MỪNG NĂM MỚI VỚI SINH NHẬT VĂN NĂNG &THU CÚC

Ngày đăng: 1/01/2018 07:05:14 Chiều/ ý kiến phản hồi (13)

Ngày 1 tháng 1, trang nhà đã long trọng tổ chức mừng sinh nhật hai thành viên Văn Năng và Thu Cúc tại quán cà phê Hương Việt, 41 Ngô Quyền , phường 10, quận 5, TPHCM. Đến dự có thầy Nguyễn Quang Châu và cô  Minh ( Châu phu nhân ), chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh, lớp đệ nhị c (NK69), Võ thị Tuyết Nga (NK69) Phi Rom , Lý Hương, Nguyễn Khắc Long (NK71) Võ Thanh Thủy (NK77), Nguyễn Liên (NK75) Mai Xuân (NK78), Huỳnh Hương về phía khách mời có nhà văn Minh Nguyễn, nhà thơ Ngô Nguyên Nghiễm, nhà thơ Thân Thị Vân Hà, nhạc sỹ Cao Hữu Duyên. Trong buổi gặp gỡ đầu năm này có nhiều niềm vui mới như sự trở lại trang nhà của Huỳnh Hương với vai trò nhiếp ảnh gia, 

anh Cao Hữu Duyên  từ nay sẽ yểm trợ có các cuộc vui của trang nhà, các nhà thơ nhóm Tủ sách Lạc Việt  sẽ nối kết với TPH-VL tổ chức các buổi ra mắt sách. Chị Ngọc Ánh và Chị Tuyết Nga là bậc đàn chị mới đến sinh hoạt lần đầu do sự giới thiệu của Liên Nguyễn.Kỳ sinh nhật này, ngoài phần tổ chức của trang nhà, Thu Cúc còn được các học sinh cũ tặng 2 lẳng hoa, một bánh kem, Văn Năng được bạn Nguyễn Thị Phương Chi gửi tặng một bánh kem, các thức ăn vui do Thu Cúc và Vân Hà đảm nhiệm. Sau phần chụp ảnh lưu niệm, các thành viên chúc mừng năm mới thầy Châu, cô Minh và chúc mừng lẫn nhau. Các ca sỹ như Tuyết Nga, Khắc Long, Lý Hương trình bày các bản tình ca một thời vang bóng. Buổi vui chơi đầu năm kết thúc lúc 12.45 giờ.

                Nhóm phóng viên trang nhà tại TPHCM

               H1

 H2

      H3

        H4

         H5

             H6

          H7

H8

                   H9

H10

Có 13 bình luận về MỪNG NĂM MỚI VỚI SINH NHẬT VĂN NĂNG &THU CÚC

 1. hoàng Hưng nói:

  Chúc cụ Năng và Thu Cúc một ngày thật vui. Gởi lời thăm anh Ngô nguyên Nghiễm và anh Minh Nguyễn. Chỉ gặp anh Nghiễm, anh Minh Nguyễn, anh Lê triều Điển, mỗi người một lần, nên bây giờ không còn nhớ.

 2. DIEP BICH NGỌC nói:

  Chúc mừng sinh nhật Văn Năng và Thu Cúc ,chúc hai bạn nhiều niềm vui ,khỏe .Một ngày họp mặt thật đông ,vui ,ấp của.ACE trang nhà .Chúc mừng năm mới các bạn an khang thịnh vượng .

 3. THU CUC nói:

  Cám ơn một ngày đầu năm , Sinh Nhật của Văn Năng & Thu Cúc , được hai quản trang Lương Minh & Phi Rom tổ chức thật chu đáo . Cám ơn sự góp măt của thầy Nguyễn Quang Châu và cô Minh .Sự có mặt của thầy là niềm vui , vinh hạnh cho em và cựu học sinh TPH .. Thầy về dạy ở trường TPH rất sớm : 1959 .( lúc ấy em mới sinh ra đời ). Em có học với thầy Châu môn Lý Hóa năm lớp 8 ( 1972). Trân trong mọi người có mặt trong ngày Sinh Nhật của chúng tôi ( 1/1 & 2/1). Cám ơn lời chúc Sinh Nhật của anh Hoàng Hưng & Bích Ngọc .

 4. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Chúc mừng sinh nhật 2 bạn Văn Năng và Thu Cúc, chúc mừng Năm Mới 2018 luôn nhen.

 5. THU CUC nói:

  Cám ơn chi Hanh (gia đình C) rất nhiều ? Sao chị không đến chung vui Sinh Nhật ?

 6. Những cuộc họp mặt để cùng chung vui như thế này đã thể hiện được sự quan tâm và thân thiết giữa các thành viên của trang nhà. Gởi lời chúc mừng sinh nhật đến hai cộng sự viên rất đắc lực của trang, Thu Cúc và Văn Năng. Chúc hai em mọi điều tốt đẹp nhất trong năm 2018!

 7. VÕ THI LÀI nói:

  Chúc mừng sinh nhật anh Vạn Năng ,Thu Cúc. Chúc hai bạn  luôn gặp mọi điều tốt lành trong cuộc sống .

  .

 8. Văn Năng nói:

  Một lần nữa xin cảm ơn lời chúc đầu năm của quý thầy cô và quý anh chị. Cảm ơn anh Lương Minh dù bị khàn tiếng vẫn thức dậy sớm đi xe đò từ Chợ Lách về dự và làm chủ xị cùng chị Phi Rom. Cảm ơn chị Thu Cúc cũng dậy sớm đi xe đò từ Vĩnh Long về đem theo mấy món nhậu thiệt là hết ý. Đặc biệt cảm ơn chị Vân Hà với hai món đặc sản là lạp xưởng và dưa chua làm nhậu hoài mà hỗng thấy say.

  Cảm ơn chị Huỳnh Hương đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Mắc cười nhất là chị Phi Rom với tiết mục chụp ảnh tự động. (May mà chị không đá văng cái máy ảnh).

  Văn Năng.

 9. Luong Minh nói:

  Nghe nói Huỳnh Hương chụp nhiều hình ảnh đẹp, yêu cầu đưa vào mục hình ảnh cho anh chị em tải về.

  • Neang Phi Rom nói:

   Ảnh của nhiếp ảnh gia Hùynh Hương, đăng trong bài “Xuất hành đầu năm” của chị Vân Hà, số còn lại sẽ đưa vào mục Thư viện hình ảnh.

 10. Hoành Châu nói:

  Chúc mừng ngày vui Văn Năng cùng bạn bè
  Hoành Châu (Gia đình C  )

 11. Nguyễn Văn Lần nói:

  Mừng sinh nhật Văn Năng, Thu Cúc. Chúc các bạn sức khỏe, vui vẻ, trẻ trung.

 12. My Nguyen nói:

  Sinh nhật anh Văn Năng và bạn Thu Cúc đúng ngày đầu năm dương lịch, vui và ý nghĩa biết bao. Mấy hôm nay MN cũng rất bận, hôm nay dù có muộn nhưng xem bài viết và hình ảnh vẫn thấy rất vui. Xin chúc mừng quý Thầy Cô, quý anh chị và các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác