Chào tháng 8 có chị Hằng.

Ngày đăng: 10/09/2018 07:10:43 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

Chúc mừng hết thảy các người anh chị em thiện lành đã sống sót qua tháng 7 cô hồn nhiều các đảng đạt chuẩn kỷ lục Việt Nam.

Chào tháng 8 năm Mậu Tuất. Tôi sẽ không gọi tháng 8 âm lịch là cõi dưới mà là cõi cloud, vì tháng này có chị Hằng – người đẹp trong mộng mị từ miền cổ tích mà ta trót mê từ ngày biết nghe mẹ kể chuyện cổ tich.

Hằng Nga ơi, ta trân trọng chào nàng với ngàn yêu thương từ tận đáy con tim multi-hole của ta. 15 ngày nữa ta lại gặp mình. Ta là chàng Hậu Nghệ xách cung tên bao nhiêu chục trung thu rồi vẫn mê mải đi tìm Hằng Nga. Không phải ta muốn bắn nàng như từng tuân thượng lịnh Ngọc Hoàng mà lại không thấu cái lẽ COCC mới chọn giải pháp bắn hạ 9 mặt trời là các con trai của Ngài, để rồi cái tình cha yêu con luôn cháy bỏng vượt trên tất cả đã khiến Ngọc Hoàng đày hai phu thê ta xuống hồng trần lấy nickname là Hồng Phước. Cũng không phải ta muốn đòi lại nửa viên thuốc trường sinh bất tử mà Tây Vương Mẫu thấu cảm tình ta ban cho ta với lời dặn “đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng” là mỗi người chỉ được uống nửa viên. Ta cũng không trách nàng vì cái bản tánh tò mò rất nữ nhi kích thích nàng một hôm tăng động lén mở cái secret box thương hiệu Pandora của ta mà uống nguyên cả viên thuốc khiến nàng overdose mà bay lên cung trăng. Túm lại, ta chỉ muốn gặp nàng để trao cho nàng một cái hôn sâu kiểu Pháp (french kiss) vì ta nghe các thánh trên Cõi Phây lan truyền rằng hôn kiểu đó, ta sẽ hút được ít thuốc trường sinh bất tử đã hòa lẫn trong dịch vị của nàng. Người trần gian gọi là “vớt vát”.

Đành rằng Hậu Nghệ ta có căn cốt là thần linh trên Paradise Resort, nhưng gần mực thì đen, sống giữa cõi đời ta đã bị lây nhiễm đủ cả thất tình lục dục với 50 sắc thái hỉ nộ ái ố. Vì thế ta hờn với Ngọc Thố (Thỏ Ngọc), ta hận cái gã Cuội luôn canh me bên nàng. Lửa gần rơm, ta lại chưa kịp gắn hệ thống IP camera nên làm sao ta biết được những gì đang diễn ra sau những đốm đen trên bề mặt Mặt Trăng.

Ting…ting…ting…

Thôi, bà sếp text message cho ta kìa. Sáng nay thứ High đầu tuần nên ta có nhiều chuyện phải làm. Bộ phim Shooter trên Netflix đã ra 3 season mà khuya qua ta còn dang dở Episode 12 của Season 3. Phu thê ta truyền cho nhau cả cái tính tò mò nông nỗi nên sáng giờ ta ấm ức lắm, không biết nàng Julie tóc vàng gái một con trông mòn con mắt, vợ của gã mắc dịch sniper Bob Lee, có trốn an toàn không. Nói thiệt, hết Season 1 với 10 tập, qua Season 2 với 8 tập rồi Season 3 tới nay đã 12 tập, phim này ngày càng nhảm đại nhơn, xàm quí tộc. Cái khiến tôi vẫn đu theo mỗi thứ Sáu để xem tập mới của Shooter là để được gặp nàng Julie mà thôi.

Chúc các bạn một tháng 8 an yên và sớm phục hồi được những hư hao tổn thất trong tháng 7 cô hồn.

PHẠM HỒNG PHƯỚC.

Có 8 bình luận về Chào tháng 8 có chị Hằng.

 1. Neang Phi Rom nói:

  Đọc bài viết của Phước mà ôm bụng cười.

 2. Hoành Châu nói:

  Bài viết thật hay , vui bổ ích Cảm ơn cây viết thật dí dỏm của Trang nhà  Phạm Hồng Phước
  Hỡi nàng Julie tóc vàng    Huhu

 3. My Nguyễn nói:

  Đọc bài viết là biết ngay của anh Phạm Hồng Phước. Vui tươi, dí dỏm nhưng không kém phần bổ ích…

 4. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Bài nào của trang nhà, của Hồng Phước, tui cũng đọc, nhưng hỏng lẽ Like, vì hỏng có mục Like. Thôi thì ghi nhận và cười, hoặc cảm nhận riêng mình. Bài này giúp tui cừ lộn ruột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác