Vĩnh Long đưa tiễn thầy Dương Tấn Đệ

Ngày đăng: 15/10/2012 11:39:51 Sáng/ ý kiến phản hồi (7)

 Trong ba ngày 13,14,15 /10/2012 đông đảo thầy cô ,và các cựu học sinh của nhiều niên khóa Tống Phước Hiệp đã đến chia buồn , phúng điếu và tiễn đưa linh cửu thầy Dương Tấn Đệ cựu Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông Lưu Văn Liệt, Phó Chủ tịch hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Vĩnh long về nơi an nghĩ cuối cùng vào sáng ngày 15/10/2012 (nhằm ngày 1 tháng 9 năm Nhâm Thìn )

        Trước đó vào lúc 18g ngày 14/10/2012 quý thầy cô trong ngành giáo dục đã làm lễ truy điệu thầy trong không khí trang nghiêm và xúc động . Bà Đặng Huỳnh Mai, Chủ tịch Hôi cựu Giáo viên tỉnh Vĩnh long đã đọc  tiểu sử của thầy trong sự nghiệp trồng người .

Anh Dương Hiền Đức (con trai cả của thầy) đã cám ơn tất cả mọi người đã tới chia buồn phúng điếu và làm lễ truy điệu cho thầy .

         Tin ảnh :   Trần Bình

 

linh cửu của thầy

các bạn 12C3 NK 79 phúng điếu,

lễ truy điệu ,

Tang quyến trước giờ động quan

 

con trai lớn của thầy mang di ảnh,

Từ biệt mái nhà xưa

Về với vợ hiền

 

đông đảo người tiển đưa thầy

Có 7 bình luận về Vĩnh Long đưa tiễn thầy Dương Tấn Đệ

 1. KiềuOanh nói:

  Kính lời chia buồn cùng Gia đình người Thầy kinh yêu của chúng em. Mong Thầy hãy an nghĩ giấc bình yên. Dù Thầy không còn hiện diện trên đời nhưng Thầy vẫn luôn ở trong lòng của mọi HS Tống Phước Hiệp.

 2. Tập thể các bạn lớp 12C3 nk79 (thầy làm chủ nhiệm) nói:

        Tập thể các bạn cựu học sinh lớp 12c3 thành kính chia buồn cùng gia đình thầy .Cầu nguyện cho hương linh của thầy vãng sanh miền cực lạc .Mặc dù thầy đã đi xa nhưng lúc nào tụi em cũng coi thầy đang đồng hành trong cuộc sống của tụi em .

 3. Việt Hoa -Cẩm Vân - Bích Liên-Hồng Nga và các bạn 12D4 - NK79 nói:

            Những kỷ niệm ngày xưa cùng thầy trong học tập và lao động là những năm tháng không bao giờ quên trong lòng chúng em . Thôi thầy hãy yên nghĩ mặc dù mọi việc cũng còn cần đến thầy .

             Chúng em xin gởi lời chia buồn đến gia đình thầy . Cầu nguyện cho hương hồn thầy sớm siêu thoát về cỏi Phật

 4. Long Đáng -Cẩm Nhung - Bạch Lộ-Hoa Trang và các bạn 12A3 - NK79 nói:

  Các bạn lớp 12A3 thành kính phân ưu cùng gia đình NGƯỜI THẦY KÍNH MẾN của chúng em .Cầu nguyện cho hương linh của thầy tiêu diêu miền cực lạc .

 5. Tấn Viễn - Thiên Phượng- Hoa- Hiền Trí và các bạn 12C6 nói:

           Các bạn lớp 12C6 niên khóa 79 thành kính chia buồn cùng gia đình Thầy .Cầu nguyện cho hương linh của Thầy sớm du tiên cảnh .

 6. Ngọc - Bích Thủy - Hồng (Phạm) -Điền và các bạn lớp 12A1 NK79 nói:

          Tập thể các bạn lớp 12A1 niên khóa 79 gởi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình cùa Thầy và tập thể lớp chúng em xin cầu nguyện cho hương hồn thầy sớm siêu thoát về cỏi niết bàn

 7. Lê Thị Lanh nói:

  Em vẫn luôn nhớ về Thầy – một người Thầy tài, đức vẹn toàn của ngôi trường Trường Tống Phước Hiệp ngày nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác