TIN TRONG TUẦN: Một tuần của Nữ Hoàng

Ngày đăng: 2/10/2012 06:58:00 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

 

Tuần cuối tháng 9 “Huynh Trưởng LM” ( Bs Chín cho phép Đạt tui tạm mượn) dù rất bận rộn với công việc, nhưng cũng bon chen lên được 29 tin mới, giảm 14 so với tuần trước, qua các tin như sau:  Tin nhà có 3 tin, “ Tin trong tuần: có nhiều cái mới” là tổng hợp các tin của tuần 38. Trong tuần, bạn Kiều Oanh thực hiện  một chuyến đi vui chơi với các bạn ở SG qua tin “ Nữ hoàng vui nhộn đi Sè gòn”, nhân dịp này, người đẹp đất Vĩnh cũng đã mời các bạn xa gần từ SG cho đến Tam Bình về dự buổi lễ trao giải hạng nhất chữ “C” của mình qua tin “ Trao giải thưởng cho Kiều Oanh”.

Mục thư đi tin lại, để tưởng nhớ nhà thơ Chim Trắng, nhân ngày giổ đầu, gia đình, bạn bè cùng Quỹ tình thơ đã làm lễ ra mắt “ Ra mắt tập di cảo thơ Lời chào ngọn gió” tin ảnh LM , các bạn xem thêm phần chi tiết. Để tiếp tục, các bạn dành một phút thư giãn xem  thêm những bức ảnh vui “ Hình ảnh vui nhộn tại Hà Nội” của tác giả Nguyễn Bách, và “ Ảnh hết ý của Đinh Kim Phúc” các bạn cũng đừng quên “ Thư đi- tin lại: khởi sự loạt bài du lịch TQ” là những thông tin nhanh gọn, những hoạt động trong tuần để các bạn tiện việc theo dõi. Trong tuần chúng ta rất vui mừng được đón tiếp nhà thơ Hồng Băng đến với trang nhà và đây là lời tâm tình của anh qua bài “ Không khí trên TPH-VL thấy hứng khởi và vui vui” của Thanh Trung ( Hồng Băng). Kế đó một tin thật sốc của bạn Phương Nga “ Mở cuộc thi đặt tên cho Lương Minh(!?)” làm xôn xao quần chúng, được mọi người hoan nghinh, mới trong hai ngày đã có 12 phản hồi để giúp cho ông bạn mình có một cái tên thật hoàn hảo, vui nhộn. Hàng loạt các  tên được gởi đến trang nhà, như “Ông Từ LM” của bạn VL, “ 8 Mỹ Thuận” của HMK, “ Ông Trụ Trì” của bạn TNguyên, “ Ông Dã Tràng” của PR, “ Huynh trưởng LM” của VCP , “ Bất Trí” của Hà Thanh, “ Câu Minh” của Trần Phong Điền, “ Ông Thầu” của chị Lưu Phương, rất mong các bạn sẽ cho  nhiều ý kiến thêm nữa, LM sẽ chọn một tên mà mình tâm đắc nhất, NT sẽ nấu chè ra mắt. Cuối cùng của mục này là “ Cảm nghỉ của người trúng giải” của bạn KO.

Mục bạn làm gì có hai tin của Trần Bình “ Thăm anh Đinh văn Huân” lớp 12A3 71 và “ Tham quan trại gà của bạn Lan Phương”

Làm từ thiện tin “ Maritime Bank vui Trung thu cùng bệnh nhi nghèo tỉnh Lâm Đồng” , còn nhóm từ thiện của trường thì còn nghỉ xả hơi (?)

Sáng tác- nghiên cứu, có hai bài “ Người đàn bà khôn” của Đức Minh và “ Nước trôi dưới sông, đá mòn trên khô” của Nguyễn Thế Điển

Mục Chợ thơ trong tuấn có 7 bài thơ như sau: “ Ngày xưa ơi”; “ Từ bên kia trời”;  “ Nổi lòng xa quê”, “ Tôi yêu”; “ Quỳnh Hương”; “ Học trò”; “ Áo lụa xa bay” của các nhà thơ Minh Đan, Nguyễn Hồng Ẩn, Huỳnh Hương, Võ Châu Phương, Phan Thanh Trung và Hải Đường, các bài thơ không những nội dung thật truyền cảm, phong phú, đa dạng, còn lộng tranh màu sắc thật hài hòa thật đẹp.

Mục chia vui sẻ buồn, trong tuần có một sinh nhật của bạn Nguyễn Tiết Hồng lớp 12C3 NK 79 và tin chia buồn cùng gia đình anh Trần văn Rón, Trần văn Chùm.

Du lịch hàm thụ các bạn thưởng thức du lịch TQ của LM qua 2 tin “ Đi thăm nơi làm việc của Tống Khánh Linh” và “ Dạo cảnh Tây Hồ-Hàng Châu”, tiếp theo là các bạn sẽ du lịch sang nước Ấn với bài “ Hành hương trên đất Phật” của bạn Từ Hiền Trí.

Mục Khoa học – KT có bài “ Cẩn thận khi thay bong đèn Energy Saving Bult” của Thầy Võ Hiệp, là một thông tin rất bổ ích cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Thống kê trong tuần

Trong tuần số lượt truy cập đầu tuần 253.341 – 229.111 = 24.230 / 7 ngày …bình quân 3.461/ ngày thấp hơn tuần trước 123/ngày.

Ngày cao nhất….thứ hai  24/9……… 4.585

Ngày thấp nhất…thứ sáu 28/9……… 2.541

Bác Đạt (Tổng hợp)

Có 3 bình luận về TIN TRONG TUẦN: Một tuần của Nữ Hoàng

  1. Nguyễn Văn Lần nói:

    LM nói tui mỗi ngày lên mạng 3 lần. Chỉ đúng với ngày thường, còn hôm qua đến nay thì chỉ 1 lần thôi ( vì sân nhà nước ngập) nên ” nội bất xuất, ngoại bất nhập”. Cảm ơn Bác Đạt đã đoc tin dùm bạn bè, có tổng hợp quá đầy đủ.

  2.   Đôi khi bận không có thời gian xem hết; nhưng đọc qua tổng kết của Bác Đạt nắm rõ thông tin trang nha.
           Cám ơn B Đ

  3. Nguyễntuyết nói:

    Sao chỉ 1 tuần vui nhộn cuả nữ hoàng KO được , KO luôn là nữ hoàng vui nhộn suốt năm cuả trang TPH- VL mà…. nữ hoàng đi du hí SG 1 tuần còn vui nhộn thì quanh năm  hé phải hong KO nè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác