Gia đình Nguyễn Tuyết đi nhà thờ

Ngày đăng: 24/12/2012 04:58:26 Chiều/ ý kiến phản hồi (12)

Từ ngày 21 đến 23/12 trời vẫn mưa suốt, vậy mà gia đình Nguyễn Tuyết cũng tranh thủ đi chơi vào ngày 22/12, mặc trời mưa. Trời mưa và sương mù, chạy xe không thấy rõ nên bị lạc đường, nhưng rốt cuộc cũng đến đỉểm hẹn đúng giờ 7.30 giờ PM để dự lễ.

 Nhà thờ  Nguyễn Tuyết đến mang tên là  3 thập tự 

Castro Valley là nhà thờ Mỹ rất lớn, buổi lễ tổ chức rất là qui mô và hoành tráng,  hàng ngàn  con chiên ngoan đạo đi lễ  trong đó có gia đình tui.  “Lạy Chuá con là người ngoại đạo, nhưng con tin có Chuá ở trên trời , ngày giáng sinh là ngày lễ lớn, đi  xem lễ  phải có vé mời trước.  Nhà thờ rất là chu  đáo  đón khách  rất là lịch sự, vé thì miễn phí , nhưng số lượng vé có giới hạn. Sau khi khách có vé vào hết, sau đó họ giải quyết cho khách đến xem  mà không có vé mời. Nhà thờ có dành riêng một dãy cho khách không mời mà hâm mộ muốn xem lễ giáng sinh. Mọi việc ở nhà thờ diễn ra rất là trật tự, không có cảnh xô đẩy và chen lấn, mặc dù rất đông đúc.  Chương trình buổi lễ rất hay, NT định quay phim và chụp hình nhưng họ cấm không cho, chỉ sau khi xong lễ ra ngoài  sảnh thì chụp hình kỷ niệm  cho vui mà thôi , có lẽ vì bảo mật chương trình và cũng vì bảo vệ an ninh an toàn (?) NT thích những hoạt cảnh rất  đẹp và bắt mắt , hoàn toàn sử dụng bằng máy móc, rất nhanh lẹ và hay và khoa học nưã . Tiếc là  phải tuân thủ qui tắc không được chụp hình và quay phim, anh Quang, ông xã NT nói  họ chỉ cấm người ngay thẳng thôi, vì người ngay thẳng thì cái máy chụp hình hoặc quay phim thì lù lù trước mặt, còn kẻ gian có ý đồ thì làm sao mà cấm !!! Sau khi tan lễ ra về , NT nói với chồng: Tui và con ra ngoài trước, anh chụp cho tui và con vài kiểu nha và cũng nhiều người khác ra ngoài chụp hình để gửi cho trang nhà vài tấm  cảnh sinh hoạt nhà thờ gần nơi NT sống.

Tin ảnh Nguyễn Tuyết

 

                       hai mẹ con tui chụp hình kỷ niệm u 60 cuả mẹ Tuyết

 

626 Tú Trân trước nhà thờ

              628 hai cha con của anh Quang

                     666    Hai mẹ con tui đó

 

      2 ông bà già chụp hình để mừng  giáng sinh còn sống sót

673    có 3 cây thập tự làm chứng cho 2 ông bà già còn trên trái đất này.

661   cũng là 2 ông bà già  khoái chụp hình

654     con gái thì con ông , còn con trai thì con tui

 gia đình chụp kỷ niệm tại tiền sảnh nhà thờ 3 thập tự

     thêm một tấm nữa

10646    Tú trân chụp kỷ niệm giáng sinh tại nhà thờ

640    2 chị em Đại Nghiã và Tú Trân chụp kỷ niệm giáng sinh tại nhà thờ Mỹ

 

 

Có 12 bình luận về Gia đình Nguyễn Tuyết đi nhà thờ

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Đêm nay 24.12 là đêm Giáng Sinh. Nhưng ở nơi cả Lần đang sống chỉ 10% giáo dân thôi, tối nay đảo 1 vòng quanh chợ, chỉ vài nhà có đạo là có làm hang đá, cây thông. Còn ở Bưu Điện Huyện thì có những ông già Noel và các nàng công chúa Bạch Tuyết tặng quà cho các cháu thiếu nhi ( gia đình có đăng ký trước ). Muốn sang nhà thờ ( khu vực có 100% là giáo dân của ấp Nhà Thờ, xã Tường Lộc, Tam Bình ), cách nơi ở của cả Lần chưa đầy 1 km,  nhưng phải sang sông bằng phà , phiền quá, ngồi nhà lên mạng đở buồn. Chúc NT và gia đình hưởng 1 Noel vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc..

 2. PhươngNga nói:

  Merry Xmas chị NT! Chúc anh chị một Giáng Sinh vui vẻ nơi tổ ấm mới. Cần đặt gấp hình nhà mới của gia đình chị đó nghe.

 3. Hoàng Hưng nói:

      Merry Xmas Nguyễn Tuyết và gia quyến. Nguyễn Tuyết nói hoàn toàn sử dụng bằng máy móc, vậy làm lể cũng bằng máy luôn hả? Có một chùa, thầy tụng kinh bằng máy, một  lần có người nhờ thầy tụng kinh, thầy mang lộn băng nhạc trữ tình.

 4. Phong Tâm nói:

  Nguyễn Tuyết dẫn cả nhà đi viếng Chúa hài đồng chắc chắn Chúa sẽ ban phước lành cho tất cả vì có con chiên nhỏ  ngoại đạo tin có Chúa ở trên trời.

 5. PhiRom nói:

  Cho PR chú thích ảnh của gia đình NT tí nhé:

  Ảnh 1 : Hai chị em; Ảnh 3 : Hai anh em; Ảnh 5,6,7: Hai chồng vợ; gia đình NT thật là đầm ấm hạnh phúc, Nam – Nữ 2/2. rất là công bằng, không sợ ai lấn ai. Chúc năm mới gia đình NT vui vẻ, khỏe mạnh, ai nấy đều phấn khởi, và đi chơi nhiều nhiều…

 6. KiềuOanh nói:

  Chao ơi, hình ảnh Nhà thờ thật lạ mắt. Nếu không xem tựa bài cứ tưởng gia đình chị Nguyễn Tuyết đi “mo” để sắm đồ như anh Một Lúa vậy. Chị Nguyễn Tuyết ơi, Gia đình chị thật hạnh phúc, Em rất ngưỡng mộ đó nhe.

 7. Đinh Kim Phúc nói:

  Phạt NT 30 hèo vì để anh Quang ốm nhom. Nhìn ảnh thấy anh Quang giống “thằng” đeo tàu đu đủ không gẫy. Đề nghị anh Quang về VN một chuyến để biết thế nào là VN.

 8. Thu Nguyệt nói:

  Chúc mừng gia đình Nguyễn Tuyết đã có một Giáng Sinh vui vẻ. Nhà thờ rộng lớn, lạ mắt, chương trình đặc biệt…mà không ghi hình được cũng hơi tiếc.

 9. Nguyễntuyết nói:

  ĐKP ơi đừng có xuí dạy cho anh Q lên cân,  ở đây lên cân thì dễ ụi hà mà xuống cân như ổng phải kiên trì tập luyện hơn 1 năm trời đó , phải diet , nếu không thì bị cholesterol thì mệt lắm ,  mà bị cái này thì  bị bệnh qua tim  lúc trước cái bụng ổng phệ giống huynh SOS đó , NT bắt ăn gạo lức nè , uống chia sêed nè , uống trà xanh và trà… ăn cá nè và ăn rau với tàu hủ…. ổng kiên ăn thì  xuống còn tui kiên ăn mà cứ lên cân.. mới khổ tui…..vì ổng siêng tập thể dục  .

  Vả lại anh Q phải đi cày 2 jops nên cũng  hơi mệt hơn NT . Mấy tháng nay , sau khi đi làm về xong , là tranh thủ tự sưả chưả nhà , qua đây tự nhiên ai cũng giỏi giang thành nhà thầu , nhà xây dựng cho cá nhân căn nhà mình hết. NT làm giám đốc nên NT khoẻ., vậy chớ cũng mệt thấy bà luôn…nhưng  NT không có giảm cân mới tự khổ đây nè  ! Qua đây đi tui để dành cho 1 phòng mà không cần gắng máy lạnh nó cũng mát tự nhiên !

 10. Nguyễntuyết nói:

  Vì mãi biện hộ để khỏi bị ĐKP phạt 30 hèo nên NT quên cám ơn các huynh  và các bạn gái ,  NT xin chúc sức khoẻ dồi dào qua muà giáng sinh , đến tết người và tết cuả quê mình ai ai cũng phải lên cân hết à nhe ,trừ huynh LM SOS không được lên cân , miển khoẻ mạnh là được rồi hé ,riêng ông xã NT xong xuôi rồi phải lên cân ,nhưng không được lên cân cái bụng  ha ha ha , vậy là tốt cả làng  TPH_VL hé.!!??

   

   

   

 11. Nguyễntuyết nói:

  À quên nưã bên phụ nữ mình thì vui khoẻ trẻ mãi không già  thôi  ,đừng có lên cân  nhe PN , KO và PhiRom nưã   !

 12. Nguyễntuyết nói:

  NT cám ơn Thu Nguyệt nhe , cô phóng viên TN có nhiều bức ảnh Giáng sinh ở tại quê hương đất Vĩnh thật là tuyệt đó , lần sau nhớ réo SOS hoặc là …..KO hay PhiRom… để có hình TN chung vui nhé . Mến chúc TN luôn có nhiều tin vui ,hay và lạ cho bạn bè cùng thưởng thức nhe ! NT SNow.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác