SỐ NGƯỜI DỰ MỪNG SINH NHẬT VƯỢT DỰ KIẾN- BTC BỐI RỐI

Ngày đăng: 14/07/2020 06:06:43 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

Như tin đã đưa, ngày 12/7 trang nhà tổ chức sinh nhật lần 8 cho trang tại nhà hàng Hương Sen, đường Phạm Thái Bường, Phường 4, TP,Vinh Long. Về dự lần này rất đông các CHS các niên khóa cùng với nhiều thân hữu trang nhà từ TPHCM, Bến Tre nên rất đông vui. Về phía trang nhà có ban quản trang các cộng tác viên lâu năm như nhà thơ Phong Tâm, Huỳnh Hương, Nhật Lệ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Thơ, các văn nghệ sĩ bạn như Kha Tiệm ly, Hoài Huyền Thanh, Mã Lam, TS Hồng Cúc, Nguyễn Văn Khiêm, Ngô Khắc Tài, Trịnh Kim Thuấn, nhà báo Lê Minh, anh chị Phạm Hiền, từ Long Xuyên, nhà thơ Thúy Kiều (Cần Thơ). Đặc biệt có khách quý địa phương là thầy Tịnh Hòa, trụ trì chùa Sơn An và thầy Tăng Như Lăng (Cựu HT Nguyễn Bỉnh Khiêm). Có nhiều anh chị tham dự sinh nhật lần đầu rất vui vẻ khi đến với trang nhà.

Số người dự kiến của BTC là 40 người, thế nhưng bạn bè đến càng lúc càng đông, chưa kể các bạn nữ NK74 đến chúc mừng rồi về trước đi đám giỗ nhà Nguyễn Thị Việt. Nhà hàng phải tăng cường thêm một bàn và số ghế để đáp ứng khách mới tới.

Thật ra, BTC không dám kêu mọi người đăng ký, tôn chỉ của trang nhà rất cởi mở, bạn vui thì đến, không điều kiện thì thôi! Người phụ trách trang nhà giống người ở chùa (Ông Sãi) nên mọi sự tùy duyên. Có lẽ nhờ vậy mà , buổi sinh nhật vui vẻ đúng nghĩa, mọi người đều ở tư thế chủ nhà tiếp khách.

Trong buổi này, trang nhà cũng giới thiệu tác phẩm mới của nhà văn Kha Tiệm Ly với anh chị em.

Chị My Nguyễn (NK73) giới thiệu sơ lược tác giả và quyển sách mới, mọi người chúc mừng và hành động thiết thực nhất là ủng hộ tác giả cùng với xin chữ ký và mọi người cũng chờ đợi một tác phẩm mới sau khi đọc xong “Mình ơi”.

Trên sân khấu, người ta thấy các lẳng hoa của nhà thơ Phạm Đức Mạnh, của Hoành Hà (đại diện Gia đình C) chúc mừng, nhóm Tống Phước Hiệp tại Vĩnh long, nhóm thân hữu Quán Văn. Bánh kem của Sơn An tự, của Thu Nguyệt (NK74) từ Mỹ gửi về, các phần quà dành tặng khách đến dự gồm các cuốn thơ của nhà thơ Mã Lam, nhà thơ Hoài Huyền Thanh, tài liệu  cuộc đời của Đức Phật của thầy Nguyễn Vĩnh Thượng, Lương Nguyệt Hồng có món quà nhãn sấy khô, cùng cuốn sổ ghi chép ngoài bìa in Trang nhà Kỷ niệm SN lần 8 thật đẹp.

Thay mặt trang nhà, Lương Minh xin chân thành cám ơn quý anh chị em không ngại đường xa về Vĩnh Long chung vui với tongphuochiep-vinhlong.com. Hy vọng, với tinh thần thương yêu gắn bó này sẽ được duy trì mãi mãi.

Tin ảnh Phi Rom

H5                                                      Thầy Thích Tịnh Hòa tặng bánh trang nhà

H6

H7

H8                                    Chị Hồng Anh đại diện Thu Nguyệt tặng bánh sinh nhật

H9H10

H11                                                         Một bàn chay của chư vị đại đức

H12

Có 2 bình luận về SỐ NGƯỜI DỰ MỪNG SINH NHẬT VƯỢT DỰ KIẾN- BTC BỐI RỐI

  1. Nguyễn Vĩnh Thượng nói:

    Chúc mừng Sinh Nhật lần thứ 8 của trang nhà tổ chức rất thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác