NHÓM 79 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHẠY BỘ HÈ 2012 (PHẦN 1)

Ngày đăng: 12/07/2012 08:56:08 Sáng/ ý kiến phản hồi (7)

Chiều ngày 11/7/2012 Thầy Bùi văn Lượm và Thầy Huỳnh văn Hiếu cùng các bạn Phương Thảo (12A2) Lan Phương (12D1) Ngọc Nga ,Vợ chồng Lang (12D2) ,Minh Tâm (12D3), Bạch Tuyết (12C5) ,Hùng Sơn (12C6) Trọng ,Cường (12C1) Hồng Châu ,Việt,Toàn ,Chí Hiếu (12C4) Kim Ngọc ,Hùng ,Thanh ,Thành và Vợ chồng Bình (12C3) của nhóm 79 cùng các chị Ngọc Thúy ,Tùng Thanh (NK71) đã đến sân vận động của tỉnh Vĩnh long để tham dự chạy bộ Hè 2012 của nhóm 79 tổ chức .Mặc dù thời tiết Vĩnh long mưa suốt ngày nhưng đến giờ thi đấu thì trời quang mây tạnh, rất thuận tiện cho các cuộc thi đấu . Có 3 nôi dung thi đấu như sau:   @ Chạy tiếp sức 4×100 m .Đội I có Hồng Châu ,Việt (12C4), Lang (12D2) , Bạch Tuyết (12C5) 

và Đội II có Cường (12C1) Hùng ,Thanh và Kim Ngọc (12C3) Kết quả đội 1 thắng cuộc
@  Đi bộ 400 m giành cho nữ  . Kết quả : Hạng nhất đồng hạng Kim Ngọc(12C3) -Bạch Tuyết (12C5)
@ Chạy bộ 400m nam    Kết quả : Hạng nhất Hồng Châu (12C4). Hạng nhì: Lang (12D2)
Sau khi có các kết quả thầy Bùi Văn Lượm đã trao giải thưởng cho những đội, cá nhân thắng cuộc đồng thời thầy trao cho bạn Nguyễn văn Hùng (12C3) số tiền 1 triệu đồng do bạn Lâm Bửu Thêm tặng cho Hùng để phụ xây nhà. Kết thúc buổi tiệc các bạn cùng thầy Lượm cùng nhau tới nhà hàng Huỳnh Giỏi ăn bánh xèo (còn tiếp)
Tin ảnh :Trần Bình

 

 

các bạn chụp ảnh lưu niệm

xuất phát

về đích

h Thầy Lượm trao giải ,

đội thắng cuộc ,

các bạn nữ xuất phát ,

 

h9 Thầy Lượm trao giải

thầy Lượm trao quà cho Hùng (12C3)

Có 7 bình luận về NHÓM 79 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHẠY BỘ HÈ 2012 (PHẦN 1)

 1. PhuongNga nói:

  Chúc mừng Bạch Tuyết!
  Sao chị NThuý và chị TThanh không tham gia chạy luôn?

 2. TRẦN BÌNH NHÓM 79 nói:

  Buổi thi đấu chạy bộ của nhóm 79 nhân dịp hè 2012 đã kết thúc thành công tốt đẹp với hơn 30 thành viên tham dự .Trong thể thao thì có kẻ thắng người thua nhưng trong tình bạn thì tất cả đều thắng chỉ có Ban tổ chức là thua 12 cái bánh xèo mặn ,1 cái bánh xèo chay và 1kết bia tại nhà hàng Huỳnh Giỏi
  Ban tổ chức chân thành cám ơn quý thầy ,các chị cùng các bạn nhóm 79 chẳng ngại mưa gió đến thi đấu và ủng hộ cho sân chơi nầy .Hẹn gặp lại tại Sinh hoạt thể thao Hè 2013 của nhóm 79
  Đại diện BTC Trần Bình

  • Tan T nguyen nói:

   Binh` hay lam’. Tan chuc’ mung` ban to? chuc’ thanh` cong Nhom’ 79 chay bo. he` 2012. San van dong VL van~ nhu cu~. Cuong` tung` la` truong? ban the? thao sao ko trung’ giai? gi` het’ vay?
   Nguyen Thuong Tan, California

 3. KieuOanh 12D1 nói:

  Anh Bình ơi , Có 1 anh chàng bộ ” mắc cở ” hay sao mà cúi gầm mặt xuống chạy tiếp sức vậy ???? Hay là anh sợ ” vấp té “nên vừa chạy vừa nhìn mặt đường cho chắc ăn ?
  Các bạn sinh hoạt vui quá hé .Tiếc là hôm qua KO bạn việc nên không tham gia được, nếu không thì chắc chắn KO sẽ rinh giải “chót “của các bạn rùi he he he …….( hông tin hỏi Cô Hoa dạy thể dục coi )

  • Lan nói:

   Vay la KO thuoc hang “sieu sao” hoi cach nay hon ba chuc nam a? KO o VL hoi lai co Hoa day TD roi thong bao len cho cac ban biet voi…hehe…

   Trong cuoc dua nay nguoi “rinh giải” giai la Bach Tuyet & Kim Ngoc. Bravo! Bravo!Bravo!
   Chuc mung cac ban co 1 san choi vui nhon. Cam on BTC!

 4. Phương Nga biết không ,hôm đó mưa suốt ngày đến 5h chiều vẩn còn mưa lất phất,nhưng vẩn ra chạy . Tụi chị định chỉ làm cổ động viên thôi nhưng ra sân thấy đội của Bình ít người lại mặc đồ tự do bên Hồng Châu thì qui định mặc đồ đen. Kim Ngọc dù mặc váy nhưng bỏ giày cao gót mượn bata mang chạy Tùng Thanh cũng có nhào theo chạy luôn còn Chị loay hoai mượn đôi dép nhưng không có nên đúng xem,Bạch Tuyết thì có dượt trước với Hồng Châu nên chạy chuẩn lắm. Năm sau rút kinh nghiệm có lẻ tổ chức bài bản hơn.

 5. Kieuoanh NK79 nói:

  Thiệt đó Lan ơi ,Hồi những năm 73-74 KO sợ nhất là giờ thể dục ” chạy đua ” . Lúc ấy Cô Hoa hay  cho đua từng nhóm chạy 3 vòng sân trường , Vòng đầu nhờ tướng tá khá gọn gàng nên KO vọt trước các bạn ,toét miệng cười.Vòng 2 thì ….ui chao sao 2 cái chân mình nặng nề thế này?? …thôi thì …nhường các bạn chạy trước 1 chút vậy  Đến vòng thứ 3 thì …..huhuhu …..ai lấy mất  2 chân của tui rùi …tui không nhấc chân lên được nữa !!!!! thế là KO lăn đùng ra sân ,không còn biết trời đất gì nữa , he he he  “rinh giải “đâu không thấy mà thấy các bạn “rinh ” mình vào phòng Chú Hải .

  Cho nên giờ nói đến chạy bộ thì KO xin chào thua .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác