NGUYỄN THỊ ẢNH VỀ THĂM QUÊ HƯƠNG

Ngày đăng: 15/11/2012 01:48:50 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Sáng ngày 14/11/2012 Trần Bình nhận được cuộc điện thoại của bạn Nguyễn Thị Ảnh cựu học sinh lớp 12D1 hiện sinh sống tại TP Melbourne (Úc) đã cùng ông xã là anh Xích Long và cô con gái lớn đã về Việt Nam, mời uống cà phê .
Gặp lại bạn sau hơn 33 năm xa cách các bạn đã tay bắt mặt mừng nói chuyện với nhau vui vẽ . Hỏi thăm về gia đình của nhau, thầy cô bạn bè và Ảnh rất tiếc là không thể về dự họp mặt lần 2 với thầy cô và các bạn được . Bình đã cho Ảnh nói chuyện với cô Oanh chủ nhiệm 12D1 và một số bạn . Bạn Ảnh đã mời cô và các bạn họp mặt lại với nhau ở nhà hàng Thiên Tân trong một ngày gần đây.
Được biết Ảnh sẽ rời Việt nam vào ngày 30/11/2012 . Trước kia, khi còn đi học Ảnh sống cùng cha mẹ ở Phường 5 và đã học Trường tiểu học Thiềng Đức thời niên thiếu .
Tin ảnh : Trần Bình
            gia đình Ảnh(ông xã đội nón),

Ảnh và Trần Bình,

Ảnh nói chuyện với thầy cô và các bạn ,

ảnh lưu niệm với gia đình

Có 4 bình luận về NGUYỄN THỊ ẢNH VỀ THĂM QUÊ HƯƠNG

 1. TRẦN BÌNH nói:

             Nhận được sự ủy quyền của bạn Nguyễn thị Ảnh .Trần Bình xin mời quý thầy cô và các bạn cựu học sinh lớp 12D1 NK79 vào lúc 18g ngày thứ ba 20/11/2012 đến tham dự họp mặt tại nhà hàng Thiên Tân thuộc P4-TP Vĩnh long . Thông báo này thay thư mời (riêng quý thầy cô Trần Bình sẽ liên hệ mời tận nhà )

 2. phuonglien d1 nói:

           Nghe tieng ban trong dt minh boi hoi qua di,may muoi nam xa ban,minh rat mong gap ban.Hen gap tai Thien tan

 3. Lan Phuong NK79 nói:

  Rất vui khi lớp !2D1 có thêm bạn tìm về họp mặt sau 33 năm xa cách. Hẹn ngày họp mặt sẽ tâm sự nhiều hơn.Chúc bạn vui khỏe,trẻ đẹp và nhiều hạnh phúc

 4. TRẦN BÌNH nói:

          Bình đã mời một số thầy cô trong nội ô TP Vĩnh long đã từng giảng dạy lớp 12D1 và Lan Phương ,Kim Nguyệt cùng với Phương Liên, Vĩnh Yên mời các bạn 12D1  trong  Tp Vĩnh long rồi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác