NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP GẶP CÔ DƯƠNG VƯƠNG THỊ TÙNG

Ngày đăng: 22/11/2019 07:50:45 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Ngày 22/11, nhóm cựu HS TPH tại Sài Gòn gồm Lương Minh, Phi Rom, Cúc Đô đã gặp và trò chuyện với cô Dương Vương Thị Tùng và thầy Hoàng Văn Dung, phu quân của cô  tại nhà hàng Hạnh Dung, đường Âu Cơ, quận 11, TP.HCM. Cô trò chuyện trò vui vẻ, cô hỏi thăm các bạn trong gia đình C, Phi Rom cho biết là Hoành Hà ở xa, có dự kiến về nhưng bận chuyện về không được, chị Lý Hương đang chu du miềm Kiên Giang về không kịp, rất tiếc là không gặp được cô. Thầy Hoàng Văn Dung, cựu giáo viên Trung học Kiến Hòa rất tâm đắt khi gặp Lương Minh, tác giả Chợ Tỉnh chợ quê; thầy nói rất thích thể loại văn nghiên cứu này. Thầy là độc giả hâm mộ Vương Hồng Sển, Bình Nguyên Lộc nên trò chuyện về quán cà phê, chợ búa, ca nhạc phòng trà là rất thích. Thầy nói nếu có điều kiện, thầy sẽ đi nghe nhạc một lần để xem ca nhạc hiện nay khác xưa ra sao.

Sau khi dùng cơm trưa, Phi Rom đưa cô thầy đến Hoa Viên Phú Thọ uống cà phê. Thầy Dung rất thích loại hình cà phê sân vườn mát mẻ trong thành phố. Cô Tùng khen cà phê ở đây khá ngon và cho biết cô là tín đồ của cà phê, hàng ngày cô uống Cafe du Monde (thương hiệu Pháp) và thầy cũng nhiễm từ đó.

Tin ảnh Phi Rom

H1

 

H2

 

H3

 

H4

 

H5

 

H6

 

H7H8H9H10

Có 2 bình luận về NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP GẶP CÔ DƯƠNG VƯƠNG THỊ TÙNG

 1. Phan Lương nói:

  Cô thương kính

  Trông Thầy và Cô tuổi thì thuộc tốp “người xưa nay hiếm” . Nhưng so với tốp học trò sâp U70 của cô thì cô vẫn còn trẻ lắm ạ

  Nhân chuyến về quê hương em kính chúc Thầy -Cô nhiều sức khỏe nhièu niềm vui cô nhe

  ( Em thì thuộc tip học trò sinh sau đẻ muộn. Nhưng em rất ngưỡng mộ tình Thầy -trò của cô và các anh chị )

 2. Lyhuong nói:

  Em Ly Huong rat buon khi khong duoc gap Thay Co,  khong duoc noi chuyen cung Co sau bao nhieu nam. Cam on cac Anh Chi da don tiep Co . Em kinh chuc Thay Co nhieu suc khoe va co chuyen ve tham que that thu vi.Thuong kinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác