Bình yên trong hoàng hôn đã có mặt trên trang nhà

Ngày đăng: 9/11/2018 07:02:53 Chiều/ ý kiến phản hồi (21)

Các bạn thân! Sau một thời gian… nhờ cô em gái C.K miệt mài làm việc, từ tập hợp những tản mạn văn thơ, sắp xếp, layout …Bây giờ, quyển ebook “ Bình yên trong hoàng hôn” của Trầm Hương Ptt.hoàn thành để “ khoe” cùng bạn.
Nếu bạn là bạn đọc của Trầm Hương Ptt. thì nội dung của ebook nầy sẽ không có điều chi mới lạ, vì chúng ta đã từng chia sẻ những suy nghĩ rời nầy cho nhau, đã từng cho nhau những lời comments dấu ái, thân tình.
Quyển ebook nầy chỉ là nơi giữ những kỷ niệm, những tâm tình rời được xâu lại , liên kết nhau thành một “bức tranh văn “ với từng phân đoạn, vẽ lên  dòng đời của một người.
Như món quà nhỏ Trầm Hương Ptt gửi về bạn. Mong bạn đón nhận tâm tình nầy với vòng tay rộng mở và nụ cười an nhiên.
Trầm Hương Ptt.

các bạn muốn đọc sách hay in thì bấm vào dòng chữ sau

BÌNH YÊN TRONG HOÀNG HÔN _Final

 

Có 21 bình luận về Bình yên trong hoàng hôn đã có mặt trên trang nhà

 1. Luong Minh nói:

  Tác phẩm Bình Minh trong Hoàng hôn của Trầm Hương Ptt dày 193 trang được dàn trang ở file Pdf . Các bạn đọc trên trang nhà hoặc đem in dễ dàng để làm kỷ niệm. Phải nói là việc dàn trang của CK rất công phu, từ hình ảnh, bài văn, thơ. Đọc tác phẩm này các bạn có thể biết gần như khá đầy đủ về một tác giả thân yêu.

 2. Cuốn ebook đầu tay, chúc mừng bạn Trầm Hương Ptt. Hy vọng trong tương lai sẽ còn được tiếp tục đọc thêm những ebook khác của bạn.

  • Trầm Hương Ptt nói:

   Lê-Thân Hồng -Khanh..Tôi gọi lại tên bạn, như thuở chúng ta còn học dưới mái trường Gia Long…để nghe thân thương lan tỏa, để cảm nhận được hai chữ  “tình bạn” trên dòng đời của tôi.

 3. Trầm Hương Ptt nói:

  Cám ơn Lương Minh và Phi Rom hai quản trang TPH.đã giới thiệu ” Bình yên trong hoàng hôn” cuả Trầm Hương Ptt. đến tay các bạn.

  Xin lưu ý bạn…
  Mục lục trong quyển sách đều clickable được. Bạn click vào tựa bài trong Mục lục, sẽ dẩn đến bài viết, cuối mỗi bài viết, click vào số trang sẽ trở về Mục lục, như vậy sẽ không làm mất thì giờ…khi bạn phải đọc xuyên suốt .
  Nếu đọc bằng tablet hay phone thì phải zoom lên cho lớn một chút vì màn hình nhỏ, các link gần nhau sẽ không chính xác lắm. Đọc bằng computer thì sẽ không bị lỗi nầy.

 4. Phong Tâm nói:

  Thật là mừng và rất vui, sáng nay thấy (Bình yên “trong hoàng hôn”) của một bạn viết quá thân quen… cá nhân PT và nhiều người. Không khác, đó là tác phẩm của Trầm Hương Ptt. bay giăng ngang trời. Thật hiếm khi có một tác giả cho ra mắt một tập sách gần như cân bằng “nửa Văn, nửa Thơ”, với dàn trang in ấn công phu, đẹp!

  Phong Tâm tôi, đã đọc gần hết tập tác phẩm nầy trên tongphuochiepvinhlong,com, trên Fb, cả (giao tiếp) trên Email. Mỗi bài đều có vùng xoáy riêng đặc biêt… để nhớ chút gì đó, điều gì đó rất gần gũi, từng thời gian, từng thời kỳ… Văn phong vừa bình dị, vừa “ẩn triết”, nhẹ nhàng, dễ thương. Rất tiếc, trong thời gian khá dài, tôi bị “bất an tinh thần” không nói ra được hết ý mình một cách đầy đủ hơn. Rất mong có thời gian, còn thì giờ, tìm lại được cảm hứng sẽ trở lại với tác phẩm nầy. Xin chúc mừng muội TH.Ptt.

   

  • Trầm Hương Ptt nói:

   Cám ơn những dòng tình cảm mà đại huynh Phong Tâm dành cho muội. Chúc đại huynh tâm an và mong mọi chuyện thuận lợi cho hai tập thơ huynh sắp cho ra mắt . Từ từ thôi nha huynh. Sức khỏe là quan trọng.

 5. NHA nói:

  Chỉ biết nói thêm, ở đây, lời chúc mừng Trầm Hương Ptt.

  Mong muội có tác phẩm thứ hai.

  • Trầm Hương Ptt nói:

   Cám ơn huynh NHA..Vừa quét lá muà thu , vừa đọc ebook của muội những khi…gát cái cào lá qua một bên…để nghỉ mệt !!!
   Hà..hà..giúp huynh thư giãn cũng hay !!!

 6. Lê Liên nói:

  Thưa cô Trầm Hương,

  Sớm nay em cảm thấy thật vui vì được biết ebook này.

  Theo thói quen, em đọc lời bạt “nếu như …” của cô,

  Đọc lời Giới thiệu sách của cô Hồng Khanh viết…

  Điểm qua phần mục lục…

  Tất cả thật hoàn hảo, đáng yêu…Những ngày sắp tới em sẽ dành thời gian ưu tiên cho tác phẩm này và truyện dịch của cô Hồng Khanh.

  Em cảm ơn ” những niềm vui ” mà cuộc sống này dành cho em. Trong đó có Trang TPH.

  Em chúc Cô thật An Lành.

  Kính thư.

   

 7. Trầm Hương Ptt nói:

  Cám ơn em Lê Liên, rất vui được biết em qua trang nhà TPH. Mong được đọc thường xuyên những bài viết của em gữi về trang nhà.

 8. Hoành Châu nói:

  Chúc mừng tác giả và tác phẩm , cơ nhé

  Hoành Châu ~ Châu Lãng Uyển ( Gia đình C )

   

  • Trầm Hương Ptt nói:

   Hoành Châu là người luôn luôn dành sự ưu ái, quan tâm đến từng tác giả, từng bài viết trên trang nhà..Cám ơn lời chúc mừng của em .

 9. Em chúc mừng cô yêu quý đã đem đến cho đời những áng thơ văn vô cùng ngọt ngào, dịu dàng mà rất đổi thâm trầm tinh tế của một người phụ nữ với trái tim mẫn cảm yêu người và yêu đời.

 10. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Thưa cô Trầm Hương,
  Trước khi được giới thiệu ở trang nhà, ” Bình yên trong hoàng hôn” đã được một số bạn bè trường Tống đăng lên Fb, và em đã lật đọc một mạch đến muốn mờ cả mắt đó Cô.
  Chỉ biết nói: Cô và Thầy là một cặp đôi hoàn hảo!

 11. Trầm Hương Ptt nói:

  Cám ơn em..Cô học trò yêu Nguyễn Đức Tính.

 12. My Nguyễn nói:

  Cô thương kính! Tác phẩm BÌNH YÊN TRONG HOÀNG HÔN của Cô thật tuyệt vời! Trình bày thật công phu, khoa học và rất đẹp. Đặc biệt là nội dung phong phú…Mấy hôm nay em đã được xem trên FB, giờ tác phẩm đã có mặt trên trang nhà lại càng thích hơn Cô ạ! Em xin chúc mừng Cô.

 13. Phan Lương nói:

  “Bình Yên Trong Hoàng Hôn ” là một ebook thật là tuyệt vời. Em chúc mùng Cô và kính chúc cô luôn nhiều sức khỏe để hoàn thành ebook thử hai sớm nhât cô nhe

  • Trầm Hương Ptt nói:

   Phan Lương..Gửi tác phẫm của mình đi và nhận lại được những lời ưu ái.Cô cảm thấy mình thật hạnh phúc , là động lực để mình tiếp tục viết..Viết hay không bằng hay viết. Phải không em ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác