Lặn lội đường xa mời họp mặt

Ngày đăng: 3/11/2012 08:11:14 Sáng/ ý kiến phản hồi (6)

Trong những ngày cuối tháng 11/2012 Trần Bình đã lên đường đi Tiền Giang, Long An và TPHCM để mời quý thầy cô và các bạn NK79 hiện đang sinh sống ở các địa phương trên. Qua cầu Mỹ Thuận thì Bình rẻ vào xã Hòa Hưng để tới nhà hai bạn Luyện -Mỹ Hà(12D2) để đưa thư mời cho hai bạn .Rời xã Hòa Hưng, Bình đã tới chợ Cổ Cò(xã An Thái Đông) để đưa thư mời cho bạn Hồng Cơ(12C4) hiện đang sinh sống và làm việc nơi đây. Từ giả Hồng Cơ ,Bình đã đến xã Mỹ Đức Tây cũng thuộc huyện Cái bè tỉnh Tiền giang để gặp hai bạn Trung Duyệt(12D4) và Đặng Hưởng(12C1) để đưa thơ mời trước khi đi gặp Bửu Thêm (12C3) tại huyện Chợ Gạo tỉnh Tiền Giang

Vợ chồng Luyện-Mỹ Hà, 

Ở Chợ Gạo Bình đã dùng cơm trưa với người bạn học cùng lớp và đưa thư mời cho bạn .Bửu Thêm đã chỉ con đường tắt từ Chợ Gạo đến Long An theo đường tỉnh 789 đi ngang qua huyện Châu Thành tỉnh Long An và nơi đây Bình đã gặp bạn Lê văn Tâm(12A1) để trao thư mời (Tâm là con trai của thầy Chót giám thị trước kia ở trường TKH, nay thầy bán bánh kẹo ở chợ Vĩnh long)

Tới Long An Bình ghé vào thăm thầy Huỳnh Hữu Trí cựu giáo viên dạy toán NK79 mắc bệnh hiểm nghèo .Đến nay thì sức khỏe khá tốt, thầy vui vẽ nhận lời về Vĩnh long ngày 11/11/2012 sau khi nhận thư mời từ tay Bình.

Bình và Ngọc Thúy (12C6) đã tới Cầu Rạch Ông (Q7) để gặp và mời cô Trà My về dự họp mặt cô vui vẽ nhận lời . Tối hôm đó Bình đã gặp các bạn Kiệu, Thu Hà, Hữu Hùng và Khôn Ngoan (12C5) tại Sài gòn Pearl để trao thư mời cho các bạn . Bạn Khôn Ngoan đã lảnh dùm thư của các bạn Thanh Hiếu,Tuyết Mai và Ngọc Hòa cũng của lớp 12c5 ở TP . Riêng các bạn 12c1 thì Lệ Trân nhận dùm tất cả, lớp 12D3 (gồm có Mỹ Thuận,Thanh Hương,Hoàng Vân,Ngọc Nhan) thì Ngọc Nhan nhận lảnh thư mời . Bình cũng tìm gặp và mời các thầy Phạm văn Hòa(Lý),thầy Trần Chung(Lý) và thầy Bùi văn Hùng (Hóa) về dự họp mặt ngày 11/11/2012 .

Buổi sáng trước khi về Vĩnh long ,Bình cũng gặp uống cà phê và đưa thư mời đến Anh Kiệt(12C3), Ngô thị Lệ(12C4) và Từ Hiền Trí(12C6) .Các bạn cũng đã nhận dùm thư cho các bạn Ngọc Liên(12C3), Duy Thiện (12C4),Phúc Bảo (12C6) đang đi công tác.

Trên đường về Vĩnh long ,Bình rất là vui vì đã gặp lại được nhiều thầy cô và bạn bè sau nhiều năm xa cách .Càng vui hơn là  đại đa số đều nhận lời mời về dự họp mặt và Bình hy vọng rằng chương trình HỌP MẶT TRI ÂN LẦN 2 sẽ thành công với sự đóng góp công sức và ũng hộ của quý thầy cô và các bạn

Tin ảnh :   Trần Bình

 

Hồng Cơ,

Trung Duyệt và Hưởng,

 

Bửu Thêm trước cửa hàng của mình,

Thầy Huỳnh Hữu Trí và Bình

cô Trà My,

thầy Hòa và Bình

Thầy Chung và thầy Hùng,

các bạn 12C5 tại Sàigòn Pearl

 Lệ – Bình -Hiền Trí – Anh Kiệt,

Lê văn Tâm

Có 6 bình luận về Lặn lội đường xa mời họp mặt

 1. LienAnhA2NK79 nói:

                 Rất thấu hiểu va thông cảm khi TB đã vượt trên từng cây số để trao thơ mời họp mặt đến từng người dù ở tận những nơi rất xa xôi. LA rất trân trọng những gì anh đã làm cho khối 79 . Mong anh luôn có sức khỏe tốt để vẫn là con chim đầu đàn kết nối sợi dây liên lạc giũa chúng ta.

 2. Võ văn Hơn 12D4 nk79 nói:

             Cám ơn Trần Bình rất nhiều vì bạn tìm được thầy Phạm văn Hòa chủ nhiêm lớp 12D4 người thầy đáng kính của lớp chúng tôi sau 33 năm xa cách . Một điều sâu sắc nhất ở kỳ họp mặt nầy là mỗi thơ mời bạn bỏ một danh sách lớp vào một việc làm rất có ý nghĩa về mặt con người đã bỏ công sức ra tìm kiếm hơn 40 bạn ở lớp 12D4 . Cám ơn bạn rất nhiều.

 3. Hồng Nga 12C6 nk79 nói:

              Rất là vui khi nghe được tiếng của cô trong điện thoại của anh Bình gọi khi cùng Ngọc Thúy đến thăm cô . 33 năm mới nghe được tiếng nói của cô một chuyện cứ tưởng như mơ ,rồi ngày 11/11 sẽ gặp cô hạnh phúc quá . Cám ơn anh Bình nhiều lắm , cám ơn “chủ xị của nhóm 79” .

 4. TRẦN BÌNH nói:

                 Ngày mai 4/10/2012 Trần Bình sẽ đi Cần Thơ để mời thầy cô và các bạn cựu học sinh của niên khóa 79 đang làm việc và sinh sống ở TP Cần thơ và các vùng lân cận . Mặc dù đi các chuyến đi vừa qua rất là mệt nhưng các bạn đã có những lời bình luận có chiều sâu cho việc làm nầy Bình rất là vui quên hết mọi mệt nhọc .

 5. Nguyễn văn Lợi lớp12c5 nk79 nói:

             Nhìn thấy hình của thầy Trần Chung trên trang nhà mình rất là vui . Sau nhiều năm không gặp thầy chủ nhiệm 12C5 . Hy vọng ngày 11/11/2012 sẽ có hội ngộ cùng thầy .

 6. phuonglien d1 nói:

                 A Binh oi,ban be 79luon dong hanh ben anh theo moi buoc anh di,vi the nhung gi anh lam vi ban be :anh da nhan lay su tin yeu qui men cua ban be,cung trach nhiem.Hay luon la “chu xi”cua nhom nhe aBinh.kisscool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác