RA MẮT SÁCH- ĐÔNG VUI NHƯ NGÀY HỘI

Ngày đăng: 27/08/2017 07:01:46 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Như tin đã đưa, sáng ngày 27/8, trang tongphuochiep-vinhlong.com đã tổ chức buổi Cà phê ra mắt sách “Trang nhà đất Vĩnh” tại quán cà phê Hương Việt, 41 Ngô Quyền, quận 5. Có đông đảo tác giả của trang nhà và nhiều anh em văn nghệ sĩ  tại TP.HCM đến dự. Về phía khách mời có nhà văn Ngô Nguyên Nghiễm, nhà văn Trương Văn Dân và phu nhân , anh Đặng Châu Long, Nguyên Cẩn, các nhà thơ Mã Lam, Hoài Huyền Thanh, Mai Tuyết (từ Tây Ninh), nhà báo Ngô Quang Bửu, nhạc sĩ Mộc.Quốc Thanh. Về trang nhà có cô Nguyễn Thị Hòa, chị 2 Hoành Hà từ Đà Nẵng vào, Nguyễn thị Hạnh cùng với anh chị em, Nguyễn Hoàng Long, Nguyễn Thị Đức Tính, Thu Cúc, Nhật Lệ  (từ Bến Tre),Nguyễn Thị Hà,  Phi Rom và Lương Minh. 

Hôm nay, trang nhà được đón tiếp các CHS  lâu năm như anh Huỳnh Khánh Vân , lớp đệ nhất (NK67) nguyên GV trường Tống Phước Hòa, Sa Đéc, chị Trần Thị Hồng (NK69) các anh chị này đã về hưu và sống tại TPHCM. Đây là buổi gặp gỡ  uống cà phê, giao lưu, chụp hình lưu niệm không có diễn văn giới thiệu sách. Khách mời rất vui vẻ làm quen với các thành viên TPH,  trong khi đó những anh chị đều nhận ra anh chị Trương Văn Dân khi mới bước chân vào quán. Cũng nhân dịp này, nhà thơ Mai Tuyết, Hội VHNT Tây Ninh đã tặng những người yêu thơ  tập Người đàn bà nhặt nổi buồn, được anh chị hoan nghênh. Được biết, nhà thơ còn gửi cho các thi hữu ở Vĩnh Long tập thơ này để  làm quen.

Theo ban tổ chức, buổi ra mắt tại Vĩnh Long sẽ làm tại quán cà phê Windos, phường 5, TP.Vĩnh Long vào lúc 9 giờ ngày thứ ba 29/8/2017.

Tin SOS,  ảnh Đặng Châu Long

quang buu 4h1

h2h2                                                với NS Mộc quốc Khanh

 

0 trn long 7 - Copyh3

anh deph4

ngn ýh5                                               Nhà văn Ý, đọc sách Việt

0 trn long 14h6

0 trn long 5h7

0 trn long 26h8                 Xin chữ ký

0 trn long 1h9

 

Có 5 bình luận về RA MẮT SÁCH- ĐÔNG VUI NHƯ NGÀY HỘI

 1. THU CUC nói:

  Nhà báo Lương Minh thật nhanh nhạy . , chuyên nghiệp có khác . Mới đó mà đã có bài tường thuật về buổi ra mắt Trang Nhà Đất Vĩnh ngắn gọn , đầy đủ . Hình ảnh chọn lọc rất đẹp . Ấn tượng nhất là ảnh nhà văn Ý , đọc sách Việt .

 2. Bạch Lộ 12A3 nk79 nói:

  Thật là BL không có duyên gặp gỡ các anh chị Tiền bối và uống Cà  phê buổi sáng nay…

  Đọc bài giới thiệu về quyển sách “Trang nhà đất Vĩnh” của chị Thu Cúc NK77 và lời mời Cafe’ ra mắt Sách của chị Phi Rom; em rất nôn nao, phấn khởi lên đồ chuẩn bị đến quán Cà phê Hương Việt. Nhưng có chuyện đột xuất, em cảm giác mình đã lỗi hẹn không đến được mà trong lòng cứ khắc khoải nao nao hối tiếc một cơ hội hội ngộ với các AC và tận mắt nhìn quyển sách “Trang Nhà Đất Vĩnh”. Còn ngày ra mắt ở VL vào ngày thứ ba em không thể về được rồi, buồn ghê lắm!

  Còn cơ hội nào cho em được xem “Trang nhà đất Vĩnh” với các AC nhé!

 3. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Gửi Yên Dạ Thảo thân thương,

  Hôm trang nhà mình xôn xao đón chờ  Trang nhà Đất Vĩnh, dù chưa có sách trong tay, nhưng danh sách tặng nhau sách quý đã được nàng Phi thông báo khiến không khí trang nhà rộn rã tươi vui.

  Hạnh có điện đến Phi định dặn sách tặng vài vị, Phi nói : đừng bận tâm, đã có người tặng trước Hạnh rùi, trong đó có bạn Như Mai sẽ tặng sách cô Dương Vương thị Tùng.

  Đến hôm trang nhà ra mắt sách, Hạnh cùng bạn đến nhận, mua sách.

  Ngoài những quyển của GĐC do út Hoàng Hưng gửi tặng, Phi đưa mình thêm 1 Tập san: Yên Dạ Thảo tặng cô Tùng, nhờ Hạnh giữ nhen. Mình nghĩ nhanh trong đầu: Quyển này của cô Tùng do Yên Dạ Thảo gửi, còn bạn Như Mai ở Vĩnh Long chắc sẽ nhận ngày 29.8 rồi mạnh ai nấy giữ, nấy gửi.

  Về tới nhà, việc đầu tiên là mình đọc Tập san, lướt nhanh, rồi đọc lại.  Lúc bấy giờ mình mói phát hiện ra nhà thơ, người đầu bếp Yên Dạ Thảo chính là bạn Như Mai ( mà mình nghĩ đang ở Vĩnh Long ). Cảm ơn Như Mai – Yên Dạ Thảo nhen.

  Có một tình cờ là khi đọc bài bạn, dù mắt mình kém lắm, mình vô tình phát hiện một sai sót nhỏ: thiếu chữ ” mắt ” trang 181 , cách 3 dòng từ dòng cuối, mình có báo bạn Phi và Minh, và lấy những Tập san mình đang giữ , thêm vào chữ ” mắt “.

  Coi như một chút việc nhỏ để cảm ơn tấm tình của Yên Dạ Thảo gửi đến Cô và bạn vậy.

  Thương mến,

  NT Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác