RẤT XỨNG ĐÁNG

Ngày đăng: 14/11/2012 07:26:09 Sáng/ ý kiến phản hồi (9)

 

  RẤT XỨNG ĐÁNG  cho cô dùng 3 từ nầy để tuyên dương các em trong nhóm từ thiện do em Bình tổ chức . Đây là lần đầu tiên cô tham dự buổi họp mặt do em Việt Hoa đưa thư mời .Cô rất là cảm động khi thấy NK79 các em họp mặt tổ chức rất bài bản ,chăm lo đến đời sống các cựu giáo viên chúng tôi .

Cảm động hơn khi cô nhận thấy các em họp mặt lại ngoài việc tri ân thầy cô, giúp đỡ thầy cô, bạn bè các em đã biết cùng nhau hướng thiện làm những việc làm có ích cho cộng đồng xã hội giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh mà cô chưa thấy việc nầy ở các NK mà cô đã giảng dạy .Hai mươi năm về trước khi cô đang dạy học bình thường thì phát hiện ra bệnh ung thư nên Thầy Đệ lúc đó làm hiệu trưởng đã chuyển cô sang dạy giáo dục công dân .Khi chuyển sang dạy môn nầy cô mới biết rõ giá trị con người với những điều hay lẻ phải ,cái thiện trong con người và cô chuyển sang ăn chay trường ,sức khỏe có phần tốt hơn đến khi nghỉ hưu . Khi nghỉ hưu thì cô nhớ đến trường xưa, đồng nghiệp, học trò nên cô thường cùng các chị bạn cũng cựu giáo viên về hưu đi chùa làm việc phước thiện nên khi thấy các em cựu học sinh niên khóa 79 có nhóm từ thiện thì cô rất là mừng và nếu điều kiện cho phép, cô sẽ tham gia cùng mấy đứa cho vui lúc tuổi đã xế chiều . Cô cũng cảm kích tấm lòng của em Bình đối với giáo viên và các bạn trong niên khóa . Cái tâm hướng thiện của em sẽ là tấm gương sáng cho các niên khóa đàn em. Thân chào các em

Lương Thị Hường

GV dạy văn NK79.

Có 9 bình luận về RẤT XỨNG ĐÁNG

 1. TRẦN BÌNH nói:

          Những lời nói của cô là liều thuốc bổ giúp cho chúng em có thêm động lực để thực hiên nhiều công tác từ thiện xã hội giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui .Em  kính mời  cô cùng chúng em tham gia hoạt động từ thiện trong thời gian tới .

 2. Thiên Phượng 12C6 NK79 nói:

           Cám ơn cô đã có những lời vàng ngọc giúp cho tụi em có thêm kinh nghiệm của cuộc sống mà ngày nay quá ư là thực dụng .Thực dụng ở chổ sống chỉ biết có mình mà thôi những người chung quanh ra sao mặc kệ .Chúng em may mắn có một con chim đầu đàn là anh Bình và bà xã là Lan đã hướng thiện cái tâm của chúng em nên khi chúng em mang lại niềm vui cho những mảnh đời bất hạnh là cả nhóm chúng em đều cảm thấy rất vui . Hẹn gặp lại cô trong một chuyến từ thiện gần đây .

 3. Trương văn Trong 12C1 NK 79 nói:

              Chúng em sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa những việc làm từ xã hội từ nay đến tết nguyên đán để giúp đở cho các hoàn cảnh khó khăn ,người nghèo già neo đơn để xứng đáng niềm tin của thầy cô và các bạn dành cho nhóm từ thiện TỐNG PHƯỚC HIỆP-VĨNH LONG .

 4. Nguyễntuyết nói:

  Tấm hình cuả quí thầy cô chụp chung vui quá , sao NT nhìn thấy ai cũng trẻ quá vậy mà đẹp nưã , cô giáo ngồi cuối mặc áo màu tím mang kính cận thấy rất quen nhưng không biết tên gì .,sao không thấy ghi tên thầy cô  , vì thấy quen mà quên tên hết , vì NT không có học với cô . Mến . NT Snow.

 5. Nguyễn thị Hoa 12c6 nk79 nói:

                  Cám ơn cô đã có lời khen tặng nhóm từ thiện của chúng em .Chúng em sẽ cố gắng thực hiện tiếp tục những việc làm từ thiện trong thời gia tới và sẽ nói anh Bình  sẽ mời cô tham gia cùng chúng em .Kính chào cô .

 6. TRẦN BÌNH nói:

      Chị Tuyết ơi ! Cô giáo mặc áo dài tím mang kính cân là cô Thanh Lệ giáo viên dạy Vật lý NK79 vợ của thầy Tấn dạy kỷ thuật .

 7. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

            Cám ơn cô đã tặng cho chúng em ba từ Rất xứng đáng . Chúng em làm từ thiện là chỉ nghĩ tới cộng đồng xã hội vì những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ và những người nghèo neo đơn mà thôi .Một ngày gần đây sẽ mời cô cùng tham gia công tác từ thiện với tụi em cho vui . Chào cô .

 8. Nguyễn văn Lợi lớp 12C5 NK79 nói:

         Theo dõi các bạn nhóm từ thiện TPH-VL từ lâu mình thấy các bạn đã có những hoạt động tích cực cho công tác từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cho nên 3 chử RẤT XỨNG ĐÁNG  đã phản ánh đúng cái thiện tâm của nhóm dưới sự dẫn dắt của chủ xị Trần Bình .Các bạn hãy cố lên chúng tôi tập thể lớp 12C5 ũng hộ các bạn .

 9. TRẦN BÌNH nói:

          Để xứng đáng với những danh hiệu mà thầy cô ,các anh chị NK đàn anh phong tặng bắt đầu từ hôm nay nhóm từ thiện TPH-VL sẽ tiếp tục những công việc của mình là giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn ,bất hạnh sau một thời gian ngưng nghĩ để tổ chức họp mặt tri ân thầy cô lần 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác