PHÁT HÀNH PHIM HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ LẦN 2

Ngày đăng: 22/11/2012 10:19:30 Sáng/ ý kiến phản hồi (11)

Hôm nay ngày 22/11/2012, hãng phim Bình Lan sẽ cho phát hành bộ phim HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ LẦN 2 ngày 11/11/2012 được quay tại Phim trường ATP, một phim trường mới nổi ở Vĩnh Long. Ngoài các thầy cô có mặt trong phim, còn có sự tham gia của các danh ca Sài Gòn, Vĩnh Long; các người mẫu… giúp cho những người không tham dự thấy được toàn cảnh ngày tri ân thầy cô đông vui nhất từ trước đến nay. Mỗi thầy cô tham dự được tặng một đĩa DVD và một tấm hình khổ lớn trong ngày họp mặt. Các bạn NK79 có nhu cầu về phim và hình tập thể của lớp thì liên hệ với Trần Bình theo số điện thoại 0908.466388.
Tin SOS, ảnh : Trần Bình

tấm hình của lớp

sản phẩm của Binh Lan phim

h3

Có 11 bình luận về PHÁT HÀNH PHIM HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ LẦN 2

 1. Phi Rom nói:

   Trần bình có đăng ký bản quyền chưa? Sáng nay tại Sài gòn đã có bày bán ở vĩa hè rồi, chắc chắn không phải là dĩa xịn nhưng cũng có nhiều người mua. Năm tới có thể có nhiều người không về VL, mua một đĩa mấy ngàn đồng, biết hết- sướng ghê. Một sáng kiến trong thời kinh tế khủng hoảng . Ha ha

 2. TRẦN BÌNH nói:

         Cám ơn chị Phi Rôm đã cho Bình biết thông tin trên và mình rất vui mừng là sự kiện 11/11/2012 là một chuyện họp mặt của thầy cô và các bạn NK79 một ngôi trường ở Vĩnh long cùng một số khách mời mà được người dân TP HCM quan tâm in ấn ,sao chép cho nhiều người biết sự kiện nầy thì thành công ngoài sức tưởng tượng có mơ cũng không thấy của Trần Bình và các bạn NK79 . Cám ơn các nhà in ấn và các hộ kinh doanh vĩa hè đã phổ biến dùm Bình bộ phim họp mặt lần 2 cho người dân TP HCM biết các bạn NK79 ở một ngôi trường ở Vĩnh long .

 3. Võ văn Hơn 12D4 nk79 nói:

                Ngày họp mặt nhà mình có đám cưới của đứa cháu kêu là cậu ruột cho nên không tham dự được rất đáng tiếc nhất là khi có thầy Hòa chủ nhiệm lớp về dự . Đã 33 năm rồi mình không gặp lại thầy mình muốn nhận 1 cái đĩa DVD được không Trần Bình ?

 4. TRẦN BÌNH nói:

               Không chỉ riêng bạn Hơn của lớp 12D4 mà Bình cũng nhận nhiều cuộc điện thoại của một số bạn do nhiều lý do khác nhau mà không thể đến dự họp mặt ngày 11/11/2012 hỏi thăm muốn nhận Phim để giử làm kỷ niệm lúc về già . Trần Bình sẵn sàng cung cấp cho các bạn để làm kỷ niệm thời học sinh .

 5. Thầy Huỳnh văn Hiếu giáo viên NK79 nói:

             Rất cám ơn Bình đã tặng cho thầy phim và hình chụp ngày họp mặt .Phim rất hay giới thiệu quê hương Vĩnh long ,trường cũ ,buổi họp mặt và nhất là cảm tưởng của các thầy cô rất là hay và xúc động

 6. Lan Phuong NK79 nói:

  Rất cảm ơn Hảng phim BÌNH LAN  đã tổ chức buổi HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ LẦN II thật chu đáo và thành công tốt đẹp.Với sự nhiệt tình và hết lòng vì quí thầy cô thân yêu và các bạn bè gần xa hảng phim BÌNH LAN luôn luôn đem lại niềm vui cho mọi người. Sản phẩm là 1 đĩa DVD,và tấm hình kỹ niệm ngày họp mặt được anh TRẦN BÌNH đến nhà trao tận tay cho quí thầy cô và các bạn.Phim rất hay và  thật nhiều ý nghĩa của ngày họp mặt đáng ghi nhớ nầy.Một kỹ niệm đẹp ở cái tuổi  U 50  mà từ bấy lâu nay mình hằng mơ ước được gặp thầy ,gặp cô và các bạn sau nhiều năm xa cách.Hơn 33 năm rồi còn gì,hôm nay ước mơ của mình giờ thành hiện thực, và vui nhất là bao nhiêu kỹ niệm thời học sinh bỗng ùa về trong lòng mình khi ở bên cạnh thầy cô và các bạn .Một lần nữa xin cảm ơn hảng phim BÌNH LAN  này nhé!

 7. Nguyễn Hữu Khuynh 12D2 NK79 -Hựu Thành -Trà ôn . nói:

         Chừng nào các bạn  cựu học sinh niên khóa ở các huyện và và ở các tỉnh lân cận đây ông chủ hảng phim Bình Lan ? Một hãng phim rất nổi tiếng với các phim về du lịch mà bà con vùng quê Hựu Thành đã từng tham gia .

 8. TRẦN BÌNH nói:

              Sắp tới đây mình sẽ đi một vòng cho các bạn đăng ký kỷ yếu sẽ mang phim HỌP MẶT TRI ÂN ÂN THẦY CÔ LẦN 2 tới các bạn vùng sâu vùng xa của tỉnh Vĩnh long và các vùng lân cận .

 9. Mai Lệ Thủy 12D4 nk79 nói:

           Nhận được DVD họp mặt lần 2 Thủy  rất vui và về mở ra xem thì thấy anh Bình quá chu đáo trong khâu tổ chức và làm một bộ phim rất hay có bố cục rất hoàn chỉnh  . Gặp lại rất nhiều thầy cô trên phim và những lời nói của từng người là những kỷ niệm vô cùng quý giá sau này .Cám ơn anh Bình nhiều lắm .

 10. Bạch Huệ 12C2 nk79 nói:

               Nhân dịp anh Bình tới thăm tặng DVD Họp mặt lần 2 thật hay .Xem 2 lần rồi mà vẫn muốn xem nữa .Nhìn thấy bạn bè và từng giọng nói của thầy cô mà mình nhớ lại kỷ niệm cũ quá . Hẹn gặp lại các bạn ở lần họp mặt sau .

 11. Thầy Ngô văn Chúc nói:

             Cám ơn em Bình đã gởi tặng thầy DVD họp mặt thầy cô lần 2. Thầy xem tới lui bộ phim nầy nhiều lần gặp lại nhiều đồng nghiệp cùng những lời nói trên phim thật là vui .Đây là một tư liệu đáng quý tuổi về già .Nếu điều kiện cho phép Bình có thể cho thầy luôn DVD HỌP MẶT LẦN 1 ,Thầy cám ơn em rất nhiều .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác