Có 16 bình luận về ẢNH HỌP MẶT TRI ÂN LẦN 2

 1. TRẦN BÌNH nói:

           Cám ơn anh Văn Năng đã tạo nên album ảnh ngày HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ LẦN 2 để cho các bạn NK79 ở hải ngoại và các bạn ở VN vì một lý do nào đó không thể đi dự được thì xem hình để hồi ức lại kỷ niệm xưa bên thầy cô và bạn bè . Hẹn gặp lại các bạn ở kỳ HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ LẦN 3 VÀO THÁNG 11/2013.

   

 2. Long Đáng 12A3 - NK79 nói:

             Một buổi họp mặt vui vẽ chưa từng thấy và quy tụ về một số lượng thầy cô và bạn bè nhiều nhất từ trước đến nay và được bạn Trần Bình đưa hình ảnh lên cho các bạn ở phương xa không về dự đươc cũng xem qua hình ảnh .Cám ơn Trần Bình nhiều lắm .

 3. Nguyen thi hang nói:

  Tôi rất vui vì được gặp thầy cô và bạn bè sau 33 năm xa cách!Tôi cảm ơn anh Bình đã tổ chức cuộc hợp mặt này để tôi và các bạn có thể hồi tưởng lại thờii còn đi học.Tôi mong năm nào cũng được như năm nay để có dịp thăm lại thầy cô và các bạn!     surprise

 4. Cẩm Vân 12D4 NK79 nói:

        Nhờ anh Trần Bình viết vài chử gởi lời thăm sức khỏe thầy Hòa và cô (thầy Hòa chủ nhiệm của em lớp 12D4 NK79) .Hôm họp mặt đông quá không nói chuyện được với thầy nhiều .

 5. Nguyễn thị Hoa lớp 12A1 nk79 - Đồng phú-Long Hồ-Vĩnh long nói:

                 Tham dự họp mặt cùng các bạn 12A1 thật là vui .Vợ chồng em cám ơn anh Bình rất nhiều đã tới xã Đồng phú mời tụi em .Rất vui mừng gặp lại thầy Lượm chủ nhiệm ,cung các bạn 12A1 như Ngọc ,Thanh Nguyên, Nở và nhất là Tuyết Nhung mặc dù bệnh hoan ngồi xe lăn vẫn tới dự . Mình không ngờ buổi họp mặt tổ chức hoành tráng , đông đảo thầy cô và bạn bè tham dự như vậy . Năm sau mình sẽ tiếp tuc cùng ông xã tham dự quá vui các bạn ơi

 6. Tạ Hòa Bình 12D3 niên khóa 79 -Cao lảnh-Đồng tháp nói:

         Trần Bình cho mình địa chỉ trang web nầy để mình xem hình ảnh THẦY CÔ bạn bè họp mặt .Vào xem hình và nghe bản nhạc Người Thầy hay quá gợi cho mình những kỷ niệm dưới mái trường xưa .

 7. Nguyễn văn Điền lớp 12A1 nk79 nói:

         Mặc dù không tham dự họp mặt nhưng khi xem hình ảnh thấy được quý thầy cô bạn bè họp mặt mình rất vui khi thấy có rất nhiều thầy cô bạn bè đến tham dự buổi họp mặt .Lớp 12A1 của mình lần đầu tiên thấy có sự xuất hiện lần đầu tiên của Hoa Nguyễn (Đồng phú) và Lê thị Sáu (Sáu ẹo ) và Ngô thị Hồng đến từ Trà Vinh .Cám ơn Trần Bình đã kết nối được tất cà bạn bè của lớp 12A1 cùng đến tham dự họp mặt .

 8. Nguyễn văn Cân 12c3 nk79 nói:

              Vì bận việc không về được để tham gia chương trình họp mặt nhưng nhờ có những hình ảnh trên trang nhà mình gặp mặt được nhiều thầy cô và bạn bè .Hẹn gặp lại các bạn ở lẩn họp mặt sau.

 9. Trần chí Dũng 12A1 NK79 nói:

                Một bộ album ảnh đầy đủ của ngày họp mặt 11/11/2012 .Cám ơn các anh chị em trên trang nhà đã giúp cho nhóm 79 thực hiên album ảnh nầy . Đã giúp các bạn xa gần theo dõi buổi họp mặt đầy tình nghĩa nầy .

 10. Hồ văn Hai lớp 12D1 nk79 nói:

            Nhìn những thầy cô chụp ảnh với bạn bè các lớp thật là vui vẽ và tuyệt đẹp . Đây là một cuộc họp mặt có quy mô lớn mà mình lần đầu tham gia. Gặp lại rất nhiều thầy cô và bạn bè sau nhiều năm xa cách thật là vui mừng . Một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời mình .

 11. Phước Cải lương 12C1 NK79 nói:

        Cám ơn Trần Bình đã cho những người bạn xa quê như tôi nhìn thấy những hình ảnh của thầy cô và bạn bè nhân ngày họp mặt . Hẹn một ngày gần đây gặp lại THẦY CÔ, bạn bè nơi đất Vĩnh.

 12. Đỗ mỹ Hoàng 12D2 NK79 - Trà Cú- Trà Vinh nói:

              Cám ơn anh Bình đã chỉ cho Mỹ Hoàng vào trang web nầy nầy để thấy lại hình ảnh của thầy cô và bạn bè sau 33 năm xa cách .Một buổi họp mặt rất thú vị ,vui vẽ và đầy tình cảm thầy cô . Hẹn gặp lại tất cả vào buổi họp mặt lần 3 vào tháng 11/2013 .

 13. Ngô thị Hồng 12A1 nk79 -Cầu kè- Trà Vinhi5 nói:

                Mình điện thoại cho anh Bình hỏi thăm hình ảnh tin tức của buổi họp mặt mà mình tham dự ngày 11/11/2012 anh đã tận tình chỉ dẫn cho mình vào đươc trang web nầy mình rất mừng . Nhìn thấy lại hình ảnh thầy cô bạn bè mình vô cùng xúc động và cầu mong tất cả đều mạnh giỏi sang năm gặp lại tất cả đều còn đầy đủ là mình mãn nguyện lắm rồi . Thân chào thầy cô và tất cả các bạn .

 14. Xem bo album vua nghe nhac khong sao kem duoc cam xuc buon vui lan lon,nho que  nho nguoi than, nho ban be hinh anh thay co sao ma thuong qua <lam sao dem het cong on nguoi thay> loi nhac that dung,va da dan dat ta tro ve ki uc xa xua,khong gi vui bang thuo hoc tro, phai khong cac ban,lan nay co Ngo Hong,Nguyen Hoa ,TRi Dung,ma PT khong gap duoc,Hong oi, khong nhin ra duoc ban roi,co phai dung giua ALong va BThuy khong? Hen gap cac ban ngay gan day.

  PT tham vo chong ABinh,va tat ca ban be trong album nhat la luon luon mong muon Thay Co cua tui minh manh khoe mai mai……

 15. TRẦN BÌNH nói:

               Phương Thảo ơi ! các bạn xa cách mấy mươi năm mà bạn còn nhớ Hồng hay thật .Còn người ngồi kế Ngọc bạn nhớ là ai không? Phần thưởng là một DVD họp mặt lần 2 đó Phương Thảo .

 16. Co phan thuong ha, cho co bao nhieu do thoi ban Le thi Sau cho ai neu co dung thi cung chang tai gi do,ban Dien cho PT biet do neu co thuong thi goi cho Dien dum PT nghe ABinh,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác