CHÚC MỪNG SINH NHẬT VÕ LÊ MỸ LINH

Ngày đăng: 6/08/2012 04:26:20 Chiều/ ý kiến phản hồi (18)

 

 

 Ngày 6/8 là sinh nhật của bạn Võ Lê Mỹ Linh, cựu học sinh của lớp 12C3 (NK79) .Bạn hiện sống hạnh phúc cùng chồng con tại Montreal – Canada.  Bạn Mỹ Linh cùng chồng là Thongchhuon, một trong những mạnh thường quân tích cực của nhóm từ thiện 79, giúp đỡ cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, người gia neo đơn tàn tật ở Vĩnh long và các vùng lân cận. 

 

     

   Nhân dịp sinh nhật lần thứ 52 của Mỹ Linh ,Trần Bình thay mặt các bạn nhóm 79 xin chúc mừng Mỹ Linh có một sinh nhật vui vẽ bên người thân, hạnh phúc và thành đạt nơi đất khách quê người .

         Tin ảnh :   Trần Bình

 

 

 

 

 

h2 Gia đình Mỹ Linh ,

h3 cùng con gái lớn ngày tốt nghiệp 

 

Có 18 bình luận về CHÚC MỪNG SINH NHẬT VÕ LÊ MỸ LINH

 1. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

       Chúc mừng sinh nhật bạn Mỹ Linh .Chúc bạn nhiều hạnh phúc bên gia đình người thân ,thành đạt trong cuôc sống nơi xứ lạ quê người

 2. Thanh Hải 12C3 NK79 nói:

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ 52 của Mỹ Linh ,chúc bạn nhiều sức khỏe -hạnh phúc vả thành đạt trong cuộc sống nơi đất khách

 3. Hồng Lộc 12C3 nk79 nói:

  Thấm thoát đã hơn 30 năm chúng ta chưa gặp nhau .Cho Lộc gởi lời thăm hỏi sức khỏe hết gia đình bạn ,CHÚC BẠN CÓ MỘT SINH NHẬT VUI VẼ BÊN NGƯỜI THÂN ,GIA ĐÌNH .

 4. Lê văn Trường 12C3 NK79 nói:

  Chúc bạn một sinh nhật vui vẽ hạnh phúc cùng gia đình ,thành công trong công việc mà mình đang theo đuổi

 5.  

         Mỹ linh học sinh 12 C3 là một người có tình có nghĩa với bạn bè, mấy năm qua sau liên hệ được các bạn, nhiều lần em gửi tiền về giúp cho những bạn trong lớp, gặp hoàn cảnh khó khăn.

   Một người con nước Việt sống xa quê nhớ về đất mẹ, em cùng với chồng gửi tiền về xây giếng nước cho đòng bào vùng nước mặn, làm việc từ thiện giúp đở những bà con bị bệnh tật nghèo khó. Thay mặt cựu học sinh TPH trước đây, LVL sau nầy đánh giá cao tấm lòng của em.

      Nhân dịp Birthday, Chúc em có một ngày sinh nhật ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc bên người thân.

   Chúc em sinh nhật thêm một tuổi nhưng không già; làm ăn tiền không cần vô nhiều, cứ vô dều đều đủ tiền làm từ thiện; vui vẻ quanh năm, sức khỏe dồi dào, gia đạo bình an hạnh phúc. 

   

   

 6. Võ Lê Mỹ Linh nói:

  Xin cám ơn các bạn đã có lòng chúc mừng sinh nhật cho Linh. Nhưng mà anh Bình lại tặng Linh thêm 1 tuổi, Linh sinh ngày 06 tháng 8 năm 1961, tính đến hôm nay là 51 tuổi.

  • Kieuoanh nói:

   Ừm ,Cái anh Bình này tuổi mà cũng ” nói thách ” để mình phải trả giá nữa há Mỹ Linh , Tui ngưỡng mộ bạn lắm đó . Con cái nhà ai mà đẹp người , đẹp nết ……..muốn chết người ta hết nè !!!  KO thấy các bạn Chúc Mừng SN của Mỹ Linh nhều quá nên hông dám lộn xộn , chỉ dám đứng xớ rớ bên ngoài xem ké hà . Bi giờ cũng trể rồi ,để đợi đến dầy tháng chúc mừng luôn hé . Những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với Mỹ Linh trong tuổi 51 này . Mến . 

   • Võ Lê Mỹ Linh nói:

    Chị Kiều Oanh thân mến, em ái mộ chị lâu lắm rồi, bây giờ mới được chị
    ” ngó ngàng” tới , thật là hân hạnh cho em. Như em được 1 góc của lời khen của chị thì em cũng sẽ mừng hết lớn ( ủa, xin lỗi, hết già) . Cám ơn chị thật nhiều.

 7. Luậtcận nói:

  Mừng sinh nhật Chúc em luôn vui khỏe và yêu đời.LC.

 8. luatcan nói:

  Nói nhỏ nghe Mỹ Linh-ông Chín Ểnh này xạo dễ sợ…Em có học lớp 12c3 hồi nào đâu mà ổng bêu rếu em- chưa hết lớp 11 vì mê trời Tây em đã đi mất tiêu rồi..nghĩ kỳ thiệt em hé…Ông bà mình nói một lần bắt được chín mười lần không.Kỳ này bắt được ông Ểnh rồi .. cho nên có một điều anh gợi ý em đây; bên ấy em mua chừng vài chục cái cân tiểu ly ( loại cân cổ dùng cân vàng ở Việt nam )để khi tụi nó nói xong em bỏ lên cân,cân 100 lần rồi mới tin cũng chưa muộn.Với lại bi giờ ở quê mình nghe người ta đồn Thạch Sanh chết tiêu hết rồi chỉ còn lại Lý Thông thôi em cũng nên cẩn thận…mà với anh thì cẩn thận nhiều hơn một chút nhé…Đang rãnh, bà tám với em một chút cho vui ,cho em nhớ lại con lộ ở phường 9 quê mình..chúc em và gia đình luôn hạnh phúc..

 9. Lan Phương NK79 nói:

  Chúc mừng Sinh nhật bạn Mỹ Linh. Chúc bạn vui khoẻ,trẻ đẹp và thật nhiều hạnh phúc. Mặc dù Phương không cùng chung lớp với bạn Nhưng tên của bạn rất nổi trội ( là học sinh giỏi) vào thời còn đi học của chúng mình  Cảm ơn anh Bình đã cho Phương gặp được một người bạn rất thân là Liên Thư chụp chung vói các bạn trong ảnh.Hơn 33 năm rồi nay gặp được bạn Phương vui lắm .Chúc bạn trẻ đẹp, và thành công trong cuộc sống Kế bên Thư là bạn Kim Oanh cũng trẻ đẹp như ngày nào. Ở cái tuổi Ụ 50 mà trong hình các bạn, bạn nào cũng đẹp và dễ thương quá phải không ? Bạn Oanh ơi! Có nhớ Lan Phương nầy không? Ngày xưa lớp 9B của mình đi văn nghệ múa bài NHẠC RỪNG KHUYA có Khắc Thành và Phương hát cho các bạn múa đó còn nhớ khộng?(Khắc Thành thường hay nhắc đội văn nghệ chúng mình ngày ấy lắm!  Còn Liên Thư anh Bình hứa cho Phương số phone ,Phương sẽ liên lạc với bạn, tâm sự cùng bạn nhiều hơn. Hẹn gặp các bạn vào một ngày gần nhất cho thoả lòng thương nhớ!!!!

   

 10. Nguyễn văn Tuấn (Đồng phú) 12c3 NK79 nói:

               Chúc mừng sinh nhật Mỹ Linh ,chúc bạn nhiều sức khỏe -hạnh phúc – thành đạt

 11. Nguyễn văn Thành 12C3 NK79 nói:

  Chúc mừng sinh nhật Mỹ Linh , chúc bạn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc bên gia đình người thân , thành công trong sự nghiệp của mình

 12. Lê mai Ánh Xuân 12D1 nk79 (lớp 9B KHU C NK75) nói:

        Chúc mừng sinh nhật nha Mỹ Linh người bạn học cùng P9 đã lâu không gặp .Chúc bạn có một sinh nhật vui vẽ bên gia đình người thân và hạnh phúc trong cuộc sống

 13. Võ Lê Mỹ Linh nói:

  Anh Luật Cận ơi, anh Chín Ễnh không có nói xạo đâu, Linh học 12C3 tới hết học kỳ 1 mới đi mà, lúc đó Linh còn nhớ là đầu tháng giêng năm 79, còn anh kêu mua cân tiểu ly với lại Thạch Sanh Lý Thông gì đó thì Linh chẳng hiểu để làm gì…
  Lan Phương cho Linh e-mail Linh sẽ gởi mấy tấm hình khác chụp chung với Liên Thư và Kim Oanh.
  Lâu quá không được tin của Ánh Xuân, anh Bình có cho Linh số phone của Ánh Xuân mà Linh gọi hoài không được, chắc phải hỏi xin lại nữa.
  Một lần nữa, xin cám ơn tất cả các bạn đã có lòng chúc mừng sinh nhật cho Linh, dù ở xa xôi nhưng Linh vẫn nhớ mãi về các bạn và những ngày chúng ta cùng học chung trường.

 14. Lan Phương NK79 nói:

  Cảm ơn bạn Mỹ Linh ngỏ ý gởi hình của các bạn cho Phương, Phương đã điện thoại gặp Thư rồi cả hai mừng vui lắm! Giờ được thêm hình bạn gởi tặng thì còn gì quí hơn, e mail  [email protected]ân chào!

 15. Hồng-minh Kim nói:

  Chúc mừng sinh nhật Mỹ Linh. Con gái anh Kim hiện đang sống tại Montreal Canada, tên cháu là Hồng Yến Vy đt +1 514 594 3991, nếu có dịp gặp nhau cho biết dân Vinhlong.

 16. Lang tu nói:

  Hom nay cuoi tuan lang thang vao trang web TPH, bong thay thong tin nay, mac du đã qua lau roi! 😉 Anh cung “nhào dzo ” thay mat cho bx Chuc mung sinh nhat cua My LInh nhe! (nghe bx noi ban hoc cu, 2 gia dinh rat than rat  hoi nhỏ). Lang tu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác