TÌNH CỜ của Huỳnh Hương

Ngày đăng: 20/09/2012 07:06:16 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

 

Huỳnh Hương là cây viết quen thuộc với bạn đọc trang nhà và là bạn của các thành viên trong TPH-VL. Hôm kỷ niệm ngày đầy tháng trang nhà, Huỳnh Hương đã gặp và giao lưu với nhiều anh chị, để lại  nhiều ấn tượng. Vừa qua, chị vắng mặt do phải nằm viện, nay trở lại chợ thơ cùng với một tác phẩm hoàn toàn của mình(LM)

 

Tình cờ

Tình cờ ta gặp nhau

Vô tình anh ngắt vội

Nụ hôn nồng cho nhau

Tình cờ ta gặp nhau


Vô tình anh vấp ngã

Rơi cả vào tim tôi!

Tình cờ sao gặp nhau ?

Để chiều nay trống vắng

Một nỗi đau thầm lắng

Tình cờ…để nhớ nhau!

 

Huỳnh Hương

Có 4 bình luận về TÌNH CỜ của Huỳnh Hương

 1. KiềuOanh nói:

  Có những cái “Tình cờ” khiến ta gặp nhau , đến với nhau ,Rồi “Tình cờ” để lại trong ta những chiều trống vắng và những nổi đau…..! Huỳnh Hương ơi , Vậy thì KO đề nghị có “nhớ nhau” thì chỉ nhớ “Tình cờ”thôi, để không phải buồn đau lâu Huỳnh Hương nhé. Chỉ vài chử thôi mà Huỳnh Hương “Tình cờ”để lại trong lòng người đọc một tình cảm thật nhẹ nhàng …..Cám ơn Huỳnh Hương . 

  • Huỳnh Hương nói:

   Đôi khi chỉ là “Tình cờ” mà cũng thành duyên nợ đó KO ơi!

   Như HH nè, chỉ ” tình cờ” biết Chợ thơ là nhờ HO giới thiệu…và “tình cờ” đi dự đầy tháng Trang nhà…mới “tình cờ” quen được các anh chị và các bạn của Tống Phước Hiệp VL phải không?

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Cái gì tình cờ cũng hay phải không HH ? Đọc bài thơ Tình cờ của HH, anh cả thấy có gì đó thích thích. Anh cả thích có những cái tình cờ như thế. Hôm qua đi SN của PR, về VL định sáng nay về Tam Bình, Nhưng con gái anh cố tình đem tất cả quần áo anh bỏ vào máy giặt hết, lấy gì về TB. Trần Bình rủ đi ăn cháo Hà Tây, anh lấy đồ của con rể anh mặc vào đi luôn. Về nhà mở máy thấy nhiều tin, định về nhà ở TB sẽ phản hồi, nhưng ngồi nhà con gái, mà bên ngoài trời mưa, ngồi gỏ phản hồi cho các bạn, kẻo các bạn nói anh cả ” đào ngũ” !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác