Thư đi tin lại: tuần lễ dịch chuyển

Ngày đăng: 4/11/2012 02:36:41 Chiều/ ý kiến phản hồi (20)

 

Ngày 4/11, thân mẫu của Hải Đường cho biết, HĐ tuần qua bị nhức đầu do huyết áp cao nên không làm thơ tranh cho các bạn được. Hiện đang tịnh dưỡng chờ phục hồi sức khỏe.

     Thân mẫu Hải Đường

@ Ngày 4/11, Huỳnh Hương đang có chuyến đi chơi cùng bạn bè ở thác Giang Điền, trang nhà hy vọng sẽ được một số ảnh lạ trong chuyến đi này.

@ Ngày 4/11, Trần Bình có chuyến đi Cần thơ để trao tận tay bạn bè những thư mời họp mặt ngày 11/11 của nhóm 79 và có buổi gặp gỡ với các đàn anh niên khóa khác.

@ Chiều 4/11, SOS khởi hành đi công tác Long An, sẽ trở về TPHCM vào ngày 6/11/2012.

@ Ngày hôm qua 3/11, chị Trương Tùng Thanh đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật tại tư gia. Có đông đảo bạn bè tới dự.

@ Thu Nguyệt từ Vĩnh long cho biết, có nhiều CHS mới xuất hiện đã nghe tin họp mặt đã đăng ký dự Ngày nhà giáo VN vào ngày 10/11/2012 tại nhà hàng Thiên Tân.

      SOS tổng hợp

 

Có 20 bình luận về Thư đi tin lại: tuần lễ dịch chuyển

 1. Phong Tâm nói:

            Được tin về sức khoẻ Hải Đường, bác rất lo lắng, cháu nên tịnh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ cho mình, bác chúc HĐ mau chóng bình phục. Và thân chúc thân mẫu của cháu luôn có nhiều sức khoẻ.  (PT)

 2. phuonglien d1 nói:

           Hai Đuong oi,ban nho uong thuoc,nghi ngoi cho mau khoe,vang ban doc gia yeu tho tren trang nha buon lam.Minh thi ko dam lam tho nhung rat thich doc tho,vi the rat mong ban som tai xuat nheheartkiss

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Nhức đầu là chuyện nhỏ ! Bác Cả có lần bị nhức xương nữa kìa. Chúc HĐ qua cơn nhức đầu, chúc  chị LP luôn mạnh khỏe đẻ nhắc nhở cả Lần đừng uống rượu nhiều. Nhưng hôm nay cũng gần 1 xị đó chị ơi !

 4. PhươngNga nói:

  Dì PN định đăng nhựt trình tìm trẻ em lạc rồi chớ. Nay nghe tin Hải Đường không khoẻ, có phần lo. Mong khi đọc mấy lời của dì, cô, cậu, HĐ đã khoẻ lại rồi.

 5. TRẦN BÌNH nói:

           Cậu Bình chúc cháu mau chóng bình phục để trang nhà có nhiều tranh thơ đẹp

 6. NHA nói:

  Chúc cháu Hải Đường mau bình phục.

 7. PhiRom nói:

  Hải Đường ơi! Nghe tin con bệnh cô lo quá, con phải tốc hành đi BS  và nhớ phải uống thuốc đó,  để mau mau hết bệnh vì  trang thơ mà thiếu con buồn tẻ lắm và nhất là con phải cần nhiều sức khỏe  để …còn đòi  nợ nửa…để lâu quá con sẽ bị  “quỵt nợ”  đó…ha ha…

 8. Thu Nguyệt nói:

  Trang thơ nhà đang vắng bóng một nàng thơ. Hy vọng HĐ sớm lành bệnh để trở lại cho vui nhà. Mọi người đang chờ HĐ đó.

 9. Hải Đường nói:

  Hải Đường cám ơn các bác , các cô đã có lời thăm hỏi. Được mọi người quan tâm và thương yêu như thế này làm Hải Đường muốn bệnh ….thêm nữa smiley. Dạ , báo cáo là hôm nay HD đã khoẻ rồi ạ và đang chờ cậu Sãi ( hi hi hi …) giao nhiệm vụ . 

  Thương Đại gia đình TPH -VL rất nhiều.

  Hải Đường

 10. KiềuOanh nói:

  Dì KO biết ngay là HĐ sẽ chóng khỏe thôi mà . ( tự tin ghê chưa !) Hôm nay thấy HĐ cười được là OK rồi . Chẳng qua cô bạn nhỏ Hải Đường của trang TPH-VL lâu lâu nhỏng nhẻo tí mà .Thương HĐ nhiều !

 11. Hồng Băng nói:

  Chú có kinh nghiệm bản thân về căn bệnh này, HĐ thử xem sao. Tập ngồi thiền theo dõi hơi thở, xua mọi tap niệm. Tập bất cứ lúc nào, ở đâu, mỗi khi có thể. Nhất là tư thế xác chết trong yoga. Chú vừa uống thuốc vừa tậpluyện trong 3năm, nay đã không còn uống thuốc 6 năm rồi. Không phải gò bó như sách vở, kiết già.. Thân HB

  • Hải Đường nói:

   Thưa chú Hồng Băng,

   Hải Đường chưa biết gì về ngồi thiền nhưng lần này HĐ sẽ nghe  lời chú và xem thêm trong sách vở về cách tri bệnh này. Cám ơn chú rất nhiều.

   Hải Đường.

 12. Nguyễntuyết nói:

  Chị Lưu Phương ơi  , thấy hình chị ngồi trông dễ thương lắm , vì hình ảnh cuả chị rất giống 1 người thân yêu cuả em , em hay tin chị nhưng huynh Hoàng Hưng ăn hiếp em  nhiều việc lắm , hỏng tin chị hỏi Phương Nga đi thì chị biết liền hà , chúc chị vui khoẻ và bình an ,

  Nghe tin Hải Đường bị bệnh , cho cô Tuyết gởi lời thăm hỏi muộn nhé  vì mấy  hôm nay cô bận rộn sưả chưả nhà , à HĐ ơi con  lên mạng coi hạt ” Chia Sêed ” ” xem nó cũng có tác dụng làm cho cân bằng huyết áp  và ngăn ngưà phát triển  bệnh  ( và có nhiều công dụng khác cũng tốt ) , cái này do em trai cuả cô NT từ bên Úc gọi điện  dặn dò cô tìm mua mà uống  tốt cho sức khoẻ lắm . Mến chúc con luôn trẻ trung , yêu đời và bình an . NT Snow.

  • Hải Đường nói:

   Cô Nguyễn Tuyết  thương mến,

   Cô đừng lo lắng nhe, hôm nay HĐ khoẻ lắm rồi. Được cô hỏi thăm HĐ rất vui nên thấy mình khoẻ hơn gấp bội .

   Hột Chia có  nhiều công dụng tốt lại rất dễ uống, khi ngâm trong nước nó nở ra như hột é , cô chỉ cần thêm một chút xíu đường phèn , làm thêm sương sa bỏ vào , cộng thêm một chút dầu chuối , nước đá bào nhỏ là ….uống ghiền luôn hi hi hi….. Bên Úc bán rất nhiều , cô cho HD xin địa chỉ , HD sẽ gởi cô dùng thử.

   Hải Đường

 13. KiềuOanh nói:

  Chi Nguyễn Tuyết ơi, Chị sửa nhà xong chưa vậy?mấy hôm nay em không thấy chị vô trang nhà em cảm thấy buồn buồn .( em mà bận việc không vô trang nhà được cũng buồn nữa!hihi , làm như ..ghiền vậy !) Chị ơi , có phải chị có người em trai ở bên Úc tên Thế Tài phải không? Em có dịp học chung với anh Tài năm lớp 11, lớp 11A2 (1977), tốt nghiệp Cấp 3 năm 1978 . Em ở chung tổ 3 với anh Thế Tài, Nguyễn Chí Hiếu ,Diệp Bích Loan, Dư Hồng Yến, Mạc Thiên Hương , Đỗ Công Phượng ,Ngọc Liên và …..Thúy.(!) Chị cho em gởi lời hỏi thăm anh Thế Tài nhe . Lớp 12A2 họp nhóm thường xuyên lắm , Các bạn cũng có nhắc nhở anh nhưng không liên lạc được . Hy vọng có dịp gặp lại anh Thế Tài . Em Cám ơn chị nhiều .

 14. Nguyễntuyết nói:

  Ở Mỹ , vật tư sưả chưả nhà thì rẽ hơn tiền mướn nhân công làm ( gấp 5 lần , mà đôi khi gấp 10 ) , nên đa số , đàn ông Việt mình ở đây tự nhiên giỏi lắm , còn phụ nữ như chị cũng đột xuất giỏi giang , mọi thứ đàn ông làm được thì phụ nữ cũng làm được , ngoại trừ công việc quá nặng nề phải mướn tụi Mễ nó làm ,  lại vưà suả nhà mà cũng phải  bị đi làm , tranh thủ sau giờ làm việc  về nhà , anh chị tiếp tục làm tới khuya 12 giờ mới nghỉ tay , lái xe về nhà khoảng 15 phút , sau đó chị nhường cho ảnh tắm trước , tranh thủ vô xem trang nhà lướt qua 1 chút , anh Q  tắm xong là chị đi tắm rồi đi ngủ liền ( chị không có thời gian đánh PH) , lúc này trang mình vui , chị thích lướt qua phản hồi cuả KO lắm. Có em là có nụ cười vui vẻ và khỏi sắc mới mẻ hay hay  đó nhe. À! Thế Tài là em trai Út cuả chị , vậy em cũng kết làm em gái cuả chị nhe, chị sẽ gởi mail cho TT và nhắc về em và các bạn cuả nó cho nó nhớ , khi nào có dịp về VN chị nói nó ghé thăm em và các  bạn mà nó thích cho vui. Chắc là có SOS  và PRom  nưã đó mà,  Mến nhiều . NT Snow.

  • KiềuOanh nói:

   Em cám ơn Chị Nguyễn Tuyết đã có lời khen , Trang mình vui là cũng nhờ các anh chị mình vui tính và hợp tác với nhau đó chị ơi , người này đưa “bóng” cho người kia ” sút ” đó mà wink, em đâu có tài cán gì đâu ! Có một số bạn trong lớp em cũng biết chị Nguyễn Tuyết là chị của Thế Tài nữa đó. Em rất vui được chị kết làm em gái .(mà thực ra em đã là em gái rùi, chứ có phải em trai đâu? hì hì …wink)  Em gởi lời thăm anh Thế Tài nhé Chị . Em cám ơn chị nhiều .

 15. Lưu Phương nói:

  NguyễnTuyết thương,

  Cám ơn em thương chị. Anh Hoàng Hưng hứa sẽ qua Sydney thăm chị. Đừng lo, khi nào gặp Hoàng Hưng chị sẽ hỏi tội (LP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác