Lời cám ơn của Thu Nguyệt

Ngày đăng: 19/10/2012 11:32:43 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

 

Sau thời gian ngắn hòa nhập vào cuộc sống mới nơi đất Úc gần ba tháng, Thu Nguyệt vừa về lại quê nhà vào ngày 16.10.2012. Chuyến đi tuy không lâu nhưng rất hữu ích cho TN về nhiều mặt. Từ đó TN đã vội gói ghém những gì nghe, thấy, hiểu, biết được vào bộ nhớ kinh nghiệm trung ương, dự phòng khi cần thiết đem ra sử dụng.

Thu Nguyệt được biết có một số anh, chị và các bạn đã quan tâm, yêu mến chào đón người về và ưu ái trao tặng những món quà tinh thần đáng trân quý. Xin cảm ơn, cảm ơn tất cả ( anh TV, HH, chị LP, T, HH, TH, PR, TT, NT, V, T và các bạn TB, KO, NY…) cùng lời chúc sức khỏe và an vui.\

Thu Nguyệt

 

    H2

               H3

H4

H5

Có 4 bình luận về Lời cám ơn của Thu Nguyệt

 1. Lưu Phương nói:

  Thu Nguyệt ơi,

  Không gặp được em ở Sydney chị tiếc lắm. Chị có thói quen không mang di động trong người nên em liên lạc không được. Điều nầy chị thành thật xin lỗi em. Mà nói thiệt, chi không biết xử dụng điện thoại di đông. Ngoài chuyện nghe và gọi thôi chị không biết gì hết. Lần sau em tới Sydney chị sẽ giữ chặt em chứ không “thả lỏng” đâu. (LP)

   

 2. xuanmai bui nói:

  Mừng cô giáo Thu Nguyệt du lịch xa mới về.Khi nào qua Mỹ nhớ ghé thăm XM nhe.Có bức hình nào vui vui hơn hình “nựng”kangaroo hông ? (hình nựng người iu???)

   

 3. KiềuOanh nói:

  Chị Lưu Phương ơi, em thấy chi XuanMai hỏi chị Thu Nguyệt em mới dám lên tiếng, Biết đâu khi chị Thu Nguyệt đến Sydney lần nữa thì có người …”buộc chân” chỉ rồi, Vậy lúc đó chị Lưu Phương có thể sẽ vất vã lắm mới giữ chặt chị Thu Nguyệt đó nhe. Chắc là đã có người ước muốn được là con Kangaroo trong hình phải không chị Thu Nguyệt ?  wink

 4. Thu Nguyệt nói:

  Chị Lưu Phương ơi! Không có gì chị phải xin lỗi em đâu. Đó là chuyện bình thường thôi chị ạ! Chị em mình còn có nhiều cơ hội gặp nhau, phải không chị? Ở Sydney hay ở VN còn tùy duyên nữa đó ạ! Nhưng nếu em được gặp chị ở Sydney mà chị không chịu “thả lỏng” em thì em chọn gặp chị ở VN có tốt hơn không vì nếu chị cứ “bám sát” em như thế thì làm sao em tự do “quậy” được? Hihihi… Nói cho vui vậy thôi, chứ em đã hiểu ý của chị rồi. Cám ơn chị nhiều.

  @ Xuân Mai bạn, lâu quá không liên lạc nhau cũng như không có dịp “đấu đá” nhau trên trang nhà thế này. Vậy mà mới gặp lại, chưa chi bạn đã “bẻ giò lái” TN rồi nha! Nếu có qua Mỹ, TN không chỉ ghé thăm bạn mà còn xin tá túc nhà XM nữa đó. Cho TN gởi lời thăm Người Mỹ nhé! Rất vui khi nhận lời chúc mừng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác