Chúc mừng sinh nhật Kiều Oanh

Ngày đăng: 18/11/2012 11:00:04 Chiều/ ý kiến phản hồi (32)

 

Ngày 19/11 là ngày sinh nhật của bạn Lê Kiều Oanh cựu học sinh lớp 12D1 NK79 . Bạn Kiều Oanh là một thành viên tích cực của các bạn cựu học sinh NK 79 và là một cây bút hài hước và dí dỏm của trang Tongphuochiep-vinhlong .com .

Mới đây bạn được bầu chọn là nữ hoàng vui nhộn của trang nhà. Nhân dịp sinh nhật của Kiều Oanh , Trần Bình xin thay mặt các bạn cựu học sinh NK79 chúc bạn nhiều sức khỏe , vui vẻ và luôn luôn dí dỏm yêu đời , công việc làm ăn nhiều thuận lợi .
        Tin ảnh : Trần Bình

 

H

Có 32 bình luận về Chúc mừng sinh nhật Kiều Oanh

 1. PhươngNga nói:

  Chúc mừng em, Kiều Oanh, KnockOut, Nữ Hoàng Vui Nhộn, Bốn Lúa.
  Sinh nhật vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

  • KiềuOanh nói:

   Em cám ơn chị Phương Nga đã gởi lời chúc sớm nhất cho SN của KO .Ước gì SN em ngoài việc được vui vẽ bên gia đình và ban bè còn được vui với Chị Phương Nga bên cạnh hé . heheheh ( Chắc Chị PN lầm bầm :con nhỏ này tham lam thiệt !hehehe wink)

 2. Thanh Trúc nói:

  Kính chúc cô Oanh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc.heart

  • KiềuOanh nói:

   Cô Oanh biết dù cháu Trúc ít tham gia phản hồi nhưng cháu luôn đồng hành với trang nhà và mọi hoạt động của nhóm 79 . cô KO cám ơn lời chúc của Thanh Trúc nhe .

 3. Huỳnh Hương nói:

  Chúc mừng sinh nhật Kiều Oanh. Chúc Kiều Oanh trẻ hơn, vui vẻ nhiều hơn để tiếp tục đoạt giải “Nữ hoàng vui nhộn” nha

  • phuonglien d1 nói:

          chi Huynh Huong oioi..giai *Nu hoang vui nhon*KO da doat roi,bay gio chi con ra suc..de giu danh hieu thoi.Happy birthday to you:Kieu Oanhheart

   • Huỳnh Hương nói:

    Chị Liên nhắc HH mới thấy mình đã viết sai, vì KO đã đoạt giải rồi thì duy trì giữ vững danh hiệu “Nữ hoàng vui nhộn” mới đúng. Cám ơn chị nha

  • KiềuOanh nói:

   Huỳnh Hương , Phương Liên ơi , KO Có được danh hiệu ấy là nhờ các bạn cả thôi .Cám ơn hai bạn đã quan tâm mừng SN KO

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Mừng sinh nhật KO. Chúc bạn sức khỏe, tươi trẻ, đông hành cùng trang nhà !

  • KiềuOanh nói:

   Dạ , em xin “tiếp thu” lời chúc của anh Lần. Em sẽ luôn đồng hành và chia vui sẽ buồn cùng trang nhà của mình .

 5. Phương Mai nói:

  Chúc  mừng sinh nhật K[ều Oanh! Chúc em mọi điều tốt đẹp!Tính vời em chuyện làm ăn nè!Năm sau chị em mình tổ chức sinh nhật cho Phương Oanh ngày 17-11, đồng ý?

  • KiềuOanh nói:

   OK , Em đồng ý với chị Phương Mai , mình gom lại cho vui chị hé . Nhưng năm này thì em cám ơn chị chị trước . Hẹn chị năm sau . 

 6. luatcan nói:

  Mừng sinh nhật chúc em luôn vui khỏe trẻ trung và yêu đời. !

  • KiềuOanh nói:

   KO hân hạnh được anh Luật Cận quan tâm chúc mừng. Cám ơn anh nhiều .Ước gì nhà thơ cho em được ít lời thơ vàng ngọc hé …cheeky

 7. Thiên Phượng nói:

  HAPPY BIRTHDAY TO KIEU OANH !

  Chúc Kiều Oanh sinh nhật vui vẻ, trẻ đẹp, hạnh phúc, phát tài.

 8. Thu Nguyệt nói:

  Mừng sinh nhật Kiều Oanh. Mến chúc em luôn vui khỏe, hồn nhiên, dí dỏm, hạnh phúc và “làm ăn ngày càng khấm khá”.

  • KiềuOanh nói:

   CHị Thu Nguyệt ơi chúc  làm ăn ngày càng khắm khá nằm trong ngoặc kép làm em hơi ..chột da , hehehe Thôi thì có làm ăn gì thì rủ thêm chị Thu Nguyệt hùn cho chắc ăn hé ! Em cám ơn chị nhiều .

 9. Văn Thành 12C3-NK79 nói:

  Chúc mừng sinh nhật bạn Kiều Oanh-Con chim nhỏ luôn ríu rít hot và vui vẽ hồn nhiên .Chúc bạn luon vui khỏe và yêu đời.

 10. BẠCH LỘ 12A3-NK79 nói:

  Những lời hay ý đẹp các anh, chị và các bạn đã chúc mừng Kiều Oanh hết rồi, BL hổng biết nói gì thôi thì “ai sao tui vậy “Oanh nhé !

 11. Hồng-Minh Kim nói:

  Chúc mừng sinh nhật Kiều Oanh, chúc em luôn tươi trẻ, dồi dào sức khỏe, mở rộng kinh doanh để bận rộn mà…. bớt quậy.

 12. Lan Phuong NK79 nói:

  Chúc mừng sinh nhật Kiều Oanh,chúc bạn vui khỏe,trẻ đẹp yêu đời,và tràn đầy hạnh phúc bên cạnh người thân và gia đình.Chúc bạn lúc nào cũng vẫn là NỮ HOÀNG VUI NHỘN của trang nhà, là cây bút vui nhộn  đem niềm vui đến cho mọi người smileysmileyLựa hình mãi nhưng hình nầy không cười tươi bằng hình của bạn KO nữ Dê chúa lớp mình

 13. Hoàng Hưng nói:

       Chúc mừng sinh nhật Kiều Oanh, chúc Kiều Oanh nhiều sức khỏe, vui vẻ, viết phản hồi hăng say.

  (Đang gởi quà sinh nhật cho Kiều Oanh bằng đường biển, ba tháng tới tàu sẽ cặp bến thương cảng Sài Gòn, chờ tiếp 10 ngày sau đó sẽ nhận được món quà “nhỏ xíu”)

  • KiềuOanh nói:

   Em cám ơn Anh Hòang Hưng nhiều nhiều , Vậy là 100 ngày nữa có quà SN hở anh ? ( 3 tháng 10 ngày ) rất may không phải là ……..9 tháng 10 ngày !!!!wink

 14. Nguyễntuyết nói:

  Đừng nghe lời anh Hồng Minh Kim mà bớt quậy nha !?

  Quậy cho vui cuả vui nhà , cho 4 muà vẫn là Xuân

  Chớ đừng quậy cho sập bến tàu là được rùi

  Quậy cho trang nhà TPH_ VL luôn có tiếng cười…. VUI KHOẺ _ TRẺ TRUNG là được rồi hé. Nữ Hoàng vui nhôn nhứt cuả trang TPH_VL

  NT Snow chúc KO sinh nhật năm nay  2012 vui vẻ   , hạnh phúc và tràn đầy sức sống hơn mọi năm .

  • phuonglien d1 nói:

              Pl tan thanh y kien cua chi NT,KO ma ko quay thi  ko phai KO,trang nha se kem tieng cuoi sang khoai.Pl rat thich va cuoi thoai mai nhung bai viet va phan hoi cua KO*nu hoang vui nhon*hay  luon duy tri danh hieu nhe nu chua de dau dan(KO oi rang doc lam quen chu ko dau cua minh nha,nhung nho hieu dung y ,dung suy dien…nguy lam nha hihihaha)

   • KiềuOanh nói:

    Phương Liên ơi , khổ nổi đầu óc KO lại khá “phong phú”nên đọc chứ không dấu nhiều khi lại hiểu …lệch hướng , hehehe , tuy nhiên không sau , mình chỉnh lại mấy hồi hé ! cám ơn bạn nhiều .

  • KiềuOanh nói:

   Chị Nguyễn Tuyết ơi, Em là em gái của chị mà , không quậy sao được ? hehehe .wink KO cám ơn lời chúc của Chị ,có lẽ chị chúc em 1 câu : ngày càng giống chị là Ok rồi , hehehe ! 

 15. phủ hiền nói:

  cám ơn bác gái đả tặng cho mùa xuân thêm một bông hoa đẹp,cho đời thêm vui,cho tình thêm nhửng chàng trai thất thểu si tình…..chúc bạn luôn là mùa xuân cho đời,đoá hoa đẹp cho tình.

  • KiềuOanh nói:

   KO nhớ anh Phủ Hiền nuôi ” chim” chứ đâu có nuôi “sáo” đâu ta , Sao anh nói chuyện ..khách sáo quá vậy ? hehehe .Anh ơi , anh không nghe mấy anh nói bông hoa bà ngoại đó sao ? Kệ , mai mốt KO ước làm hoa “ny long” để hoài không tàn anh hé .Cám ơn anh Phủ Hiền .

 16. KiềuOanh nói:

  Kiều Oanh mến gởi lời cám ơn anh TĐ , và các anh chị của trang nhà,các bạnTPhượng, VThành , Bạch Lộ, L Phương đã chúc SN KO . NHờ lời chúc của các bạn mà năm nay KO có một SN rất vui . Hy vọng năm sau sẽ vui hơn năm nay nữa , Các bạn hé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác