Cà phê WeWork E-Town Central

Ngày đăng: 14/03/2019 12:21:41 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Quán cà phê này nằm trên tầng 23 của tòa nhà E-Town Central đường Đoàn Văn Bơ , quận 4, TP.HCM. Quán (thực ra là sảnh chờ ) chỉ phục vụ cho nhân viên của các công ty thành viên của WeWork. Nếu bạn là khách hàng hoặc đối tác của các công ty thành viên này cũng có thể được mời thưởng thức cà phê tại không gian này. Quán sử dụng một bảng màu nhất quán, lấy cảm hứng từ màu sắc của những bộ bàn ghế nhựa thường thấy trong các tiệm ăn đường phố, màu đỏ và màu cam chính là điểm nhấn trong thiết kế không gian tại WeWork.

Thiết kế của quán mang lại không gian hài hòa giữa tính nghệ thuật và tính năng sử dụng, hình ảnh nghệ thuật chính tại WeWork là âm hưởng từ các nét văn hóa truyền thống Việt Nam. Ví dụ như sử dụng hình ảnh quả thanh long làm biểu tượng cho hình ảnh người dân địa phương, hay bộ ba bức tranh vẽ các nghệ sỹ đường phố tại khu vực sảnh chính tái hiện phong cách hội họa truyền thống của Việt Nam, hay bảng đèn neon đằng sau quầy lễ tân tượng trưng cho hình ảnh những chiếc thuyền buồm thường thấy trên Vịnh Hạ Long.

Mục đích của WeWork thiết kế không gian này nhằm kết nối mọi người trong tòa nhà lại gần nhau.Tám năm trước, WeWork được thành lập chỉ với một địa điểm ở Soho (New York); cho đến nay, WeWork cung cấp không gian văn phòng lớn nhất tại London, Washington, D.C và Manhattan. Cộng đồng WeWork hiện có 400.000 thành viên trên khắp 425 trung tâm, 100 thành phố tại 27 quốc gia. Mang sứ mệnh tạo nên sức sống cho hệ sinh thái kinh tế, WeWork cũng đã ươm tạo hơn 1.000 công ty khởi nghiệp tại 33 thành phố với WeWork Labs, mở rộng Trường Flatiron đến bốn thành phố mới và phát triển Access Labs về đào tạo lập trình.

Bạn là doanh nghiệp hay tính thành lập doanh nghiệp, chưa có văn phòng làm việc hãy thử đến WeWork liên hệ, có thể tìm được không gian làm việc vừa ý, nhất là có điều kiện nối kết kinh doanh với rất nhiều công ty trên thế giới.

Lương Minh

H1                                                 Nơi làm việc -thư giản riêng biệt lý tưởng

h2                                     Với các tranh trên tường mang màu sắc Việt

h3

h4                                                      Có cả bàn banh thùng

h5

Có 1 bình luận về Cà phê WeWork E-Town Central

  1. Hồ Điệp nói:

    Anh Minh có thể dẫn em đi uống cà phê này được không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác