Thư đi tin lại: Buồn vui tuổi già

Ngày đăng: 25/11/2012 10:04:52 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Trường An vừa đi Tây Nguyên về đã gửi cho Trần Bình, Cả Lần và SOS mỗi người một thang thuốc của Ama Kông để ngâm rượu vì nghe đồn sức khỏe của ba anh có dấu hiệu xuống cấp.

@  Ngày 24/11, Phong Tâm  đi dự trại sáng tác ở Bình Đại , Bến Tre do Hội Văn nghệ Nguyễn đình Chiểu tổ chức. Tại trại anh sẽ giao lưu với nhiều văn nghệ sĩ trong tỉnh.

@ Ngày 25/11, Thầy cô và các bạn NK79 đi dự đám giỗ bạn Minh Chưởng, cựu trưởng lớp 12A 2 mất năm 1998.

 @ Các bạn NK79 sẽ tổ chức SN cho bạn Lê Văn Việt 12C4 vào lúc 17g ngày 26/11 tại quán Tương Lai.

 @ Ngày 28/11, Trần Bình đi TPHCM gửi tặng bạn phim ảnh Họp mặt thầy cô lần 2 và mời các bạn mua Kỷ yếu NK 79 sắp phát hành.

 @  Theo tin từ Phi Rom thì bạn Đỗ văn Khen 12A3(NK71) sẽ chuyển hướng lên TPHCM làm ăn sau khi nhận được  nhà tại cầu chữ Y.

@ Nguyễn Hồng Lợi 12B1 (NK71) hiện nay đang tích cực sắm sửa toàn bộ thiết bị nhà bếp như tủ lạnh, tủ giặt, máy rửa chén, bếp gas…Trúng số ư ? Không phải! Mà là tất cả đồ vật trong bếp vừa qua đã bị cơn bão và nước biển dâng cao đã làm hư hại sạch. Do đó thay vì hân hoan khi có đồ mới xài, hay như Cả Lần tổ chức ăn tân bếp thì HL đang méo mặt vì bị cháy túi.

@ Từ ngày 22 đến ngày 25, Phi Rom trực suốt 24/24 tại văn phòng để thay thế một đồng nghiệp vừa về quê

 

 

Tin Phi Rom (tổng họp)

 

Có 6 bình luận về Thư đi tin lại: Buồn vui tuổi già

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Cảm ơn bạn Trường An đã có nhã ý tặng A-ma-công cho bạn bè có sức khỏe xuống cấp. Kế tiếp là cảm ơn Trần Bình. Mừng cho Hồng Lợi có đồ mới xài. Kệ ! Nàng Sandy muốn ta có đồ mới. Tốt rồi ! Mừng cho Đỗ Văn Khen, đã dày công tụng niệm, bi giờ hưởng phước rồi đấy. Còn cả Lần ở hiền mà chưa gặp lành. Anh Phong Tâm đi hoài ! Sướng he ! Còn bạn PR trực suốt, nên gọi phone thì không nghe, có lẽ do mãi mê công việc ?

 2. PhiRom nói:

  Cả Lần! đúng là cả tuần tui trực 24/24, nhưng vẫn ĐT cho Cả được, nhiều lần điện thoại cho Cả khó còn hơn ĐT cho Tổng thống, một là ngoài vùng phủ sóng, hoặc có tín hiệu mà không bắt máy, tui nghỉ Cả đang ngáy khò khò…vậy mà còn  trách tui…tui và Phương Nga thấy Cả vắng lâu hơi lo, không biết có chuyện gì xẩy ra với Cả không, còn tính đăng báo truy tìm tung tích Cả nửa kìa, sau đó thấy Cả xuất hiện trên trang nhà, thì yên tâm rồi…

 3. Quang Huynh nói:

  Chi Phi Rom ơi! chi gọi điện cho anh Cả…anh cả không nghe được…do.điện thoại Anh Cả để trong túi quần….còn cái quần..thì…chị hỏi xem anh cả để ở đâu?????

 4. Truong An nói:

  Ối trời!!!!!! Chị Phi Rom và Anh Cả ạ…Khi đi Tây Nguyên T.Bình nói có gặp thuốc AmaKong..thi nhớ mang về…thế là em mang về biếu cả 3 anh…chứ em không có ý….biếu cho người có sưc khỏe xuống cấp hà nhen..Vì sức khỏe của 3 anh….tăng hay xuống cấp…???? Cái nầy “TRỜI” biết hoặc Bác Sĩ Chín chứ em không có biết.

 5. Nguyễn Văn Lần nói:

  Bạn Trường An ơi ! Cảm ơn bạn thiệt tình. Vì Trời thì ở rất xa, BS Chín cũng ở xa chúng ta cả 12 múi giờ thì làm sao biết được. Nhưng cứ suy nghĩ theo logic, thì những anh em mình ở tuổi trên dưới 60 thì sức khỏe xuống cấp là quá đúng, chỉ có Trần Bình thì anh Cả không biết xuống cấp chưa, vì anh Cả thấy Trần Bình còn lội suối trèo non được ! Một lần nữa, xin cảm ơn Trường An và Trần Bình.

 6. TRẦN BÌNH nói:

              Cám ơn Trường An nhiều lắm nha .Mình chỉ nói mà bạn đã mua 3 thang thôi thì mình ngâm hết tặng mỗi người một chai 2 xị nước nhất và 1 chai nước tiếp theo .Cường dương bổ thận mà mấy huynh ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác