Cảm nghĩ của Thầy Nguyễn Văn Cai

Ngày đăng: 18/11/2012 10:35:25 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Năm 2011 thầy và cô đã được mời tham dự cuộc họp mặt các thầy cô và bạn bè của cựu học sinh trường Tống Phước Hiệp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 2011 tại trường TPH cũ.

Lần hai này thầy và cô được mời đến NH Thiên Tân, đường Phạm Thái Bường. Lần này tổ chức gây nhiều ấn tượng. Bước vào phòng họp, một căn phòng sang trong và ấm cúng, thầy và cô được BTC đưa đến ngồi cùng các thầy cô xưa. Chương trình lần lượt được thực hiện đầy đủ các mục. Phần tặng hoa và quà cho thầy cô được diễn ra rất trang trọng cũng như phần chụp hình lưu niệm, từ khóa, từ khóa lên, tất cả đều được ghi hình đầy đủ, trọn vẹn. Nhạc trổi lên, tất cả trở về bàn. Một số các em tìm đến thầy cô xưa, hỏi thăm sức khỏe, nhắc lại kỷ niệm thời đi học, hàn huyên câu chuyện. Những mái đầu xanh kề bên đầu bạc, câu chuyện ram rang tiếng cười. Thầy và cô sống trọn vẹn trong không khí ấm áp, trong tình thương giữa thầy- trò tràn ngập…

Xin cám ơn BTC, đã tổ chức buổi lễ đầy đủ, trọn vẹn. Xin cảm ơn tất cả các em có mặt tham dự, đã cho thầy và cô niềm hạnh phúc được sống lại trong tình thầy- trò thấm đượm, trong buổi họp mặt đầy ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 2012.

                                             Thầy Nguyễn Văn Cai và cô Lâm Thị Ngọc Lan

Có 1 bình luận về Cảm nghĩ của Thầy Nguyễn Văn Cai

  1. Thu 74 nói:

    Thầy Cô ơi! Gặp lại Thầy Cô là tụi em vui mừng lắm rồi. Chỉ mong sao Thầy Cô dồi dào sức khỏe, sống vui bên gia đình và đám học trò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác