Giúp đở người nghèo ở Phú Phụng

Ngày đăng: 18/10/2012 11:19:23 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

 

    Ngày 14/10/2012 các bạn Kim Nguyệt, Hoàng Oanh (12D1),Thiên Phượng (12C6), Phương Thảo(12A2),Thanh Trúc (NK98), Văn Hùng và Trần Bình (12C3) của nhóm từ thiện Tống phước Hiệp – Vĩnh long đã đến xã Phú Phụng, huyện Chợ Lách của quê hương xứ Dừa Bến Tre .  

 

 

  Ở xã Phú Phụng các bạn đã phát 10 phần gạo và 10 phần tập viết cho các hoàn cảnh khó khăn ở địa phương . Chị Thủy và anh Điệp đại diện cho Hội Chữ thập đỏ xã có lời cám ơn các bạn nhóm từ thiện đã quan tâm đến các người dân hoàn cảnh khó khăn của Phú Phụng mà giúp đỡ . Đây là lần thứ 2 nhóm từ thiện TPH-VL đến với địa phương nầy .

           Tin ảnh :   Trần Bình .

các em học sinh nhận tập

đại diện Hội  chữ thập đỏ phát quà,

 bạn Hùng trao quà ,

  Chị Thủy cám ơn các bạn .

Có 4 bình luận về Giúp đở người nghèo ở Phú Phụng

 1. Trọng Nghĩa nk 73 nói:

             Hoan nghinh nhóm từ thiện TPH -VL đã về vùng quê Phú phụng giúp đỡ người nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn . Những nghĩa cử cao đẹp của các em đã giúp đỡ biết bao hoàn cảnh khó khăn có được niềm vui .Cố gắng phát huy nha Trần Bình .

 2. TRẦN BÌNH NHÓM TỪ THIỆN TỐNG PHƯỚC HIỆP - VĨNH LONG nói:

         Trong những ngày sắp tới nhóm từ thiện Tống Phước Hiệp – Vĩnh long sẽ đi thăm và phát quà quà cho những hoàn cảnh nghèo , già neo đơn , bệnh tật ở P2, xã Trường An -TP Vĩnh long .Phát 15 phần gạo mì cho bà con nghèo  ở 2 xóm Cây Khế và Bà Cai tại chùa Phước Châu nằm đường Lê thái Tổ P2 -TPVL . Kính mời Thầy cô và các bạn tham gia và ủng hộ

 3. Trương văn Trong 12C1 NK 79 nói:

           Lại có thêm nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ trong thời gian sắp tới . Rất tiếc hôm rồi đi Chợ lách mình không tham gia cùng các bạn được .Hen gặp lại ở những chuyến đi sắp tới .

 4. Phạm Thúy Phượng nk77 nói:

           Nhà mình trong xóm Bà Cai ở rạp hát Vũ Đông cũ nên rất vui mừng khi được nhóm từ thiện TPH -VL đến cho quà cho bà con trong xóm .Cám ơn bạn Trần Bình và các bạn nhóm từ thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác