TONGPHUOCHIEP 74 CHUẨN BỊ DU LỊCH ĐỒNG SEN

Ngày đăng: 4/11/2017 10:15:26 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

Theo tin từ Lê Tuyết Hồng, nhóm 74 , ngày 21/11 nhóm CHS Tống Phước Hiệp NK74 sẽ tổ chức đi Khu du Lịch Đồng Sen xã Mỹ Hòa, huyện tháp Mười. Đây là khu du lịch sinh thái có trồng nhiều sen, cảnh vật đậm nét thôn quê, thích hợp với phụ nữ  với trang phục áo bà ba, áo dài, guốc mộc.  Đi tour này các bạn sẽ có những ảnh độc đáo từ vùng  Đồng Tháp Mười, được thưởng thức các món ăn  được chế biến từ hạt sen, ngó sen mà vùng thành thị không bao giờ có đủ.Theo ban tổ chức, đến nay đã có 20 thành viên  ghi tên và còn được tiếp tục tới ngày 10/11/2017.

Tin ảnh SOS

H1                                        Nữ sinh TPH sẽ có những ảnh đẹp hơn

h2            Chống xuồng trên đồng (ảnh KDL Đồng sen)

h3                                                       gà hấp lá sen

h4

Có 2 bình luận về TONGPHUOCHIEP 74 CHUẨN BỊ DU LỊCH ĐỒNG SEN

  1. Thấy các em ở quê nhà nhộn nhịp tổ chức các buổi họp mặt hoặc rủ nhau làm những cuộc thăm viếng các cảnh đẹp quê nhà làm tôi, người xa xứ cô đơn, không khỏi ganh tị. Chúc các em nhóm 74 cùng đi du lịch thật vui để kết chặt thêm tình thân hữu và trong tương lai sẽ còn thật nhiều những dịp gặp gỡ vui chơi như thế này nữa.

    • Luong Minh nói:

      Những nhóm khác cũng ganh tị nữa cô ơi. Từ ngày, nhóm 74 phát động “lên sóng” thì hầu như tuần nào cũng nhộn nhịp tại các quán cà phê, ở Sài Gòn cũng hửng ứng theo. Trang nhà phản ánh không kịp luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác