giỏi tiếng Việt và nghiên cứu nhiều công trình văn hóa Việt Nam. HHg thật sự ngưởng mộ ông Wilson và cảm thấy thật hân hạnh cho người Việt và đất nước Việt Nam có đươc một người Mỹ quan tâm đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác