Lễ viếng tang thân mẫu Lương Minh

Ngày đăng: 25/06/2019 07:41:42 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

Sáng ngày 24/6, tại tư gia anh Lương Minh, đường Trần Phú, TP Vĩnh Long, đông đảo bà con, bạn bè gần xa đến viếng tang lễ bác Hồ Thị Dục thân mẫu của anh Lương Minh, CHS TPH nhóm TPHCM  gia đình C có Hoành Hà từ Đà Nẳng, Lý Hương, Phi Rom , Bạch Lộ, nhóm TPH Vĩnh Long có My Nguyễn, Đào Tuyết Vân, Bữu Viên(Thái Sâm), Nguyễn Hoàng Trung, Hoa Đăng( Tam Bình), bạn bè có anh Trịnh Kim Thuấn(Chợ Mới, An Giang), Kiều Phương(SG), Thu Nhi, Tiểu Miêu ( Cầu Mới), Ngọc Thúy cho  biết, chị cùng TPH nhóm Đậu: Hồ An Nhiên, Huỳnh Kim Ngọc, Khúc Thụy Du và các bạn khác đã viếng từ ngày hôm trước. Anh Phong Tâm, Ngô Quang Bữu, Hòanh Châu, Phương Chi(Chợ Lách) do sức khỏe và bận việc không đến được cũng gởi phúng điếu nhờ Phi Rom chuyển dùm và thắp nén nhang cho người quá cố.

15 giờ chiều cùng ngày, Lương Minh cùng gia đình và bạn bè đã đưa tiển linh cữu người mẹ thân yêu của anh đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Thay mặt nhóm CHS TPH và bạn bè thành kính chia buồn đến gia đình anh.

Phi Rom

 

H1

H2                                Nhóm TPH- Vĩnh Long

H3                                      Nhóm TPH – TP HCM

H4

H5

H6

H7

H8                            Chia buồn cùng Lương Minh và Lương Nguyệt Hồng

H9H10

Có 3 bình luận về Lễ viếng tang thân mẫu Lương Minh

  1. Neang Phi Rom nói:

    Tin bổ sung: Được biết anh Kha Tiệm Ly bận du lịch với đoàn và chị Nguyễn Thi Bé (Xuân Hiệp) bận việc gia đình cũng đã gởi phúng điếu và nhờ thấp nén hương chia sẻ với gia đình Lương Minh.

  2. vothilai nói:

    Chị Phi Rom , chị từ Thành Phố mà còn xuống Vĩnh Long dự đám tang Bác,em ở ngay VĩnhLong mà chả hay ho gì cả thât tệ .

  3. vothilai nói:

    Em ở tại Vinhlong mà hay tin quá trễ, em xin thành kính chia buồn cùng anh Lương Minh và gia đình . Em kính  mong hương linh Bác sớn siêu thoát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác