Ảnh đầy tháng do Trần Bình thực hiện

Ngày đăng: 19/07/2012 07:49:22 Sáng/ ý kiến phản hồi (14)

Đây là bộ sưu tập ảnh đầy tháng trang tin tongphuochiep-vinhlong.com do Trần Bình thực hiện.

Có 14 bình luận về Ảnh đầy tháng do Trần Bình thực hiện

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Cò hình anh Honda ôm thất nghiệp ? Có khách rồi, hí hửng vào karaoke ? Đó là bức ảnh hay nhất trong ngày 18.7 !

 2. quoc79 nói:

  Nhìn anh LM  phong độ quá trời ! vậy mà dám nói  anh tui là ” CÔ HỒN ” .  Các bạn đồng ý  không? quá phong độ và đẹp lão…

  • Kieuoanh79 nói:

   quoc79 ơi ,  từ  ” CÔ HỒN ” dành cho anh LM là ” chuyên gia hớp HỒN các CÔ ” đó . Phải hông anh chai ? Hì hì hì ( anh LM nhớ thưởng cho KO 1 chầu cafe đó nhe ) Mấy anh mấy Chị NK 71 có trả lời dùm em được hông vậy ?

   • Lương Minh nói:

    Cái này mới nghe giải thích lần đầu. Đề nghi ghi vô tự điển. Cả Lần ưa dùng từ này nhất cho biết ý kiến

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Nếu tui là Tào Tháo, sẽ sai quân sĩ mang Kiều Oanh ra chém liền. Tui hay gọi thế, nhưng không giải thích để mỗi người hiểu 1 ý. Ai ngờ có người lớp đàn em biết cả suy nghĩ trong đầu mình. Chém được chưa ? Có ai kháng cáo hoặc xin giảm mức án cho Kiều Oanh không hè ? Còn LM muốn thưởng chầu cà phê thì tùy, chứ không được phép kháng cáo hoặc xin giảm án dùm !

  • Kieuoanh79 nói:

   Anh Lần ơi à , Bộ anh ganh tỵ với anh LM vì không được phong độ như ảnh nên không được ” CÔ HỒN ” giống ảnh hay sao vậy ? Đừng có chém KO tội nghiệp , Chỉ tại anh không chịu giải thích vì muốn để “mổi người hiểu 1 ý “, nên bây giờ mới xảy ra cớ sự “1 người hiểu mỗi ý ” nè . Em cũng gọi Anh Lần là ” CÔ HỒN ” nhe , mà lần này là ” chuyên gia làm các CÔ hết HỒN ” , kakakaka …..( làm gì ai mà biết được chứ !!!) ( Em ” trả thù anh cứ theo đòi hình ĐKP chạy xe ôm hoài . he he he … )

 4. TRẦN BÌNH NHÓM 79 nói:

           Cho em xin đi Tào Tháo Tam Bình ơi ! Nếu anh ra lệnh khai đao thì anh ĐKP lấy ai ra chở xe ôm và ai là người đọc được suy nghĩ của các đàn anh

 5. Đnh Kim Phúc nói:

  Nghe Cả Lần nhắc đến Tào Tháo bèn xin kể chuyện này:

  Sau khi lập quốc vì sợ tướng tá dưới quyền làm phản nên Hán Cao tổ bèn nghỉ ra một kế để thử lòng bề tôi. Ông cho mở dạ tiệc nhưng tắt đèn và cho cung nữ múa hát (toàn bộ cung nữ thoát y và được bôi lọ ngẹ khắp người). Sau khi bật đèn lên thì Hán Cao tổ thấy:

  – Tay chân Tôn Quyền đen thui. Hán Cao tổ nghĩ thầm: cung nữ của ta mà thằng này sờ mó lung tung, chắc chắn sau này nó sẽ lấy đất Ngô của ta.

  – Mặt mày Lưu Bị lấm lem. Hán Cao tổ đâm lo: vợ của ta mà nó hôn tùm lum không chừa chổ nào, sau này chắc chắn nó sẽ phản ta.

  Chỉ có Tào Tháo là mặt mày trắng trẻo, tay chân sạch sẽ. Hán Cao tổ bèn khen: Ở đây chỉ có Tào là trung thành với trẩm, giang san này sau này sẽ thuộc về Tào.

  Tào Tháo nghe khen liền khoái chí cười toe toét. Cả triều đình đều thấy răng, lưỡi của Tào đen xì.

 6. Anh Dao nói:

  nhin Kieu dep han ra

 7. TRẦN BÌNH nói:

  Anh Đào ơi ! Kiệu bây giờ đẹp và sang lắm .Hổng tin hỏi mấy “CÔ HỒN”  LM và Cả Lần coi .Đào liên lạc với anh Hoàng Hưng ở Arizona được chưa ?

   

 8. Võ thị Hường 12D1 nk79 nói:

  Một chuyến đi thành phố thật là vui trong đời ,chị Nguyễn Tuyết ăn ổi không hạt gia đình em trồng ngon không?

 9. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

  Một chuyến đi đầy thú vị gặp được nhiều anh chị mà chỉ thấy hình trong trang web. Nhất là gặp lại Anh Kiệt người bạn chí cốt năm xưa và tô hủ tiếu Nam Vang 70 ngàn !

 10. NguyễnTuyết nói:

  Bạn Hường thân mến,…tối hôm đó về nhà  NT , vùa ăn ổi vừa xem TV,  phải nói… ổi không hạt ăn không thể chỉ dùng chữ Ngon là được đâu…. NT phải nói là Ngon quá !!! hay Quá ngon !!! mới đúng…. vả lại… ổi này có cả tấm lòng của bạn và gia đình gói ghém vào đó nữa…. nên nó có vị đặc biệt khác thường hơn chữ Ngon…cám ơn bạn Hường rất nhiều.. NT về bên Mỹ sẽ kể cho  các bạn của NT bên đó biết…. những điều vui kỳ thú mà kỳ về xứ nầy… có nhiều kỷ niệm rất thân thương và đáng quí !!! cám ơn bạn và cám ơn tất cả…. NT Snow.

  Oh  !!! Oh  !!! anh Lần  ơi…..  cấp báo  !!! cấp báo  !!!    NT tui xét thấy…. Kiều Oanh có công , không có tội…. cấn khen thưởng…. 1 chầu cà fe   mà còn thêm i ly bia nữa  đó…. hi ! hi! hi !…  K O ơi bia thì của em còn fè ca thì chai hia nhé…. uống như vậy mói ngon và ấm tình mà hé….à có thêm tô hủ tiếu Nam vang của anh Kiệt…. thì  còn gì bằng…. NT giới thiệu…. chuyển mì Vịt tìm Hải Ký bằng  HỦ tiếu Nam vang của huynh Kiệt …. HH, HL và PN nhó có về  sè gòn thì đừng quên nhé !!!! NT Snow.

  • Kiều oanh nói:

   Chị Nguyễn Tuyết ơi à  , Cám ơn Chị đã kháng cáo dùm KO hé . cái anh Lần này thấy KO có 1 mình nên muốn …” ăn hiếp ” em đó . Ai dè em có 1 bà chị chịu chơi hết mình luôn luôn ủng hộ Em . Ka ka ka . Anh Lần đừng hòng nhé , Nguyễn Tuyết ơi , lần này KO may mắn được quen biết với Chị  không chỉ trên trang nhà mà còn được diện kiến với  Chị hôm đầy tháng trên SaiGon . Hy vọng gặp chị thường xuyên trên trang Tống  nhà Chị hé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác