Hình họp mặt thầy cô trường Tống Phước Hiệp ngày 10-11-12

Ngày đăng: 13/11/2012 02:23:52 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Trong ngày họp mặt thầy cô trường Tống Phước Hiệp ngày 10-11-12 có rất nhiều hình ảnh, trang nhà không thể đưa hết trong phần tin nên lưu trữ vào thư viện hình ảnh. Đây là những hình do chị Thu Nguyệt  (NK74) cung cấp. SOS nghĩ rằng còn nhiều bạn chụp tại buổi lễ ở những góc độ khác nhau. Xin mời đưa lên cho mọi người cùng xem.

Có 3 bình luận về Hình họp mặt thầy cô trường Tống Phước Hiệp ngày 10-11-12

 1. NHA nói:

   

  @Ảnh thứ ba: Thành viên “Bạch Thủy” Cả Lần (phái rượu đế) và “Hắc Thủy” Phong Tâm (phái cà phê) ngồi gần nhau xem ra thật thân thiện, dầu vậy vẫn có sự khác biệt nhau. Quý vị có thấy sự khác biệt đó không?

  @Ảnh thứ mười tám: Xin chào hai cựu “đồng tu viên của Hội Long Khánh, TràVinh” (từ trái qua phải: thầy ở vị trí thứ năm và thứ tám). Rất vui khi “gặp” hai vị ở đây, “đồng tu viên” này xin chúc sức khoẻ hai vị. Nhân đây tôi cũng xin chúc như vậy với quý thầy cô còn lại (tôi biết tất cả thầy cô nhưng có vài vị chắc không biết tôi là ai).

  NHA

  • Phong Tâm nói:

   Đúng là bạn NHA nhà mình và PT nhà tui thuộc đồng môn nên chỉ cần”trật điệu” một nhịp là bị phát hiện liền, bạn mình tinh tế dễ nể thiệt vậy là mình uống cà phê nhé, mình thuộc môn phái (hắc thuỷ) cữ rượu mà. Nói nhỏ thôi, Cả Lần phe (bạch thuỷ) nghe được mai mốt mình hết đường ăn gian đó nghen

 2. Hoang Hung nói:

  Học trò Nguyễn Hoàng Hưng nhận ra cô Lâm Thị Ngọc Hương dạy Hưng  môn Quốc Văn năm đệ thất bảy, và thầy Lê tương Ứng dạy Hưng cũng môn Quốc Văn năm đệ tam B1. Chân thành cám ơn cô Hương và thầy Ứng. Kính chúc Cô Hương, thầy Ứng và tất cả thầy cô sức khỏe mãi an khang.

                     Hoàng Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác