GẶP LẠI CHỊ LƯU PHƯƠNG Ở SÀI GÒN

Ngày đăng: 14/04/2018 11:01:36 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Chị Lưu Phương đã về VN khá lâu, nhưng bạn bè TPH chưa gặp chị ở Sài Gòn. Do vậy, ngày 13/4,  chị Phi Rom đã gọi điện mời các anh chị đến nhà chị Lưu Phương, trước là thăm chị sau là gặp gỡ trò chuyện với nhau vì từ đầu năm đến nay chưa gặp nhau. Nghe lời kêu gọi nên các bạn, Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Thị Hà, Huỳnh Hương, Lương Minh, Lý Hương, Nguyễn Thị Bảy cùng nhau đến sớm. Phi Rom là người khởi xướng lại đến sau cùng.  Chị Lưu Phương rất vui khi gặp các em, kể lại chuyện những ngày về Vĩnh Long thăm bác gái và các chị. Theo kịch bản cũ sau màn chụp ảnh, thì tới màn thức ăn được bày ra, nào vịt nấu tiêu ăn với bánh mì, cháo trắng với thịt kho tiêu và dưa mắm bà Ba Vọng được chị LP mang từ VL lên, cuối cùng là tráng miệng với bưởi da xanh, xoài tượng, nước mắm đường. ..

Tin ảnh Phi Rom

   H1

H2

  H3

H4

H5

H6

Có 5 bình luận về GẶP LẠI CHỊ LƯU PHƯƠNG Ở SÀI GÒN

 1. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Thân thương như thể một nhà

  Em cưng – chị ruột, đều … già bằng nhau

  Em về, chị chẳng cho đâu

  Chuyen này kể tiếp chuyện sau, kéo dài…

 2. Hoành Châu nói:

  Nghe thực đơn là hết muốn ngủ trưa ,,,Hihi . Em chúc sức khỏe chị Lưu Phương và các bạn nhé  !
  Hoành Châu ~ Châu Lãng Uyển (Gia đình C  )

 3. Hoàng Hưng nói:

  Biết gần hết những vị đến thăm chị Lưu Phương, kể cả Nguyễn thị Hà, không nhớ vào dịp nào có thêm số 35. Chỉ một người chưa biết.

  Chúc chị Lưu Phương có nhiều ngày vui nơi quê nhà.

 4. My Nguyen nói:

  Vậy là sau ngày gặp chị Lưu Phương ở cà phê Window, Vĩnh Long, chị đã trở lên Sài Gòn. Mừng cuộc họp mặt thật vui, trông ai cũng rạng rỡ. Em chúc chị Lưu Phương, các anh chị và các bạn luôn vui khỏe.

 5. VÕ THI LÀI nói:

  Cái gì hiếm thì quí, nhìn hình tự nhiên thấy anh Lương minh là nhân vật quan trọng vì có một mình . Lần gặp mặt chị Lưu Phương ờ Vinh Long,uống cà phê Window trông chị diu dàng trẻ trung so với tuổi.Qúi chị họp mặt ở Sài Gòn vui quá ,nhất là chị Hạnh cười thật tươi . . .

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác