Nhà thơ Đức Trung tặng thơ cho Lương Minh

Ngày đăng: 23/09/2012 09:59:40 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

 

Ngày 23/9, anh Nguyễn Đức Mạnh, thân hữu của Lương Minh đã đến Hóc Môn thăm nhà thơ Đức Trung- sui gia với Lương Minh.

Tại đây, anh Đức Mạnh đã được nhà thơ Đức Trung tặng cho tập thơ và LM cũng được anh sui gửi cho cuốn Tuyển thơ Mười Năm của CLB thơ đất Quảng. Trong buổi trò chuyện này, hai người làm thơ trao đổi với nhau về sở thích sáng tác, kế hoạch in tập thơ của mỗi người, sau đó hẹn nhau hàng tháng phải có gặp một lần tại quán cà phê địa bàn Hóc Môn để thông tin với nhau về tình hình sinh hoạt trong làng thơ tại TPHCM.

Tin ảnh LM

Ký tặng tập thơ cho anh Đức Mạnh

 Lương Minh được anh Đức Trung tặng tuyển thơ 10 năm

Trò chuyện dưới giàn lan

  Hợp Đồng trao đổi tin thơ

Có 6 bình luận về Nhà thơ Đức Trung tặng thơ cho Lương Minh

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Nhà báo và nhà thơ kết thông gia. Quá đã ! Mai kia cháu mình là nhà văn, hay chí ít cũng là nhà giáo !

  • PhuongNga nói:

   Cầu mong cho cháu thành nhà gì cũng được, nhà văn, nhà khoa học, nhà báo, nhà kinh doanh, nhà chính trị,… Nhưng thành nhà giáo, thì xin can!

 2. Phi Rom nói:

  Nghe nói cháu ngoại lớn năm nay 9 tuôi thì việc kết sui này đã mươi năm rồi, vậy mà LM ém kỷ. Theo luật của Thanh Vân thì chuyện gì thuộc về hỷ sự  thì phải ăn mừng. Tin mừng được “bảo lưu” 10  năm, anh chị em cho biết ý kiến là LM có nên chiêu đãi không?

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Câu phát biểu của PR hay nhất trong ngày thứ hai 25.9.2012. Để ông LM suy nghĩ !

 4. KiềuOanh nói:

  Chuyện 10 năm sau mới biết thì bắt anh Lương Minh chiêu đãi gấp …10 lần. Nhưng tiếc là 10 năm về trước em chưa được biết anh Lương Minh nên không có “vé” được chiêu đãi !!!frown,(nhưng hông sao hết các bạn trẻ của mình ơi ,KO có đề nghị anh Lương Minh đãi gấp 10 là có chen tụi mình vô đó, thấy KO khôn ghê chưa?kakaka wink) Anh Lương Minh có ý kiến gì hông ?

  • Lương Minh nói:

   Được chiêu đãi anh em là một cơ hội tốt. Có nhiều người muốn chiêu đãi chưa chắc gì được. Do vậy, LM sẽ chiêu đãi 10 lần, nhưng gọi anh em đến uống cà phê mà vắng mặt thì người đó phải đền lại một cử (chung sau)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác