NHÓM 74 ĐI ĐÁM GIỖ Ở GIỒNG KÉ

Ngày đăng: 23/11/2017 05:53:04 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Ngày 23/11/2017 nhóm TPH.NK 74 về nhà Lệ Hằng ở Giồng Ké , huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long dự đám giỗ phụ thân Lệ Hằng. 8g30 sáng các bạn hẹn ở nhà Hồng Ánh (chủ nhà hàng Hương Sen ) lên xe 29 chỗ bắt đầu xuất phát. Dự trù 21 bạn , vắng 3 còn 18 , thêm hai anh rễ là anh Hoành (Ông xã của Ngọc Huệ ), anh Thuỷ (ô.x của Ngọc Điệp ) , nhóm còn vinh hạnh đón tiếp ông sãi Lương Minh, người nhiệt tình với trang nhà TPH.VL Nhóm bạn gồm Thu Vân , Kim Lan ,Thanh Vân , Bích Bùi, Mỹ Lệ , Hồng Ánh , Thái Kim Hoa,Tuyết Nga , Nguyễn Thị Xi, Ánh Hồ ,Tư Dung , Mai Quỳnh , Tuyết Hồng, Hoàng Mỹ, Thẫm Mỹ ,Tăng Thị Huỳnh Mai. Trên xe về Giồng ké, các bạn tung hứng đùa vui đến tài xế cũng cười, và nói  nhóm này vui quá . Ông Sãi cũng thừa nhận, sao nhóm này quậy quá chừng .Vì vui , đùa giỡn suốt nên quên đường dài bốn mươi cây số, xe đến nhà Lệ Hằng lúc nào chẳng hay . Lúc đó khoảng hơn 10g , Lệ Hằng thấy các bạn đến mừng lắm, nói chuyện với các bạn không ngớt. Cả nhóm vào thắp nhang bàn thờ, rồi tiếp tục câu chuyện không dứt . Nói chuyện đông chuyện tây, chuyện nhà và cả chuyện thế giới, nhắc tên những bạn vắng mặt như , Trinh Võ, Huệ bên Mỹ, rồi Việt, Thu Nga, Đức , ở Saigòn….Đương nhiên là không thiếu những câu chuyện kỷ niệm phá phách thầy cô , bạn bè , cách đây bốn mươi mấy năm dưới mái trường TPH.VL thuở nào….Gia đình Lệ Hằng rất vui, hiếu khách, tiếp rất chu đáo . Nhất là ông xã của Lệ Hằng rất quý bạn của vợ. Anh hát tặng các bạn của vợ, rồi Thu Vân , Kim Lan , Mai Quỳnh lần lượt giúp vui văn nghệ. Bài cuối là Mai Quỳnh hát “Sáu mươi năm cuộc đời “, Bích , Thu Vân ,Tuyết Hồng đứng lên cùng Mai Quỳnh nhún nhảy theo điệu nhạc twist làm cho không khí sôi động lên, bên nhà Lệ Hằng có vài người thích thú nhảy theo…

Bửa tiệc nào cũng tàn, phút chia tay bịn rịn đã đến , mọi người từ giã gia đình Lệ Hằng ra về. Làm như có huông , từ ngày TPH 74 lên sóng dịp Mai Trinh về Vĩnh Long, các bạn thấy rằng cuộc sống quá vô thường, tự bảo nhau còn đi chơi được cứ đi , còn gặp nhau được cứ gặp , “còn yêu được , cứ yêu” (câu cuối này phải coi lại , hi..hi..) các bạn hẹn nhau 26/11 đi Tam Bình về nhà Lê Ngọc Huệ ở Tam Bình, hẹn tháng 12/ 2017 lên Sài gòn đến nhà Thu Nga….Các bạn chờ hội ngộ nhân dịp bạn Kim Huệ 12 B ở Mỹ sắp về…Những dịp gặp mặt sắp tới sao nôn nao quá…Trên đường về , các bạn còn khoái chụp hình nên ghé chùa  Campuchia , sau đó là ghé công viên gần khu tưởng niệm thủ tướng Võ Văn Kiệt ngay thị trấn Vũng Liêm . Nắng đổ lửa trên đầu nên các bạn chụp vội vã rồi chui vào xe máy lạnh. Tưởng về nhà luôn , ông Sãi lại giới thiệu với nhóm TPH 74 vào café Đam Mê , vừa đổi tên Moka được hai ngày . Có lẽ sợ đến lúc muốn chụp hình cũng không được nên đi đến đâu các bạn tranh thủ chụp hình tới đó . Những hình ảnh lưu lại là những kỷ niệm đẹp sau nay . Cuối cùng, nhóm chia tay lúc 15g30 và hẹn gặp nhau ngày 26/11 ở nhà Lê Ngọc Huệ, xã Hòa Hiệp, Tam Bình.

Ánh Hồ

h1

h2

h3                            Với chủ nhà Lệ Hằng

h4              Đôi “tân lang” chào từng bàn

h5      Sáng uống cà phê quên quậy, nên giờ …

h6

h7

h8

h9

Có 2 bình luận về NHÓM 74 ĐI ĐÁM GIỖ Ở GIỒNG KÉ

  1. My Nguyen nói:

    Một ngày thật vui của nhóm 74. Những cuộc vui thế này sẽ thắt chặt thêm tình bằng hữu, gần gũi nhau hơn, cho nhau món ăn tinh thần rất quý ở lứa tuổi không còn trẻ nữa. Xin thân ái chúc mừng các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác